5 cung Hoàng đạo dùng thực lực và sức hút tự nhiên để "chinh phục" mọi người trong ngày thứ Tư 29/4

Bên cạnh cung Hoàng đạo Cự Giải luôn có sự đồng hành và hỗ trợ từ bạn bè, người thân...

Cự Giải - Luôn có người đồng hành

Cự Giải sử dụng được thế mạnh là trí tưởng tượng phong phú. Dự là bạn sẽ rất thành công trong các công việc mang tính nghệ thuật hoặc đòi hỏi sáng tạo. Tình cảm và các mối quan hệ ngày càng tốt đẹp nhờ bạn biết đồng cảm cùng mọi người. Cự Giải hãy tận dụng những cơ hội xuất hiện trong hôm nay. Đừng quá lo lắng mà hãy cứ mạnh dạn nắm bắt, bởi bên cạnh cung Hoàng đạo này luôn có sự đồng hành và hỗ trợ từ bạn bè, người thân. 

Nhân Mã - Ví tiền "dày lên"

Nhân Mã không còn phải đau đầu trước tình hình tài chính. Không ai có thể phủ nhận những nỗ lực cải thiện thu nhập của bạn trong thời gian qua. Ví tiền của bạn quả thật đã và đang tiếp tục "dày lên". Trong công việc, cung Hoàng đạo này hành xử có chút cảm tính. Tuy nhiên với khả năng của mình, kết quả sau cùng vẫn đủ khiến mọi người tin tưởng ở bạn. Cơ hội được đề bạt thăng tiến hoặc được tăng lương sẽ sớm đến với Nhân Mã. 

thứ Tư 29/4 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Song Ngư - Nhân duyên tốt đẹp

Các hoạt động hợp tác của cung Hoàng đạo Song Ngư khá trôi chảy, thuận lợi. Nhân duyên giữa bạn và người khác giới tốt lên trông thấy. Cơ hội để Song Ngư độc thân "thoát kiếp F.A" ngày càng cao. Nếu đã có người thương, dự là bạn và đối phương sẽ có một ngày hạnh phúc và bình yên bên nhau. Những kế hoạch, dự định của bạn nhanh chóng được hoàn thành. Biểu hiện và thái độ của cung Hoàng đạo này khá tốt nên đồng nghiệp, cấp trên luôn yêu mến. 

Bạch Dương - Giỏi cân bằng cuộc sống

Bạch Dương giỏi cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân. Tâm trạng vui vẻ, thoải mái, phóng khoáng nên người độc thân dễ dàng cho phép người khác giới mới quen tiếp cận mình. Cung Hoàng đạo này mang theo nguồn năng lượng mới mẻ vào công việc. Hôm nay dù làm việc cá nhân hay teamwork thì Bạch Dương cũng dốc ra toàn bộ tâm huyết và nỗ lực. Mọi người tin tưởng bạn đến nỗi sẵn sàng giao phó cho bạn những nhiệm vụ quan trọng nhất.

Kim Ngưu - Yêu thương cuộc sống

Dù độc thân hay đã có đôi thì Kim Ngưu cũng yêu mến cuộc sống hiện tại. Trong công việc, dù hoạt động độc lập thì cung Hoàng đạo này cũng sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp từ người khác. Kim Ngưu khá thận trọng trong các giao dịch làm ăn. Bạn vẫn sẽ giữ vững phong độ ở nơi làm việc. Dù mọi người đều đồng ý rằng hiện tại bạn chính là "ngôi sao công sở" thì bản thân Kim Ngưu vẫn hết sức khiêm tốn. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm