5 cách đơn giản dễ khiến đàn ông say đắm bạn cả đời: Số 2 nhiều phụ nữ hay hành động ngược lại!

ĐX, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Phụ nữ thường có xu hướng phức tạp hóa các biện pháp quyến rũ đàn ông, họ quên mất rằng bí quyết nhiều khi lại đơn giản vô cùng.

Phụ nữ lúc nào cũng muốn người đàn ông của mình luôn yêu mình. Từ yêu mà chàng sẽ chiều theo mọi sở thích và luôn cảm thấy cần phải giữ gìn mối quan hệ này. Vì thế, ai cũng mong có "chiêu" nào đó để khiến chàng say đắm, thiết tha với mình dài lâu.

Nhiều phụ nữ lại trách đối phương ngoại tình, vô tâm, thờ ơ... nhưng quên mất rằng chỉ cần cho đàn ông sự hào hứng và thích thú. Chỉ cần trao cho họ sự thoải mái và sự hưng phấn nhất định thì chẳng có lý gì mà chàng lại hành xử vô tâm cả.

Dưới đây là bí quyết sẽ cho bạn có được tình yêu bền lâu từ anh ấy, để chàng thấy lúc nào cũng cần và thiết tha với bạn.

Cách khiến đàn ông luôn say đắm bạn, buông cũng không rời - Ảnh 1.

Yêu chính bản thân mình

Nghe có vẻ vô lý phải không? Nhưng đó chính là sự thật. Muốn ai đó yêu mình không phải là mang đến cho anh ta thật nhiều tình cảm, nhiều sự chăm sóc đâu, mà lại là cần quay về yêu thương chính bản ngã của mình.

Bạn biết yêu thương bản thân, bạn sẽ bớt để ý mà dằn vặt người khác. Bạn sẽ có vẻ đẹp của sự tự do mà không cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào có được. Hơn thế, nếu bạn biết trân trọng chính mình thì có lý gì mà bạn trai lại ngược đãi bạn cơ chứ?

Biết tỏ ra yếu đuối

Phụ nữ ý mà, nếu cứ mạnh mẽ thì có tốt không? Nếu bạn mạnh bạn sẽ chẳng cần ai giúp đỡ vì bạn có thể tự tay làm được tất cả mọi việc?

Bản tính của đàn ông là thích được che chở. Một người phụ nữ biết yếu đuối khi cần sẽ giúp kích thích bản tính thích làm người hùng của đối phương. Như vậy, chàng không chỉ tự nguyện giúp bạn những việc bạn cần mà lại còn yêu bạn hơn.

Bởi khi ở cùng một người phụ nữ yếu đuối, khí chất đàn ông được phát huy sẽ làm cho chàng hứng khởi hơn bao giờ hết. Đàn ông rất thích cảm giác mình có ý nghĩa hoặc mạnh mẽ trong mắt ai.

Điều đơn giản này dễ như vậy nhưng nhiều phụ nữ lại hay có xu hướng nhầm lẫn cho rằng là phụ nữ phải mạnh mẽ và cuối cùng cố gắng gồng gượng lên khiến vừa mệt mình, lại còn dễ làm cho đàn ông quên luôn yêu phụ nữ.

Cách khiến đàn ông luôn say đắm bạn, buông cũng không rời - Ảnh 2.

Nắm được điểm "tử huyệt" của chàng ở trên giường

Chuyện phòng the nhiều người cho rằng chiếm đến 80% cho việc quyết định một mối quan hệ có bền chặt không.

Khi ở trên giường, nếu bạn khám phá được điều chàng thích và chiều chàng thì sẽ dễ khiến chàng phát điên. Ngược lại đàn ông cũng luôn muốn chiều chuộng đối tác để nàng được thăng hoa như vậy.

Biết lựa điều chàng thích và thực hiện nó mỗi lần ân ái sẽ khiến chàng nghĩ về bạn nhiều hơn. Điều này sẽ khiến đàn ông lúc nào cũng chỉ mong được về nhà sớm mà bạn không hề phải thúc giục hay bắt viết cam kết. Tình yêu nhiều khi đến từ những chi tiết nhỏ nhặt như thế này đấy!

Cho 2 bên sự tự do

Không chỉ cho chính mình sự tự do mà bạn còn tôn trọng sự tự do của anh ấy. Thậm chí bạn còn là người khích lệ chàng đi vui chơi, tham gia các hoạt động mà không có mình.

Phụ nữ khôn ngoan sẽ không yêu cầu 1 người đàn ông phải kè kè bên cạnh mình mà anh hãy đi đâu khiến anh thoải mái và lúc ở cạnh em hãy thật vui vẻ, vậy là đủ.

Cách khiến đàn ông luôn say đắm bạn, buông cũng không rời - Ảnh 3.

Phụ nữ độc lập cũng đang bận chơi cùng bạn bè, tập zumba hay học xem tarot... hơi đâu mà ngồi đó lo giữ chồng.

Tôn trọng anh ấy

Đàn ông vô cùng cần 2 chữ "tôn trọng". Có được sự tôn trọng từ bạn đời, đàn ông sẵn sàng dâng cả thế giới cho nàng. Tôn trọng chàng chính là không khích bác, nói đểu hay dè bỉu so sánh "chồng người ta"; không bỉ bôi rằng "anh trông thế mà lấy được tôi là quá may mắn"...

Tôn trọng cũng chính là cho chàng đất để diễn vai 1 người đàn ông có trách nhiệm. Và lúc đó bạn sẽ dành những lời ngợi khen, động viên, khích lệ, tin tưởng... nó sẽ giúp chàng vượt qua mọi thử thách một cách dễ dàng.

https://afamily.vn/5-cach-don-gian-de-khien-dan-ong-say-dam-ban-ca-doi-so-2-nhieu-phu-nu-hay-hanh-dong-nguoc-lai-20220718205720841.chn
Chia sẻ
Đọc thêm