4 tháng sau khi kết hôn, MC Thu Hà nổi tiếng của VTV lên mạng kể chuyện bị chồng "mắng"

"Hôm nay, lâu lâu mới được nghỉ một ngày, em ở nhà chợ búa cơm nước, xong... bị chồng mắng các anh chị ạ", BTV thời sự Thu Hà hài hước kể chuyện bị chồng "mắng".

MC Thu Hà tên thật là Nguyễn Thu Hà, sinh năm 1988, cô được biết đến với vai trò biên tập viên của Đài Truyền hình Việt Nam nhiều năm nay. Cô từng dẫn bản tin Chào buổi sáng và hiện tại là Thời sự 19h. Năm 2006, 8X tham gia Hoa hậu Việt Nam và lọt vào top 10. Ngoài sự nghiệp là BTV, MC trên sóng truyền hình, Thu Hà còn từng thử sức ở lĩnh vực diễn xuất khi tham gia Nhật ký Vàng Anh, Mùa thu không cô đơn, Trần Thủ Độ,...

4 tháng sau khi kết hôn, MC nổi tiếng VTV lên mạng kể chuyện bị chồng "mắng" - Ảnh 1.

MC Thu Hà gây "thương nhớ" không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn bởi sự đa tài của cô

Vóc dáng tuy không quá cao nhưng Thu Hà có lợi thế bởi gương mặt khả ái, cân đối nhẹ nhàng. Hiện tại, tuổi ngoài 30 nhưng Thu Hà vẫn luôn trẻ trung, xinh đẹp với nụ cười rạng rỡ.

4 tháng sau khi kết hôn, MC nổi tiếng VTV lên mạng kể chuyện bị chồng "mắng" - Ảnh 2.

MC Thu Hà lấy chồng làm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học

Ông xã của BTV Thu Hà tên Việt Dũng, làm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học tại Đại học Bách Khoa. Hai người làm bạn lâu năm trước khi phát triển thành tình yêu và đi tới hôn nhân.

Tháng 11/2019, cặp đôi chính thức về chung nhà. Đám cưới ấm cúng diễn ra tại một địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội.

4 tháng sau khi kết hôn, MC nổi tiếng VTV lên mạng kể chuyện bị chồng "mắng" - Ảnh 3.

Cặp đôi đã tổ chức đám cưới vào tháng 11/2019

Sau 4 tháng kết hôn, mới đây, nữ MC lần đầu lên mạng, "kể xấu" chồng, Thu Hà viết: "Hôm nay, lâu lâu mới được nghỉ một ngày, em ở nhà chợ búa cơm nước, xong... bị chồng mắng các anh chị ạ".

4 tháng sau khi kết hôn, MC nổi tiếng VTV lên mạng kể chuyện bị chồng "mắng" - Ảnh 4.

MC Thu Hà khoe chồng đảm đang trong thời gian nghỉ vì Covid-19.

Lý do nàng BTV xinh đẹp bị chồng mắng là bởi cô không biết đi chợ. "Em mua cái này thế là đắt rồi, bây giờ diềm thăn lại đắt hơn u vai đấy mà nhà mình thích ăn nướng. Úi giờ sao cá tầm lại mua giá này, mua kiểu cả con í, rẻ hơn....", BTV Thu Hà hài hước kể bị chồng "mắng".

Nữ BTV còn hài hước rằng, người chồng là nhà giáo đã nghỉ dạy 2 tháng vì Covid-19 nên có thời gian rảnh, nếu nghỉ thêm một tháng nữa chắc chồng cô có thể ''dệt vải, múa cột''.

Ngay lập tức, màn "kể xấu chồng" mới đây của Thu Hà nhanh chóng nhận về sự quan tâm lớn. Đa phần bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cuộc sống hạnh phúc của cặp vợ chồng son. Số khác chúc cho vợ chồng nữ MC mãi hạnh phúc và vui vẻ như bây giờ.


Chia sẻ
Đọc thêm