4 năm sau Vietnam Idol, Hà Nhi da diết kể nỗi cô đơn vì chuyện tình dở dang

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Hà Nhi đã có cuộc trở lại với showbiz Việt sau 4 năm im hơi lặng tiếng.

Nữ ca sĩ Hà Nhi vừa chính thức ra mắt MV Chắc tôi phải quên người thôi sau một thời gian ấp ủ. Sản phẩm âm nhạc này được nhạc sĩ Triết Phạm sáng tác riêng cho Hà Nhi, là bản Ballad buồn kể về những tháng ngày sống trong nỗi cô đơn của một cô gái vừa trải qua chuyện tình nhiều dở dang. Sau khi rời Vietnam Idol 2015 ở vị trí Top 4, Hà Nhi gần như lặn mất tăm khỏi Vpop, mặc dù thời điểm tham gia cuộc thi, cô từng được đánh giá cao về giọng hát.

Hà Nhi Idol tung MV "Chắc tôi sẽ quên người thôi".

Xuyên xuốt MV, Hà Nhi một mình thể hiện từng cảm xúc của một cô gái thất tình, vừa buồn, vừa cô đơn, vừa tuyệt vọng vì chuyện tình tưởng sẽ là tất cả của nhau đã trôi vào quá khứ. Tuy nhiên đến cuối cùng, khoảnh khắc Hà Nhi tô son, kéo rèm cửa để ánh sáng hắt vào căn phòng và ôm sát bên một chàng trai giấu mặt như sự mở đầu đầy tươi sáng, hạnh phúc sau khoảng thời gian chìm trong đau khổ.

IMG_7434

IMG_7541

Với MV, Hà Nhi không chọn một kịch bản drama hay không gian mở vì nữ ca sĩ mong muốn hình ảnh lẫn ca từ sẽ được gói gọn trong một cung bậc cảm xúc nhất định. Căn phòng và những không gian được đưa vào MV nhằm mục đích phác họa rõ nét nỗi cô đơn, chìm đắm trong sự nuối tiếc chuyện tình đã qua khó có thể thoát ra.

IMG_7644

IMG_8196

"Tôi đã mất 4 năm hoạt động nghệ thuật trong thầm lặng, nên lần trở lại bằng MV "Chắc tôi phải quên người thôi" chắc chắn vẫn còn nhiều lạ lẫm với khán giả. Tôi cũng hiểu ca khúc đã chọn khá "nặng" với tai nghe nhiều người, khi Vpop đang đón nhận rất nhiều sản phẩm âm nhạc mang màu sắc hiện đại, nội dung drama. Tuy nhiên tôi đã đi con đường không bằng phẳng suốt 4 năm nên lần trở lại bằng sản phẩm được chuẩn bị chỉn chu này, tôi cũng không chọn dễ dàng. Điều tôi mong muốn chính là khán giả sẽ nhìn tôi là một nữ ca sĩ luôn cầu thị được khẳng định bản thân, được cống hiến cho nghệ thuật" - Hà Nhi chia sẻ.

IMG_8394

IMG_8498

IMG_8569

IMG_8683

Chia sẻ
Đọc thêm