4 món đồ gia dụng tuy nhỏ bé nhưng công dụng thì không thể xem thường

Đều có thiết kế nhỏ gọn dạng cầm tay nhưng 4 món đồ gia dụng đều khiến cho người dùng phải hết lời ca ngợi bởi sự tiện dụng mà chúng mang đến.

1. Bàn ủi hơi nước cầm tay

Bàn ủi hơi nước cầm tay có cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và rất thích hợp để mang đi du lịch, công tác. Bàn ủi hơi nước cầm tay giúp là phẳng phiu mọi chất liệu quần áo trong thời gian ngắn. Chính bởi tính tiện dụng này mà nó trở thành một trợ lý đồng hành không thể thiếu với những người phải thường xuyên đi công tác.

4 món đồ gia dụng tuy nhỏ bé nhưng công dụng thì không thể xem thường - Ảnh 1.

4 món đồ gia dụng tuy nhỏ bé nhưng công dụng thì không thể xem thường - Ảnh 2.

Tham khảo địa chỉ mua sản phẩm tại đây.

2. Máy tiệt trùng, khử mùi tủ lạnh

Là một món đồ gia dụng khá mới mẻ nhưng máy tiệt trùng khử mùi tủ lạnh đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các chị em nội trợ. Ai cũng biết rằng việc lưu trữ nhiều từ thực phẩm tươi sống đến rau củ bên trong tủ lạnh sẽ khiến phát sinh vi khuẩn, mùi hôi khó chịu. Máy tiệt trùng khử mùi tủ lạnh giúp giải quyết triệt để những vấn đề đó.

4 món đồ gia dụng tuy nhỏ bé nhưng công dụng thì không thể xem thường - Ảnh 4.

Hoạt động trên cơ chế khử trùng tuần hoàn, máy có thể tiêu diệt các phân tử vi khuẩn, khử trùng hiệu quả tới 99,9% vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, sở hữu thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể gắn máy tiệt trùng, khử mùi vào bất kỳ đâu bên trong tủ lạnh, không hề tốn diện tích sử dụng.

4 món đồ gia dụng tuy nhỏ bé nhưng công dụng thì không thể xem thường - Ảnh 5.

Tham khảo mua sản phẩm tại đây.

3. Máy giặt mini

Máy giặt mini được ra đời đáp ứng nhu cầu giặt giũ các loại đồ như đồ sơ sinh, nội y hay khăn, tất. Với những món đồ nhỏ đó, bạn không nên bỏ vào giặt chung cùng quần áo của cả gia đình nhưng nếu để giặt riêng thì lại quá tốn nước và điện năng. Lúc này, việc sử dụng máy giặt mini nhỏ gọn là thích hợp nhất.

4 món đồ gia dụng tuy nhỏ bé nhưng công dụng thì không thể xem thường - Ảnh 7.

4 món đồ gia dụng tuy nhỏ bé nhưng công dụng thì không thể xem thường - Ảnh 8.

Trên thị trường hiện nay có không ít mẫu máy giặt mini để bạn lựa chọn như kiểu máy có thể gấp gọn hay máy giặt mini gắn tường đều rất tiện dụng trong quá trình dùng mà giá thành thì lại rẻ hơn nhiều so với máy giặt thông thường.

4 món đồ gia dụng tuy nhỏ bé nhưng công dụng thì không thể xem thường - Ảnh 9.

4 món đồ gia dụng tuy nhỏ bé nhưng công dụng thì không thể xem thường - Ảnh 10.

Tham khảo mua sản phẩm tại đây.

4. Máy xay sinh tố cầm tay

Khắc phục được sự cồng kềnh, tốn diện tích của dạng máy xay sinh tố quen thuộc, máy xay cầm tay là lựa chọn yêu thích của nhiều chị em nội trợ. Máy có thiết kế nhỏ gọn, vừa tay lại khá nhẹ nhàng, dù sử dụng lâu cũng không hề tốn sức.

4 món đồ gia dụng tuy nhỏ bé nhưng công dụng thì không thể xem thường - Ảnh 12.

Việc sử dụng máy xay sinh tố cầm tay cũng rất linh hoạt trong quá trình nấu nướng. Bạn có thể xay nhuyễn thực phẩm bên trong cốc, ly, thậm chí là thực phẩm đang được nấu trên bếp. Bởi ưu điểm này mà máy xay sinh tố cầm tay là một trợ thủ đắc lực với các chị em có con nhỏ đang trong thời kỳ ăn dặm.

4 món đồ gia dụng tuy nhỏ bé nhưng công dụng thì không thể xem thường - Ảnh 13.

4 món đồ gia dụng tuy nhỏ bé nhưng công dụng thì không thể xem thường - Ảnh 14.

Tham khảo mua sản phẩm tại đây.

4 món đồ gia dụng tuy nhỏ bé nhưng công dụng thì không thể xem thường - Ảnh 16.

 

https://afamily.vn/4-mon-do-gia-dung-tuy-nho-be-nhung-cong-dung-thi-khong-the-xem-thuong-20211211231040458.chn
Chia sẻ
Đọc thêm