4 mẫu tủ lạnh Inverter siêu tiết kiệm điện lại cực bền trong khoảng giá 8 triệu đáng mua cho các gia đình

Với 8 triệu trong tay chị em có thể sắm các mẫu tủ lạnh một cánh có sử dụng công nghệ Inverter cho gia đình. Vừa đẹp vừa sang lại bền bỉ, tiết kiệm hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Tủ lạnh Inverter có gì khác với tủ lạnh thường

Đối với tủ lạnh thường (không Inverter): Máy nén sẽ ngừng khi đủ độ lạnh và khởi động lại khi nhiệt độ của tủ tăng lên.

Quá trình khởi động và bù trừ lại độ lạnh đã mất này, khiến tủ phải hoạt động với công suất cao, để nhanh chóng bù lại nhiệt độ đã mất và sẽ tiêu hao nhiều năng lượng hơn.

Ngoài ra, việc máy nén khởi động lại liên tục cũng là lý do sau một thời gian hay sau khi mở cửa tủ, bạn sẽ thấy tủ rung và kêu to hơn.

Đối với tủ lạnh Inverter: Khi đã đạt được độ lạnh cần thiết, sẽ duy trì độ lạnh ở mức công suất tối ưu nhất. Nhờ vậy, nhiệt độ bên trong tủ lạnh được ổn định và liên tục, không hao phí điện năng cho việc khởi động lại máy nén.

Đó chính là lý do vì sao tủ lạnh Inverter tiết kiệm điện hơn so với tủ lạnh thường.

Gợi ý 4 tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện lại cực bền với mức giá dưới 10 triệu

1. Tủ lạnh Panasonic Inverter 255 lít NR-BV289QSV2 - Giá bán: 8 triệu

4 mẫu tủ lạnh Inverter "siêu tiết kiệm" điện lại cực bền với khoảng giá 8 triệu đáng mua cho các gia đình  - Ảnh 2.

Tủ lạnh Panasonic Inverter 255 lít NR-BV289QSV2 được thiết kế hiện đại với kiểu dáng vuông vức và khỏe khoắn. Màu xám bạc quen thuộc thường thấy ở những dòng tủ lạnh trước đây tạo cảm giác gần gũi và dễ dàng nhận diện trong không gian nội thất hơn. Phần bên ngoài tủ cũng rất dễ lau chùi chỉ với một chiếc khăn sạch.

4 mẫu tủ lạnh Inverter "siêu tiết kiệm" điện lại cực bền với khoảng giá 8 triệu đáng mua cho các gia đình  - Ảnh 3.

Trong bối cảnh giá điện ngày càng tăng kéo theo chi phí sinh hoạt trong gia đình cũng tăng cao, đặc biệt là chi phí cho điện năng tiêu thụ của tủ lạnh luôn cao hơn so với những sản phẩm khác trong nhà thì Tủ lạnh Panasonic Inverter 255 lít NR-BV289QSV2 được trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm được rất nhiều điện năng. Chỉ với khoảng 1kW điện một ngày cho nhu cầu sử dụng bình thường sẽ giúp cho các bà nộ trợ tiết kiệm được thêm một số tiền hàng tháng.

2. Tủ lạnh LG GN-L225BF - Giá bán: 7,5 triệu

4 mẫu tủ lạnh Inverter "siêu tiết kiệm" điện lại cực bền với khoảng giá 8 triệu đáng mua cho các gia đình  - Ảnh 4.

Tủ lạnh LG thế hệ mới giữ thực phẩm luôn được bảo quản trong khí lạnh sạch, giúp các chất dinh dưỡng được duy trì, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn với một tinh thần xanh – gần gũi với môi trường nhờ công nghệ Smart Inverter tiết kiệm điện vượt trội.

Tủ lạnh LG Inverter giúp tiết kiệm điện năng tới 36% với công suất thấp nhất chỉ 80W. Không những bảo vệ sức khỏe, tủ lạnh LG Inverter còn giúp bảo vệ túi tiền cho gia đình bạn và thân thiện hơn với môi trường.

3. Tủ Lạnh HITACHI Inverter 260 Lít R-H310PGV7 (BSL) - Giá bán: 8 triệu

Tủ Lạnh HITACHI 260 Lít R-H310PGV7 (BSL) công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện với bộ đôi điều khiển cảm biến, cảm biến nhiệt Eco, làm lạnh cực mạnh, không cần ổn áp, màng lọc NanoTitanium.

Máy nén Inverter của máy cung cấp chế độ làm lạnh cực mạnh mà còn có thể hoạt động ở chế độ thấp hơn giúp tiết kiệm điện.

Ngoài ra, các cảm biến nhiệt Eco sẽ ghi nhận những thay đổi về nhiệt độ bên trong tủ lạnh và môi trường xung quanh, bộ vi xử lý bên trong tủ lạnh sẽ lựa chọn chế độ làm lạnh hiệu quả nhất.

4. Tủ Lạnh TOSHIBA Inverter 226 Lít GR-A28VS (DS) - Giá bán: 7,4 triệu

Tủ Lạnh TOSHIBA Inverter 226 Lít GR-A28VS (DS) là chiếc tủ lạnh có dung tích nhỏ, phù hợp với gia đình chưa có nhiều thành viên. Thiết kế của tủ lạnh rất hiện đại được trang bị công nghệ tiết kiệm năng lượng Inverter và khả năng diệt khuẩn, khử mùi rất hiệu quả.

4 mẫu tủ lạnh Inverter "siêu tiết kiệm" điện lại cực bền với khoảng giá 8 triệu đáng mua cho các gia đình  - Ảnh 8.

TOSHIBA Inverter 226 Lít GR-A28VS (DS) có thể tiết kiệm lên đến 45% điện năng tiêu thụ so với tủ lạnh thông thường. Với tủ lạnh thông thường hoạt động dựa trên nguyên tắc "tắt - mở" để liên tục làm lạnh thì TOSHIBA Inverter 226 Lít GR-A28VS (DS) có thể tự động điều chỉnh công suất làm lạnh phù hợp tùy theo từng điều kiện sử dụng cụ thể.

Chia sẻ
Đọc thêm