4 mẫu thiết kế lọ đựng gia vị cực đẹp và tiện dụng

4 mẫu thiết kế lọ đựng gia vị cực xinh xắn và tiện dụng, giúp bạn đựng các loại gia vị gọn gàng và phong cách.

Trong tủ bếp của các bà nội trợ chắc chắn có rất nhiều lọ đựng gia vị như muối, đường, tiêu, bột ngọt... bằng nhựa hay thủy tinh. Tuy nhiên, nếu mỗi loại đựng vào một lọ riêng biệt thì sẽ chiếm không ít diện tích, đặc biệt là đối với những căn bếp nhỏ. 
 
Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 4 mẫu thiết kế lọ đựng gia vị cực xinh xắn và tiện dụng, giúp bạn đựng các loại gia vị gọn gàng và “phong cách”.

1. Hộp đựng 4 ngăn có trục xoay
 
Chiếc hộp hình trụ với 4 ngăn xếp chồng lên nhau, ở giữa là một trục inox cố định để bạn có thể xoay các ngăn nhỏ theo ý thích. Thiết kế này giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho góc bếp và bà nội trợ cũng không cần phải lấy riêng từng ngăn khi sử dụng. Sản phẩm có kích thước 12.7 x 12 x 27.2cm, làm bằng nhựa PP, kèm theo 4 chiếc muỗng nhỏ. Có nhiều mẫu hoa văn cho bạn chọn lựa, giá thành khoảng 60.000 đồng/chiếc.
 
Chiếc hộp hình trụ với 4 ngăn xếp chồng lên nhau.
 

Ở giữa là trục inox cố định để bạn có thể xoay các ngăn nhỏ,...
 

... và không cần phải lấy riêng từng ngăn khi sử dụng.
 

Sản phẩm bằng nhựa PP với nhiều mẫu hoa văn đẹp mắt.
 
2. Kệ 2 tầng 9 hộp đựng tiện ích
 
Đối với những căn bếp có nhiều loại gia vị cần lưu trữ thì mẫu thiết kế này là lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm làm bằng inox sáng bóng, với hai ngăn riêng biệt. Ngăn trên đặt 5 hộp đựng gia vị, ngăn dưới đặt 4 lọ đựng hình tròn có nắp đậy để đựng các loại thảo mộc, đinh hương, quế, hồi,… Những chiếc hộp này được làm bằng thủy tinh, có mẫu được sơn màu đẹp mắt. Giá thành khoảng 160.000 đồng/ bộ (bao gồm kệ và hộp).
 

Sản phẩm làm bằng inox sáng bóng, với hai ngăn riêng biệt.
 

Ngăn trên đặt 5 hộp đựng gia vị như muối, tiêu, bột ngọt,…
 

Ngăn dưới là 4 lọ hình tròn có nắp để đựng các loại thảo mộc.
 
Những chiếc hộp bằng thủy tinh, có mẫu được sơn màu đẹp mắt.
 
3. Cốc đựng 3 ngăn nắp đậy xinh xắn
 
Sản phẩm với hình dạng một chiếc cốc uống nước có tay cầm xinh xắn. Bên trong chia thành 3 ngăn nhỏ để đựng gia vị. Phần nắp đậy thiết kế kín đáo, khi sử dụng bạn chỉ cần ấn nhẹ ở phía trên tay cầm là chiếc nắp sẽ bật ra. Sản phẩm được làm bằng nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Kích thước 10 x 13 x 10cm, với 3 màu nắp tươi sáng: vàng, hồng và xanh dương. Giá thành khoảng 50.000 đồng/ cốc.
 

Sản phẩm với hình dạng chiếc cốc có tay cầm xinh xắn.
 

Được làm bằng nhựa cao cấp, với 3 ngăn riêng biệt.
 

Bạn chỉ cần ấn nhẹ phía trên tay cầm là chiếc nắp sẽ bật ra.
 

Có 3 màu nắp tươi sáng gồm: vàng, hồng và xanh dương.
 
4. Kệ gỗ 2 thanh với lọ đựng đề tên
 
Mẫu sản phẩm siêu đẹp cho những bà nội trợ yêu thích phong cách sang trọng. Sản phẩm được thiết kế theo dạng kệ đứng với hai thanh gỗ song song, nối với nhau bởi một tay cầm bằng kim loại. Trên mỗi thanh gỗ sẽ lắp đặt những chiếc lọ làm bằng gốm sứ, bề mặt sáng bóng cùng nắp đậy bằng gỗ. Bộ sản phẩm bao gồm 4 lọ nhỏ (9.5 x 8cm) và 3 hũ lớn (12 x 11cm), kích thước thanh gỗ là 45.5 x 20cm. Trên mỗi lọ được đề tên các loại gia vị để bạn dễ dàng nhận biết. Có 2 mẫu: màu trắng và 3 màu (hồng, vàng, xanh) xen kẽ. Giá thành khoảng 390.000 đồng/ bộ.
 

Mẫu siêu đẹp dạng kệ đứng với hai thanh gỗ song song.
 

Gồm 4 lọ nhỏ và 3 lọ lớn bằng gốm sứ bóng đẹp.
 

Mỗi lọ được đề tên các loại gia vị để dễ dàng nhận biết.
 

Hai thanh gỗ nối với nhau bởi tay cầm bằng kim loại chắc chắn.
 
Bạn có thể tìm mua các mẫu lọ đựng gia vị đẹp mắt và tiện ích này tại các cửa hàng chuyên kinh doanh đồ dùng nhà bếp hoặc tham khảo trên những trang web bán hàng online uy tín trong và ngoài nước nhé!
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm