3 nhan sắc gây tiếc nuối: Xinh đẹp hoàn hảo nhưng vẫn mê dao kéo đến mức chẳng ai nhận ra

Trong danh sách này có một người đẹp còn là Hoa hậu thì đủ biết xinh đẹp hoàn hảo thế nào, vậy mà vẫn chọn cách thẩm mỹ để thay đổi nhan sắc của mình.

Hoa hậu Diễm Hương

Nhan sắc khác lạ nhất có lẽ là trường hợp của HH Diễm Hương. Từng là một nàng Hậu sở hữu nhan sắc được đánh giá cao tại showbiz Việt và còn được đấu trường nhan sắc quốc tế ngợi khen hết lời, thế nhưng tất cả chỉ dừng lại ở thời quá khứ. Thời gian gần đây, HH Diễm Hương khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng trước nhan sắc của mình. Cô thường xuyên xuất hiện với gương mặt khác lạ, phải nhìn kỹ lắm may ra mới nhận ra.

3 nhan sắc gây tiếc nuối: Xinh đẹp hoàn hảo nhưng vẫn mê dao kéo đến mức chẳng ai nhận ra - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của HH Diễm Hương, quả thật không thể nhận ra đây là Diễn Hương mà cả showbiz Việt vẫn thường ngợi ca nhan sắc. Gương mặt vẫn rất xinh đẹp, thon thả nhưng đường nét lại khác hoàn toàn so với trước kia.

3 nhan sắc gây tiếc nuối: Xinh đẹp hoàn hảo nhưng vẫn mê dao kéo đến mức chẳng ai nhận ra - Ảnh 2.

Không còn là một nàng Hậu kiều diễm, rạng rỡ ngày nào, khuôn mặt của Diễm Hương giờ đây nhìn rất sắc lạnh với các đường nét quá khác biệt so với trước đây. Chỉ khi cô cười, để lộ đôi má lúm thì mọi người mới có thể nhận ra đây là HH Diễm Hương.

Rất nhiều nghi án thẩm mỹ đã dấy lên nhưng HH Diễm Hương đều phủ nhận, nhưng dù cho cô phủ nhận thế nào thì khuôn mặt vẫn cứ là khác. Càng so sánh lại càng thấy sống mũi cô cao hơn, gương mặt thon dài hơn... tổng thể chắc chỉ có đôi má lúm là còn "nguyên vẹn".

3 nhan sắc gây tiếc nuối: Xinh đẹp hoàn hảo nhưng vẫn mê dao kéo đến mức chẳng ai nhận ra - Ảnh 3.

Không còn là một nàng Hậu kiều diễm, rạng rỡ ngày nào, khuôn mặt của Diễm Hương giờ đây nhìn rất sắc lạnh với các đường nét quá khác biệt so với trước đây. Khuôn mặt đang từ đầy đặn phúc hậu bỗng dưng dài và nhọn hoắt.

3 nhan sắc gây tiếc nuối: Xinh đẹp hoàn hảo nhưng vẫn mê dao kéo đến mức chẳng ai nhận ra - Ảnh 4.

Cùng là cách trang điểm vừa phải với son đỏ nhưng nếu như trước đây nhìn Diễm Hương phúc hậu nhẹ nhàng bao nhiêu thì bây giờ với gương mặt khác lạ nhìn cô lại có phần sắc sảo. Tuy vẫn xinh đẹp nhưng không còn nét đẹp của trước kia nữa rồi.

3 nhan sắc gây tiếc nuối: Xinh đẹp hoàn hảo nhưng vẫn mê dao kéo đến mức chẳng ai nhận ra - Ảnh 5.

Càng trang điểm đậm lại càng lộ rõ nét khác lạ trên khuôn mặt của Diễm Hương. Đã xinh đẹp lộng lẫy như vậy rồi, không hiểu sao cô còn chọn cách chỉnh sửa nhan sắc của mình để bây giờ nhìn sắc và giả như vậy.

Phương Oanh "Quỳnh búp bê"

Phương Oanh nổi bật với nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng nhưng cũng rất trẻ trung hiện đại. Từng đường nét từ ánh mắt trong trẻo mơ màng, sống mũi cao thon gọn đến bờ môi nhẹ nhàng thanh thoát... đến khuôn mặt trái xoan cân đối cùng khuôn cằm chuẩn V-line của Phương Anh là niềm ước ao của biết bao cô nàng. 

Thế nhưng dường như chưa hài lòng với nhan sắc của mình, Phương Oanh vẫn quyết định chọn cách thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. Cô cũng thừa nhận luôn mình sửa mũi, cắt mí và làm cằm... nhưng khuôn mặt chưa thấy đẹp lên mà chỉ thấy sưng phù, nhìn đơ cứng gượng gạo.

0r9hethg-1540569102222924762807
0r9hethg-1540569102222924762807
iibkpkg-15405691021981143822332
iibkpkg-15405691021981143822332

Lần gần đây nhất là trên thảm đỏ của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam, Phương Oanh vẫn xuất hiện với gương mặt sưng phù, khi cười gương mặt càng gượng gạo hơn.

3 nhan sắc gây tiếc nuối: Xinh đẹp hoàn hảo nhưng vẫn mê dao kéo đến mức chẳng ai nhận ra - Ảnh 7.

Không biết đến khi nào khuôn mặt của Phương Oanh mới hết sưng thì có xinh đẹp hơn trước không nhưng đang xinh đẹp như vậy, cô vẫn chọn PTTM để thay đổi nhan sắc. Nhiều người vẫn thích nét đẹp tự nhiên của Phương Oanh hơn là khi cô quyết định chỉnh sửa đường nét gương mặt.

3 nhan sắc gây tiếc nuối: Xinh đẹp hoàn hảo nhưng vẫn mê dao kéo đến mức chẳng ai nhận ra - Ảnh 8.

3 nhan sắc gây tiếc nuối: Xinh đẹp hoàn hảo nhưng vẫn mê dao kéo đến mức chẳng ai nhận ra - Ảnh 9.

Phương Oanh đã xinh đẹp hoàn hảo như vậy rồi cô còn dao kéo để giờ nhìn mặt cô cứ sưng phù, khác lạ chẳng mấy ai nhận ra.

Kelly Nguyễn

Sở hữu nhan sắc xinh xắn rồi vẫn muốn thẩm mỹ, lục lại showbiz Việt còn có trường hợp của Kelly Nguyễn. Từng là một hot girl đời đầu đình đám, nhan sắc của cô nàng nhận được không ít khen ngợi, thế nhưng chỉ vì quá lạm dụng thẩm mỹ mà khuôn mặt của Kelly Nguyễn hết lần này đến lần khác nếu không đơ cứng thì cũng nhọn hoắt, sắc lẹm, nhìn mất hết nét tự nhiên chứ chưa nói đến nhan sắc của cô nàng.

3 nhan sắc gây tiếc nuối: Xinh đẹp hoàn hảo nhưng vẫn mê dao kéo đến mức chẳng ai nhận ra - Ảnh 10.

So sánh sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt ở nhan sắc của Kelly Nguyễn. Đang từ một cô nàng hot girl xinh xắn nhí nhảnh (ảnh phải), Kelly Nguyễn đã dao kéo gần như toàn bộ để có được nhan sắc như hiện tại (ảnh trái).

Nói về quá trình thẩm mỹ của Kelly Nguyễn thì đúng là không có giấy mực nào tả hết. Riêng chiếc cằm cô chỉnh đi chỉnh lại những 7-8 lần, chưa kể Kelly Nguyễn còn sửa mũi, cắt mí mắt nữa. Chính vì chỉnh sửa quá nhiều nên gương mặt của Kelly Nguyễn không lúc nào bình thường cả, hết mặt sưng phù lại đến cằm bị lệch... 

t9
t9
t6
t6
t3
t3
t2
t2
t1
t1

Gần 10 năm gia nhập làng giải trí, tên tuổi của hot girl đời đầu gắn liền với những hình ảnh ngày càng khác lạ theo thời gian. Nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu 10 năm nữa nhan sắc của Kelly sẽ như thế nào?Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm