3 mỹ nhân từng kết hợp ăn ý trên phim với Tăng Thanh Hà: Sự nghiệp khác biệt nhưng đều có điểm chung ai cũng ao ước

Hồng Nguyên, Theo Helino

Cùng với Tăng Thanh Hà, dàn diễn viên nữ trong các bộ phim "Dốc tình", "Hương phù sa" cũng có sự thay đổi từ vẻ ngoài đến cuộc sống đời tư.

Tăng Thanh Hà là một trong những "ngọc nữ" của làng điện ảnh Việt. Tham gia diễn xuất thì khi chỉ mới 16 tuổi, những bộ phim làm nên tên tuổi của Hà Tăng có thể kể đến Hương Phù Sa, Dốc tình,...

Sau nhiều năm, Tăng Thanh Hà lập gia đình, rút lui khỏi showbiz, có cuộc sống viên mãn cùng chồng và 2 con.

Nhan sắc và đời tư của dàn sao nữ từng kết hợp ăn ý với nàng "ngọc nữ" như Kim Hiền, Nguyệt Ánh và Bằng Lăng cũng là đề tài được công chúng quan tâm bàn tán.

3 mỹ nhân từng kết hợp ăn ý trên phim với Tăng Thanh Hà: Sự nghiệp khác biệt nhưng đều có điểm chung ai cũng ao ước - Ảnh 1.

3 mỹ nhân từng kết hợp ăn ý trên phim với Tăng Thanh Hà: Sự nghiệp khác biệt nhưng đều có điểm chung ai cũng ao ước - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà ngoài 30 vẫn giữ được nhan sắc mặn mà.

3 mỹ nhân từng kết hợp ăn ý trên phim với Tăng Thanh Hà: Sự nghiệp khác biệt nhưng đều có điểm chung ai cũng ao ước - Ảnh 3.
3 mỹ nhân từng kết hợp ăn ý trên phim với Tăng Thanh Hà: Sự nghiệp khác biệt nhưng đều có điểm chung ai cũng ao ước - Ảnh 4.

Nữ diễn viên có cuộc sống viên mãn sau hơn 5 năm rời khỏi ánh đèn showbiz.

Kim Hiền

Là bạn diễn từng kết hợp với Hà Tăng trong 2 bộ phim Dốc tình và Hương phù sa. Nữ diễn viên sở hữu khuôn sắc sảo và khả năng diễn xuất chắc tay gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả.

Kim Hiền từng trải qua mối tình sóng gió với DJ Phong. Cả hai có với nhau 1 đứa con trước khi tổ chức đám cưới vào năm 2010.

Thế nhưng, chỉ sau 2 tháng về chung một nhà, Kim Hiền phát hiện chồng ngoại tình và đệ đơn ly hôn.

Giữa năm 2014, Kim Hiền tái giá với doanh nhân Andy và theo chồng sang Mỹ định cư, chính thức rút chân ra khỏi làng giải trí. Tổ ấm của Kim Hiền nay đã có thêm một thành viên mới là bé gái Yvona.

3 mỹ nhân từng kết hợp ăn ý trên phim với Tăng Thanh Hà: Sự nghiệp khác biệt nhưng đều có điểm chung ai cũng ao ước - Ảnh 5.

3 mỹ nhân từng kết hợp ăn ý trên phim với Tăng Thanh Hà: Sự nghiệp khác biệt nhưng đều có điểm chung ai cũng ao ước - Ảnh 6.

3 mỹ nhân từng kết hợp ăn ý trên phim với Tăng Thanh Hà: Sự nghiệp khác biệt nhưng đều có điểm chung ai cũng ao ước - Ảnh 7.

3 mỹ nhân từng kết hợp ăn ý trên phim với Tăng Thanh Hà: Sự nghiệp khác biệt nhưng đều có điểm chung ai cũng ao ước - Ảnh 8.

Kim Hiền bước qua tuổi 36 đã mặn mà hơn xưa.

3 mỹ nhân từng kết hợp ăn ý trên phim với Tăng Thanh Hà: Sự nghiệp khác biệt nhưng đều có điểm chung ai cũng ao ước - Ảnh 9.

Cũng như Hà Tăng, nữ diễn viên sống hạnh phúc ở nước ngoài với chồng và con sau khoảng thời gian lận đận chuyện tình cảm.

3 mỹ nhân từng kết hợp ăn ý trên phim với Tăng Thanh Hà: Sự nghiệp khác biệt nhưng đều có điểm chung ai cũng ao ước - Ảnh 10.

Kim Hiền và Hà Tăng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Nguyệt Ánh

Giống như Tăng Thanh Hà, Dốc tình cũng là vai diễn đầu tay của Nguyệt Ánh. Vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào của nữ diễn viên được lòng rất đông khán giả màn ảnh nhỏ.

Theo đuổi diễn xuất đã lâu nhưng Nguyệt Ánh vẫn thiếu chút may mắn để tạo nên bước đột phá trong sự nghiệp. Các vai diễn của cô bị nhận xét là na ná nhau, nét diễn một màu lâu ngày gây nhàm chán.

Nguyệt Ánh khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Năm 2017, cô bí mật tổ chức đám cưới với bạn trai người Ấn Độ đồng thời cũng là huấn luyện viên yoga. Hiện người đẹp đang sắp sửa chào đón con đầu lòng.

3 mỹ nhân từng kết hợp ăn ý trên phim với Tăng Thanh Hà: Sự nghiệp khác biệt nhưng đều có điểm chung ai cũng ao ước - Ảnh 11.

3 mỹ nhân từng kết hợp ăn ý trên phim với Tăng Thanh Hà: Sự nghiệp khác biệt nhưng đều có điểm chung ai cũng ao ước - Ảnh 12.

3 mỹ nhân từng kết hợp ăn ý trên phim với Tăng Thanh Hà: Sự nghiệp khác biệt nhưng đều có điểm chung ai cũng ao ước - Ảnh 13.

3 mỹ nhân từng kết hợp ăn ý trên phim với Tăng Thanh Hà: Sự nghiệp khác biệt nhưng đều có điểm chung ai cũng ao ước - Ảnh 14.

Vào nghề cùng thời Tăng Thanh Hà, Nguyệt Anh vẫn theo đuổi con đường nghệ thuật. Cô vừa kết hôn và sắp sửa sinh con.

3 mỹ nhân từng kết hợp ăn ý trên phim với Tăng Thanh Hà: Sự nghiệp khác biệt nhưng đều có điểm chung ai cũng ao ước - Ảnh 15.

Hà Tăng và Nguyệt Ánh hơn 10 năm trước.

Bằng Lăng

Sau vai phụ trong Dốc Tình, đến năm 2008, Bằng Lăng kết hôn với doanh nhân người Đức và sang Mỹ định cư.

Người đẹp sinh được 2 con trai và ổn định cuộc sống tại nơi xứ người. Đặc biệt, dù ít khi lộ diện nhưng nhan sắc của Bằng Lăng sau nhiều năm vẫn vô cùng sắc sảo.

3 mỹ nhân từng kết hợp ăn ý trên phim với Tăng Thanh Hà: Sự nghiệp khác biệt nhưng đều có điểm chung ai cũng ao ước - Ảnh 16.

3 mỹ nhân từng kết hợp ăn ý trên phim với Tăng Thanh Hà: Sự nghiệp khác biệt nhưng đều có điểm chung ai cũng ao ước - Ảnh 17.

Vẻ đẹp của Bằng Lăng sau nhiều năm ẩn mình khỏi showbiz.

3 mỹ nhân từng kết hợp ăn ý trên phim với Tăng Thanh Hà: Sự nghiệp khác biệt nhưng đều có điểm chung ai cũng ao ước - Ảnh 18.
3 mỹ nhân từng kết hợp ăn ý trên phim với Tăng Thanh Hà: Sự nghiệp khác biệt nhưng đều có điểm chung ai cũng ao ước - Ảnh 19.
3 mỹ nhân từng kết hợp ăn ý trên phim với Tăng Thanh Hà: Sự nghiệp khác biệt nhưng đều có điểm chung ai cũng ao ước - Ảnh 20.

Người đẹp có cuộc sống hạnh phúc giống Hà Tăng, Kim Hiền và Nguyệt Ánh.

Chia sẻ
Đọc thêm