4 điểm "tuyệt mật" của đàn ông mà phụ nữ rất khó "chạm" vào, nhưng một khi đã "chạm" được rồi lại khiến anh ấy bám chặt bạn không buông

GGG, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nếu chỉ yêu chơi bời hay coi bạn là điểm dừng chân tạm thời thì đàn ông có thể sẽ hỏi han, vờ quan tâm bạn ngay khi ấy.

Đàn ông luôn phóng khoáng trong các mối quan hệ nhưng không thể vì thế mà bạn đánh đồng cho rằng anh ấy dễ dãi. Bởi dù hào hoa, phong nhã tới mấy, đàn ông vẫn có những "điểm tuyệt mật" không dễ gì cho người khác "chạm" tới. Trừ khi đó là người phữ nữ dành được toàn bộ trái tim, trí óc của chàng thì mới được chàng ban cho quyền đặc biệt ấy.

Suy nghĩ của anh ấy

Đàn ông có thể rất ga lăng nhưng anh ấy chỉ quan tâm chân thành bằng tất cả tình cảm của mình với duy nhất cô gái mà bản thân yêu thật lòng say đắm mà thôi.

Nếu chỉ yêu chơi bời hay coi bạn là điểm dừng chân tạm thời thì chàng ta có thể sẽ hỏi han, vờ quan tâm bạn ngay khi ấy. Khi nhu cầu riêng của bản thân đã được thỏa mãn, mọi cảm xúc, suy nghĩ của bạn sau đó không còn là vấn đề khiến anh ta bận lòng. Ngược lại khi yêu thật lòng, mọi suy nghĩ, cảm giác của bạn đều là mối quan tâm hàng đầu của chàng. Chỉ cần bạn vui, anh ấy tình nguyện làm mọi thứ. Khi bạn buồn, anh ấy sẽ làm mọi cách để mang lại nụ cười và cảm giác yên an cho bạn.

3 điểm "tuyệt mật" của đàn ông mà phụ nữ rất khó "chạm" vào, nhưng một khi đã "chạm" được rồi lại khiến anh ấy bám chặt bạn không buông - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cùng với đó, đàn ông vốn luôn mạnh mẽ và giỏi giấu cảm xúc, suy nghĩ của bản thân. Nếu chỉ là một cô gái qua đường, chắc chắn không bao giờ anh ấy chia sẻ cho biết trong lòng anh đang nghĩ gì. Ngược lại, với người phụ nữ mình yêu, anh ấy sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ của mình để cô ấy biết. Thậm chí ngay cả những yếu điểm, nỗi lo sợ của bản thân với đàn ông đó là cả 1 điều cấm kỵ không muốn lộ ra thì chàng cũng vui lòng tâm sự với bạn. Chàng muốn bạn hiểu mình từng chút một.

Cái "tôi" của đàn ông

Cái tôi của phái mạnh bao giờ cũng mạnh mẽ và có phần cứng nhắc hơn phụ nữ. Vốn dĩ lòng tự trọng của đàn ông luôn cao ngút, rất ít khi họ chịu cúi đầu nhận sai, hoặc thừa nhận lỗi lầm thuộc về mình. Nhưng với người phụ nữ anh ấy yêu thì lại khác, trước mặt cô ấy anh không ngại thừa nhận sai lầm của mình để chứng tỏ cho bạn thấy, anh ấy là người đàn ông đủ trưởng thành, đủ bản lĩnh dám làm dám chịu. Đặc biệt anh sẵn sàng sửa sai để có thể trở thành một nửa hoàn hảo của bạn. Hãy nhớ rằng, chỉ khi yêu thật đậm sâu và thực sự quyết tâm gắn bó cả đời với bạn thì đàn ông mới chịu chấp nhận bỏ qua cái tôi của chính mình như vậy.

Tổn thương trong quá khứ

Đàn ông vốn rất sợ để người khác biết những vấp ngã, thất bại cũng như vết thương lòng mà mình từng trải qua. Anh ấy không muốn bản thân bị mất hình ảnh trong mắt người khác nhưng riêng với người phụ nữ của cuộc đời mình, chàng lại không ngần ngại để cô ấy biết về mọi thứ trong quá khứ. Chàng muốn bạn hiểu 1 điều, với chàng bạn mới là tương lai, là điều quan trọng nhất chàng muốn hướng tới.

Dự định tương lai

3 điểm "tuyệt mật" của đàn ông mà phụ nữ rất khó "chạm" vào, nhưng một khi đã "chạm" được rồi lại khiến anh ấy bám chặt bạn không buông - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Những toan tính, sắp đặt cho tương lai chính là điều tuyệt mật với đàn ông, chỉ với người chàng coi là vô cùng quan trọng trong cuộc đời mình, chàng mới tiết lộ. Vậy nên khi chàng kể cho bạn nghe về dự định tương lai của chàng nghĩa là chàng đã xem bạn là 1 phần cuộc sống chàng muốn xây đắp.

Ngược lại, ở bên bạn nhưng người đàn ông ấy lại không bao giờ kể về dự định tương lai thế nào. Nếu bạn có hỏi, anh ta chỉ đáp lại bằng câu trả lời bâng quơ, đại khái như "anh chưa tính", hay "tương lai còn dài, sao phải nói trước" hoặc "chuyện ngay mai để ngày mai lo" thì bạn nên dừng lại kiểm định xem tình cảm của người đàn ông ấy dành cho mình có thực lòng cũng như muốn quyết tâm đi cùng bạn tới cuối con đường không nhé.

Hãy nhớ rằng, một người đàn ông yêu thương nửa kia của mình chân thành thì trái tim anh ấy luôn mở rộng để cô ấy có thể "chạm" vào tất cả những điều mà chàng coi là "cơ yếu", tuyệt mật. Chàng muốn xóa bỏ mọi khoảng cách giữa chàng với người ấy để đôi bên trở thành 2 nửa hòa hợp. Có như thế cuộc sống tương lai của hai vợ chồng mới hạnh phúc bền lâu.

Chia sẻ
Đọc thêm