3 địa chỉ mua sắm các sản phẩm mây tre đan xuất khẩu có giá thành cạnh tranh nhất thị trường

Thiên An,
Chia sẻ

Mây tre đan từ lâu đã được biết đến là một sản phẩm có giá thành cao trong giới tiêu dùng. Đặc biệt là những mặt hàng mây tre đan xuất khẩu lại càng có giá hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua chúng với những mức giá phải chăng và cạnh tranh nhất trên thị trường nếu biết tới các địa chỉ dưới đây.

Thủ công mỹ nghệ là một trong những ngành công nghiệp có hàng xuất khẩu thuộc vào thế mạnh của Việt Nam. Trong đó, ngành sản xuất mây tre đan trước đây được coi là "thủ lĩnh" luôn dẫn đầu trong lĩnh vực này. Mây tre đan từng công phá các thị trường như châu Âu, châu Mỹ, châu Á trong nhiều năm liền.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, do cạnh tranh cao, thủ tục xuất nhập khẩu cũng như tình hình kinh tế và mây tre đan xuất khẩu ngày càng ít hơn trước. Những sản phẩm mây tre đan xuất dư còn đọng kho lại được các địa chỉ bán với giá rẻ cũng là một lựa chọn hợp lý.

Và dành cho những người tiêu dùng thông thái muốn tiết kiệm tiền mà vẫn được sử dụng sản phẩm mây tre đan xuất khẩu chất lượng, dưới đây là 3 địa chỉ mua sắm sản phẩm này có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

1. Vườn An Nhiên

Là địa chỉ chuyên bán các sản phẩm mây tre đan xuất dư với giá thành phải chăng. Người tiêu dùng có thể tham khảo để mua các sản phẩm hữu ích với gia đình và bản thân ngay tại đây với mức giá hời. Vườn An Nhiên đa phần bày bán các sản phẩm giỏ mây tre đan với kích thước và kiểu dáng đa dạng và hấp dẫn. Hoa văn các sản phẩm ở đây cũng theo tiêu chí cổ điển hoặc đơn giản. Thậm chí các mẫu còn giản lược hết hoa văn để mang tới sự gần gũi nhất.

Các sản phẩm giỏ mây tre đan đang được bán tại cửa hàng với giá là 49.000 đồng/sản phẩm.

Những loại có hoa văn sẽ có giá thành cao hơn, tuy nhiên vẫn phù hợp với ví tiền của đại bộ phận người tiêu dùng Việt.

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm này, bạn có thể tới Vườn An Nhiên. Bạn sẽ mua được món đồ ưng ý với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Địa chỉ tham khảo: 108 k11b, Nguyễn Hiền, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

2. The BamBoo

Là một địa chỉ bán các sản phẩm mây tre đan không quá xa lạ với nhiều người. The BamBoo có các sản phẩm từ túi, giỏ, khay, đèn và rất nhiều các sản phẩm khác để bạn lựa chọn. Mức giá tại The BamBoo cũng khá đa dạng tùy thuộc vào từng ngành hàng và từng loại chất liệu, mẫu mã sản phẩm.

5 địa chỉ mua sắm các sản phẩm mây tre đan xuất khẩu có giá thành cạnh tranh nhất thị trường - Ảnh 3.

Ưu điểm của địa chỉ The BamBoo là các sản phẩm xuất khẩu với mẫu mã đẹp, có chế độ bảo hành từng sản phẩm từ 12 tới 24 tháng. Và hiện tại, The BamBoo đang có chương trình giảm giá từ 20% tới 74% cho toàn bộ sản phẩm.

Địa chỉ tham khảo: Tầng 2 - Số 42 Tô Hiến Thành - HBT - Hà Nội.

3. Chiếu mây tre đan xuất dư Việt Nam

Là một địa chỉ chuyên bán các dòng chiếu mây tre đan xuất dư Việt Nam cho những ai có nhu cầu. Tại đây bạn có thể mua các loại chiếu xuất khẩu của Việt Nam với giá thành phải chăng và ổn áp nhất. Đặc biệt tại Chiếu mây tre đan xuất dư Việt Nam, các dòng chiếu mây điều hòa được rất nhiều người tiêu dùng tìm mua và yêu thích.

Đặc biệt, với nhiều chương trình giảm giá từ 50% tới 70% trong tháng này, người tiêu dùng nếu đang có nhu cầu cũng nên tham khảo ngay để mua được sản phẩm với mức giá khả thi nhất.

5 địa chỉ mua sắm các sản phẩm mây tre đan xuất khẩu có giá thành cạnh tranh nhất thị trường - Ảnh 5.

Giá thành các loại chiếu mây điều hòa xuất dư đang được bán tại địa chỉ này để các bạn tham khảo.


Chia sẻ