3 cung Hoàng đạo nữ chẳng thèm "trói chân" đàn ông, ngược lại luôn khiến nam nhi vò đầu bứt tai tìm cách nắm giữ

3 cung Hoàng đạo nữ này có phần "ngược đời" khi chẳng quan tâm chuyện "trói" đàn ông. Họ cứ dửng dưng như không khiến đàn ông đau đầu tìm cách nắm giữ...

Nhân Mã

3 cung Hoàng đạo nữ chẳng thèm "trói chân" đàn ông, ngược lại luôn khiến nam nhi vò đầu bứt tai tìm cách nắm giữ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

"Trói chân" đàn ông là gì? Nhân Mã nữ hoàn toàn không biết! Có biết họ cũng chẳng để vào đầu. Bởi vì sao? Vì Nhân Mã nữ... bận lắm! Vì cuộc sống "bao việc" phải làm, phải tận hưởng, phải thử, phải chơi. Hơi sức đâu mà ngồi nghĩ cách giữ đàn ông! Đàn ông không tới làm phiền đã là hạnh phúc cho họ lắm rồi!

Cung Hoàng đạo này trời sinh tính cách phóng khoáng tự do, không bị trói buộc. Nhân Mã nếu sinh phận nữ nhi cũng vẫn có con đường, chí hướng, lý tưởng của riêng mình. Từ họ luôn tỏa ra sức hấp dẫn khó cưỡng. Đàn ông muốn trái tim họ hướng về mình mãi mãi nên ra sức tìm cách lấy lòng, chiều chuộng. Có không ít chàng trai cưới được Nhân Mã nữ rồi vẫn đau đáu nghĩ cách giữ nàng. Họ chưa một lần dám mơ được nàng quay lại tìm cách giữ mình!

Bảo Bình

3 cung Hoàng đạo nữ chẳng thèm "trói chân" đàn ông, ngược lại luôn khiến nam nhi vò đầu bứt tai tìm cách nắm giữ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nữ nhân Bảo Bình tính tình... cổ quái. Đương nhiên trái tim họ cũng biết rung lên vì yêu. Họ cũng có những mặt yếu đuối như bao cô gái khác. Tuy nhiên việc cố gắng nắm giữ trái tim nam nhân đối với nữ Bảo Bình gần như là chuyện hoàn toàn "không tồn tại trong... từ điển". Những mưu kế, tiểu xảo để lấy lòng đàn ông, hơn thua với nữ nhi khác đối với họ không hề phức tạp nhưng quá trẻ con và mất thời gian!

Các cô gái Bảo Bình thuộc nhóm Khí Kiên Định. Họ khiến đàn ông có cảm giác xa cách, khó hiểu, lạnh nhạt hững hờ. Bảo Bình không cố tình làm vậy mà đó vốn là bản chất của họ. Tuy nhiên nữ Bảo Bình càng thờ ơ thì đàn ông càng bị hút bởi nàng. Chinh phục trái tim cô gái cung Bảo Bình là chuyện nhiều gã đàn ông phải cố gắng cả đời mà chưa chắc đã có kết quả. 

Song Tử 

3 cung Hoàng đạo nữ chẳng thèm "trói chân" đàn ông, ngược lại luôn khiến nam nhi vò đầu bứt tai tìm cách nắm giữ - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Chiêu trò "xoay đàn ông như chong chóng" để họ si mê mình thì nữ Song Tử không thiếu. Trong 12 cung Hoàng đạo, họ có thể xem như cung Hoàng đạo giỏi lấy lòng, lắm chiêu trò, giỏi quyến rũ thuộc "hàng top" và chỉ sau Bọ Cạp. Tuy nhiên nữ Song Tử "tung chiêu" chỉ vì họ bẩm sinh nghịch ngợm, thích trêu chọc người khác chứ không phải vì họ cần đàn ông. 

Đối với nữ Song Tử, khám phá cuộc sống thú vị và tương tác với thế giới là quan trọng nhất. Đàn ông hay tình yêu chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống đầy rộn ràng của họ mà thôi. Họ có quá nhiều mối bận tâm nên không thể để ý xem đàn ông nghĩ gì. Song Tử nữ tự do phóng khoáng, thông minh đáng yêu lại không đặt nam nhân vào mắt. Chính vì lý do này nên phái mạnh càng muốn chinh phục và nghĩ đủ mọi cách để giữ họ bên mình trọn đời. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm