3 con ruột tố hành vi bệnh hoạn của cha dượng, mẹ không tin còn mắng con hư hỏng rồi nhận ra sự thật cay đắng giấu kín suốt 3 năm

Sự thật bị phơi bày khi dì của những đứa trẻ phát hiện ra hành vi bệnh hoạn của cha dượng chúng.

Giờ đây, các con gái của người phụ nữ này đã 10 tuổi và 15 tuổi, cậu con trai mới bước sang tuổi 18. Cả 3 đứa con của cô đều trở thành nạn nhân của gã cha dượng, kẻ mà cô đã hết mực tin yêu và gọi là chồng...

Vài năm trước, Anna (tên đã được thay đổi), sống tại Moscow (Nga), đi bước nữa với một người đàn ông khác sau khi chồng qua đời. Cô cùng 3 con ruột và chồng mới chung sống dưới cùng một mái nhà. Anh ta luôn tỏ ra yêu thương 3 đứa trẻ khiến Anna phần nào cảm thấy yên tâm sau nhiều sóng gió mà cô đã phải chịu đựng. 

3 con ruột tố cáo hành vi bệnh hoạn của cha dượng, bà mẹ không tin còn mắng con hư hỏng rồi nhận ra sự thật cay đắng giấu kín suốt 3 năm - Ảnh 1.

Anna (giữa) và 2 người con.

Cho đến một ngày, thái độ của những đứa trẻ bỗng thay đổi. Chúng lảng tránh cha dượng và tỏ rõ sự sợ hãi người đàn ông này. Sau một thời gian, 3 đứa trẻ liên tục phàn nàn với mẹ về hành vi bệnh hoạn của cha dượng và cầu xin bà giúp đỡ. Nhưng trò đời trớ trêu, không dễ dàng để thuyết phục một người phụ nữ rằng người đàn ông mà cô chọn là một tên tội phạm kinh tởm. Anna đã không nhận thấy hoặc giả vờ không nhận thấy những gì đang xảy ra với các con của mình. Cô chỉ một mực tin rằng các con gái và con trai của cô chỉ đơn giản là không muốn cho cha dượng sống cùng.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ KP mới đây, sau khi sự thật đã được sáng tỏ, Anna cho biết: "Tôi đã chọn cách không tin các con của mình. Tôi tự đưa ra lý do là chúng chỉ không muốn anh ấy sống với mẹ con tôi. Nếu bạn chưa từng ở trong tình cảnh như vậy, thật khó để tôi giải thích cho bạn hiểu...".

Theo hồ sơ của cảnh sát, ban đầu những đứa trẻ tỏ ra rất hòa thuận với cha dượng của chúng, nhưng sau đó chúng trở nên phản đối gay gắt. Đồng thời, Anna cho biết chồng mới của cô vẫn có thái độ tích cực đối với các con riêng của mình.

"Ngay cả bây giờ anh ấy vẫn đối xử tốt với tất cả chúng tôi, thậm chí không bao giờ lớn tiếng với bất cứ ai. Anh ấy có một mối quan hệ tốt với các con của tôi", Anna thanh minh cho chồng.

3 con ruột tố cáo hành vi bệnh hoạn của cha dượng, bà mẹ không tin còn mắng con hư hỏng rồi nhận ra sự thật cay đắng giấu kín suốt 3 năm - Ảnh 2.

Trước khi gặp và cưới Anna, gã chồng thứ 2 đã từng bị kết tội hiếp dâm nhưng Anna được cho là không biết về điều này.

Khi được hỏi về tình trạng của con trai và 2 con gái của mình, Anna lại trả lời một cách ấp úng. "Với những đứa trẻ. Mọi thứ đều ổn. Đúng vậy, mọi thứ đều tuyệt vời!", cô nói.

3 đứa con của Anna hiện đang được điều trị tâm lý sau thời gian dài bị cha dượng lạm dụng tình dục. Hắn lần đầu tiên hãm hiếp cô gái nhỏ nhất khi em mới 7 tuổi, bí mật kinh tởm đã bị giấu kín suốt 3 năm. Kẻ ấu dâm đe dọa rằng nếu 3 đứa trẻ nói với ai đó về những gì đã xảy ra, hắn sẽ giết mẹ của chúng.

Sự thật bị phơi bày khi dì của những đứa trẻ phát hiện ra sự việc. Cô đã lập tức báo cảnh sát. 

Khi các nhân viên thực thi pháp luật đến nhà, kẻ ấu dâm đã bỏ trốn. Hắn trốn trong căn hộ của một người bạn và tìm cách tự tử. Ngay sau đó tên tội phạm 40 tuổi đã bị tạm giữ. 

Hóa ra trước khi gặp và cưới Anna, hắn đã từng bị kết tội hiếp dâm nhưng Anna được cho là không biết về điều này. 

Nguồn: Life.ru

Chia sẻ
Đọc thêm