3 chậu trồng cây siêu thông minh dành tặng cho những "nông dân" nhà phố

TN,
Chia sẻ

Những chậu trồng cây thông minh cho phép bạn có thể trồng cây ngay trong nhà mà không cần có khu vườn riêng, lại không mất thời gian tưới nước, chăm sóc cây.

1. Hộp trồng cây thông minh Nature Box

Nature Box giúp bạn trồng được cả vườn cây trong nhà mà không gặp rắc rối chút nào. Với chức năng tự động tưới nước và chiếu sáng, kiểm soát và nhắc nhở ứng dụng, chất nền dinh dưỡng không đường, quản lý sự phát triển của cây trồng tránh biến đổi gen, Nature Box là lựa chọn hoàn hảo cho người làm vườn hiện đại.

small-growing

Nature Box có chức năng tự động hóa để cây trồng phát triển tốt nhất trong nhà. Được thiết kế để mang lại lợi nhuận tối đa cho một khu vườn trong nhà, Nature Box giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng vì không phải làm cỏ vườn, không cần bón phân hay tưới nước, hoặc lo lắng về việc chiếu sáng cho cây trồng trong nhà. Nature Box với chức năng tự động giúp bạn làm được tất cả.

vwewor5apfpnm0ditbvj
Setup-first

Bạn có thể thay đổi cây trồng một cách dễ dàng.

Với ưu điểm nhỏ gọn, Nature Box có thể bổ sung màu xanh cây lá vào bất cứ không gian nào, từ nhà đến văn phòng hay studio đầy nghệ thuật của bạn. Nature Box cực kỳ sạch sẽ và rất hữu cơ. Chất nền xơ dừa không bóng của nó đảm bảo không có bụi, sâu bệnh hay bụi bẩn làm cho nó trở nên lý tưởng cho việc làm vườn trong nhà.

2. Hệ thống làm vườn Plantone: Hệ thống chiếu sáng siêu thông minh, linh hoạt

Plantone là một ứng dụng làm vườn thông minh bền vững, có thể được sử dụng vô thời hạn, trồng tới 5 cây một lúc. Plantone có hệ thống chiếu sáng, tưới nước và trồng cây – tất cả trong một dụng cụ này cho phép trồng tối đa 5 loại cây khác nhau cùng một lúc.

Với một bể nước tự động, kết hợp với cảm biến tháp ánh sáng thông minh, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc tưới nước quá nhiều hay mất nhiều thời gian chăm sóc cây như bình thường.

wkuaryxri751kwosxqr0

Sử dụng công nghệ ứng dụng thời gian thực, người dùng có thể thay đổi cài đặt nuôi cây bất cứ khi nào họ muốn, giữ cho cây trồng luôn sống tốt nhất có thể.

Với hệ thống chiếu sáng thông minh và hệ thống tưới nước tự động đang chờ cấp bằng sáng chế, Plantone là một giải pháp tất cả trong một cho bất cứ ai trồng các loại thảo mộc và hoa trong nhà một cách an toàn và thành công. Cung cấp ánh sáng cần thiết cho việc trồng cây của bạn, Plantone đảm bảo quang hợp thích hợp, dẫn đến tăng trưởng nhanh hơn và kéo dài tuổi thọ cho cây trồng.

e83e68e38a119a4347344f598879174b_original

Trên hết, ứng dụng di động Plantone cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn mọi thứ từ điện thoại thông minh của mình. Khi bạn bận rộn và muốn đi du lịch nhưng chẳng phải lo lắng về cây trồng trong nhà khi chúng vẫn sống tốt. Khi trở về, bạn còn có nhiều loại thảo mộc giúp việc nấu ăn trở nên thú vị hơn.

tdkmqrjcpsmwoxsblmc2

Ngoài ra, tháp đèn LED tự động của Plantone là cảm biến thông minh, tắt khi phát hiện ra ánh sáng tự nhiên. Nếu không có ánh sáng tự nhiên trong căn hộ của bạn, cây có thể phát triển mạnh từ ánh sáng tổng hợp này bất kể điều kiện ngoài trời.

3. Hệ thống làm vườn Plant Hero: Cây có khả năng ngậm nước cao hơn bình thường

Ứng dụng làm vườn thông minh này cũng cho phép bạn không cần nhúng ngón tay vào cây trồng vẫn giúp cây sống khỏe. Với chức năng tự tưới nước, dù bạn quên tưới cây 1 tuần hay 1 tháng thì Plant Hero vẫn có thể làm tốt công việc này của bạn. Nước được giữ trong bể bằng áp suất khí quyển. Nó sẽ dần dần thấm ra khay rút, và sau đó được cây trồng hấp thụ lại thông qua một phương tiện gốm đặc biệt.

Công việc của bạn là đổ đầy bình nước bất cứ khi nào nó xuống thấp. Một bể đầy nước kéo dài trong khoảng 1 tháng trở lên, tùy thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm của môi trường. Cây của bạn quyết định khi nào và uống bao nhiêu bằng cách hấp thụ nước tự nhiên từ dưới lên.

tauslgtk7gzucfrw4yuz
lfd6reuujkkzrkrviswq

Plant Hero gây ấn tượng mạnh với người dùng vì không dùng đất trồng cây. Các nhà thiết kế sử dụng một loại gốm đặc biệt có đặc tính tuyệt vời để hydrat hóa. Nó cũng có độ pH trung tính, kháng bệnh, kháng sâu bệnh. Môi trường gốm này có khả năng giữ nước và chất dinh dưỡng cho cây trồng của bạn.

Vì vậy, không cần phải hoảng sợ nếu bạn quên đổ đầy bình nước. Môi trường này sẽ giữ ẩm thêm 1 đến 2 tuần, giữ cho cây của bạn ngậm nước tốt!

Chia sẻ