'2 ngày 1 đêm': Em gái ruột Kiều Minh Tuấn lần đầu xuất hiện trên truyền hình

Thu Thảo, Theo Thể Thao và Văn Hóa
Chia sẻ

Em gái của Kiều Minh Tuấn được Trường Giang khen là duyên dáng, có khả năng ứng biến tốt.

Trong tập cuối của chương trình thực tế 2 ngày 1 đêm, Kiều Minh Tuấn gây bất ngờ cho khán giả khi lần đầu nhắc đến em gái ruột.

Cụ thể, ekip sản xuất quyết định mời 6 trợ lý của các thành viên gồm Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Ngô Kiến Huy, Cris Phan, Hieuthuhai lên sóng để nói về hành trình đã qua. Lúc này, em gái Kiều Minh Tuấn mới bẽn lẽn bước vào và ngồi yên 1 chỗ. Khi đến lượt giới thiệu của Kiều Minh Tuấn, nam diễn viên nói rằng em gái là người đảm nhận vai trò trợ lý cho anh trong suốt thời gian ghi hình 2 ngày 1 đêm.

'2 ngày 1 đêm': Em gái ruột Kiều Minh Tuấn lần đầu xuất hiện trên truyền hình - Ảnh 1.

Em gái Kiều Minh Tuấn có nốt ruồi dưới cằm hệt như anh trai. Ảnh: Chụp màn hình

Em gái Kiều Minh Tuấn có nốt ruồi trên mặt giống anh trai, cô cũng bộc lộ năng khiếu hài hước thông qua màn đối đáp vô cùng duyên dáng cùng Trường Giang.

Kiều Minh Tuấn kể: "Từ đầu đến giờ có 1 đứa em đi theo giúp đỡ tôi nhưng đứa em này chỉ toàn chụp ảnh cho cô Phượng (mẹ Lê Dương Bảo Lâm). Thấy con gà thì xin riêng cái phao câu để ăn, nhưng mà lại ăn 1 lần đến 2 cái phao câu, rồi làm rớt luôn cái nẹp răng nữa".

Ngoài ra, Kiều Minh Tuấn cũng giải thích rằng em gái anh hiện đang độc thân, có đặc điểm nhận dạng là sở hữu nốt ruồi trên mặt. Trong nhà thì chỉ có 2 anh em là có nốt ruồi này thôi. Có ngày kia, Kiều Minh Tuấn rất đói vì chờ mãi mà không thấy em gái mang đồ ăn đến, vậy nên anh mới xin ăn ké của thành viên khác.

'2 ngày 1 đêm': Em gái ruột Kiều Minh Tuấn lần đầu xuất hiện trên truyền hình - Ảnh 2.

Kiều Minh Tuấn chẳng ngại ngần tố cáo em gái trên sóng truyền hình. Ảnh: Chụp màn hình

Nào ngờ, lát sau em gái Kiều Minh Tuấn xách 1 túi dưa leo chạy vào. Nhìn thấy Kiều Minh Tuấn, cô vội che mặt cười. Kiều Minh Tuấn hỏi: "Giờ này em mới mang đồ ăn đến cho anh đó hả". Cô em gái này chẳng ngại ngần mà bảo túi dưa leo kia là chuẩn bị cho người khác chứ không phải Kiều Minh Tuấn. Đến lúc này, Kiều Minh Tuấn mới biết mình đã bị em gái quên chuẩn bị cơm.

'2 ngày 1 đêm': Em gái ruột Kiều Minh Tuấn lần đầu xuất hiện trên truyền hình - Ảnh 3.

Em gái là người đồng hành cùng Kiều Minh Tuấn trong suốt quá trình quay chương trình này. Ảnh: Chụp màn hình

Bị anh trai "tố" trên sóng truyền hình, em gái Kiều Minh Tuấn đáp: "Vì mình đi quay chương trình này là tự do tự lo mà, nếu đi quay những chương trình khác thì em cũng đã cố gắng chăm sóc anh thật tốt rồi".

Đến lúc này, Trường Giang mới đứng lên khen em gái Kiều Minh Tuấn có năng khiếu đối đáp và diễn xuất. Kiều Minh Tuấn lập tức nói ngay: "Anh Giang, anh cứ làm như vậy rồi làm mẹ em bị ảo tưởng. Mẹ em sẽ nói Thủy ơi (tên em gái Kiều Minh Tuấn), mày nói với chương trình cho xin vào quay luôn đi. Mày làm hết luôn đi".

Chia sẻ
Đọc thêm