2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi

Son Ye Jin và Han Ga In đều là tường thành sắc đẹp của làng giải trí xứ kim chi nhưng cả hai đều chọn cho mình cuộc sống hoàn toàn trái ngược nhau.

Cùng sinh năm 1982 và gia nhập làng giải trí gần như cùng thời điểm, Son Ye Jin và Han Ga In đều là những nàng ngọc nữ được người dân xứ Hàn cưng như báu vật. Không hẹn mà gặp, 2 đại mỹ nhân đều sắp sửa trở lại màn ảnh sau thời gian dài vắng bóng khiến khán giả vô cùng phấn khích bởi không phải lúc nào cũng có dịp được ngắm nhìn các nhan sắc hàng đầu làng giải trí cùng một lúc thế này. Chính vì sự tình cờ thế này nên việc Son Ye Jin và Han Ga In bị đưa lên bàn cân so sánh cũng không có gì khó hiểu.

Có quá nhiều điểm chung nhưng Son Ye Jin và Han Ga In chọn cho mình hướng đi khác nhau trong sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân: một nữ thần luôn muốn khẳng định thực lực và một nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không từ bỏ cuộc chơi. Dẫu cho cuộc đời mỗi người khác nhau nhưng nhìn chung, họ đều là hình mẫu phụ nữ hiện đại lý tưởng đáng ngưỡng mộ.

Son Ye Jin: “Nữ thần của mọi nữ thần” tham công tiếc việc mãi vẫn chưa chịu kết hôn

Sau thời gian dài im ắng thì đến đầu năm 2018, Son Ye Jin bất ngờ trở lại với 2 dự án song song, 1 điện ảnh và 1 truyền hình. Chưa vội bàn đến nội dung phim và khả năng diễn xuất khỏi chê của Son Ye Jin thì điều khiến công chúng xôn xao nhất chính là nhan sắc không có dấu hiệu lão hóa, càng ngày càng xinh đẹp của nàng “tình đầu quốc dân” một thời hay còn được gọi là “nữ thần của mọi nữ thần”.

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 1.

(Ảnh: Internet)

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 2.

(Ảnh: Internet)

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 3.

(Ảnh: Internet)

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 4.

Bao năm trôi qua, Son Ye Jin vẫn cứ xinh đẹp không mệt mỏi thế này. (Ảnh: Internet)

Gia nhập làng giải trí từ năm 2000, Son Ye Jin khi đó mới chỉ là thiếu nữ 18 tuổi đã khiến biết bao con tim khán giả xao xuyến bởi vẻ đẹp trong trẻo như băng thanh ngọc khiết. Thành công của The Classic (2003) và A Moment to Remember (2004) đã chính thức mang về cho người đẹp danh hiệu “tình đầu quốc dân”. Dù 2 tuyến nhân vật đều có tạo hình na ná nhau nhưng lối diễn xuất biến hóa của Son Ye Jin không hề khiến khán giả nhàm chán, hình tượng ngọc nữ từ đó cũng gắn liền với tên tuổi người đẹp sinh năm 1982.

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 5.

(Ảnh: Internet)

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 6.

(Ảnh: Internet)

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 7.

Vẻ đẹp nữ thần gây thương nhớ của Son Ye Jin 15 năm về trước. (Ảnh: Internet)

Sở hữu nhan sắc ngọt ngào dễ bị đóng khung vai diễn nhưng Son Ye Jin là một diễn viên không kén vai. Bằng chứng là cô vẫn nhận lời thể hiện cảnh nóng trong phim điện ảnh Tuyết tháng tư bên cạnh tài tử Bae Yong Joon hay hóa thân vào nữ cướp biển mạnh mẽ trong Pirates.

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 8.

(Ảnh: Internet)

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 9.

(Ảnh: Internet)

Song song đó, Son Ye Jin vẫn thường xuyên khiến khán giả thổn thức với những nhân vật dịu dàng, đúng như hình ảnh mọi người vẫn thường nghĩ tới khi nhắc đến cô. Dù năm nay đã bước sang tuổi 36 nhưng nhan sắc thời thanh xuân của ngôi sao Hương mùa hè vẫn chưa có dấu hiệu bị thời gian bào mòn. Càng ngày, cô lại càng chứng tỏ đẳng cấp “nữ thần của mọi nữ thần” của bản thân, xứng danh tường thành nhan sắc vững chắc của làng giải trí xứ kim chi.

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 10.

(Ảnh: Internet)

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 11.

(Ảnh: Internet)

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 12.

(Ảnh: Internet)

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 13.

(Ảnh: Internet)

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 14.

(Ảnh: Internet)

Dù Son Ye Jin luôn được truyền thông nhiệt tình săn đón nhưng những gì người ta biết về chuyện đời tư của cô chỉ đếm trên đầu ngón tay. Cụ thể là từ khi cô vào nghề đến nay đã 18 năm nhưng chưa một lần người ta biết đến danh tính người yêu của nữ diễn viên. Từng khẳng định sẽ kết hôn trước 34 tuổi nhưng Son Ye Jin vẫn để công chúng tiếp tục chờ đợi tin hỷ thêm 2 năm và vẫn chưa có dấu hiệu đang hẹn hò ai. Nhưng từ sau khi đóng I'm on My Way to Meet You, Son Ye Jin cuối cùng cũng mong muốn được tận hưởng cuộc sống hôn nhân, được làm vợ, làm mẹ như nhân vật trong phim.

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 15.

(Ảnh: Internet)

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 16.

(Ảnh: Internet)

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 17.

(Ảnh: Internet)

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 18.

Có cơ hội đóng phim cùng bạn diễn toàn trai đẹp nhưng Son Ye Jin đến nay vẫn lẻ bóng. (Ảnh: Internet)

Han Ga In: Nàng ngọc nữ sớm yên bề gia thất nhưng không từ bỏ đam mê

Gia nhập làng giải trí từ đầu những năm 2000, Han Ga In nhận được nhiều sự chú ý nhờ vẻ đẹp thánh thiện và dịu dàng. Sau khi kịp ghi dấu ấn trong Khăn tay vàng và Lối sống sai lầm, nữ diễn viên bất ngờ tuyên bố kết hôn với tài tử Yeon Jung Hoon, chấp nhận đánh đổi ánh hào quang để lui về chăm lo cho gia đình nhỏ ở tuổi 23. Dù không thể phủ nhận độ đẹp đôi của vợ chồng Han Ga In nhưng nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối và xem Yeon Jung Hoon như “kẻ cắp quốc dân” vì may mắn cưới được cô vợ tài sắc vẹn toàn.

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 19.

(Ảnh: Internet)

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 20.

(Ảnh: Internet)

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 21.

(Ảnh: Internet)

Sau khi kết hôn, Han Ga In không nhận lời đóng quá nhiều phim để dành thời gian cho tổ ấm. Tác phẩm nổi bật nhất của người đẹp suốt 13 năm qua chỉ có mỗi Mặt trăng ôm mặt trời nhưng ấn tượng về nhan sắc của cô trong lòng khán giả chưa bao giờ phai nhạt.

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 22.

(Ảnh: Internet)

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 23.

Mỗi khung hình sáng bừng hơn nhờ nhan sắc của Han Ga In. (Ảnh: Internet)

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 24.

(Ảnh: Internet)

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 25.

(Ảnh: Internet)

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 26.
2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 27.

Nàng ngọc nữ đẹp bất chấp trong mọi tình huống. (Ảnh: Internet)

Thời gian gần đây, Han Ga In rục rịch chuẩn bị cho dự án truyền hình tái xuất mang tên Mistress. Đoạn teaser ngắn ngủi và nữ diễn viên chỉ xuất hiện đúng vài giây nhưng cũng đủ làm dậy sóng cộng đồng mạng vì vẻ đẹp trường tồn theo thời gian với khuôn mặt khả ái cùng chiếc mũi huyền thoại, dù năm nay đã bước sang tuổi 36. Chưa vội đánh giá nội dung thì chắc chắn Mistress chính là bộ phim được mong chờ lên sóng nhất trong thời gian tới.

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 28.

(Ảnh: Internet)

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 29.

(Ảnh: Internet)

2 mỹ nhân cùng tuổi Son Ye Jin và Han Ga In: Nữ thần U40 vẫn chưa chịu kết hôn và nàng ngọc nữ sớm theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - Ảnh 30.

Đẳng cấp nhan sắc của Han Ga In: chỉ vài giây xuất hiện cũng đủ gây sốt cộng đồng mạng. (Ảnh: Internet)

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm