19 giá sách kết hợp với cầu thang khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Tận dụng khoảng trống bên dưới cầu thang hay các bức tường xung quanh làm giá sách là 1 ý tưởng vô cùng tuyệt vời, không những đẹp mà còn giúp tối ưu hóa không gian trong nhà bạn.

19 giá sách kết hợp với cầu thang khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 1.

1. Thiết kế đầu tiên là 1 giá sách hình tam giác nhiều tầng, cầu thang bằng gỗ có điểm nhấn là chiếc xe đẹp được treo cạnh lan can kính với những bu-lông nổi vô cùng bắt mắt.

19 giá sách kết hợp với cầu thang khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 2.

2. Thiết kế tủ tường chính là nguồn cảm hứng của toàn bộ không gian này, sử dụng phong cách Bắc Âu với những gam màu nhẹ nhàng. Cầu thang zigzag bằng kim loại màu trắng, bên cạnh là bức tường với những cuốn sách tuyệt vời!

19 giá sách kết hợp với cầu thang khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 3.

3. Các bậc thang được thiết kế rộng rãi với không gian bên dưới đầy ắp sách. Nơi đây giống như 1 thư viện chứ không còn là giá sách nhỏ bé nữa!

19 giá sách kết hợp với cầu thang khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 4.

4. Thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng đáng yêu này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian trong nhà.

19 giá sách kết hợp với cầu thang khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 5.

5. Thiết kế này thực sự là 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Cầu thang hoàn toàn bằng gỗ, bên cạnh là những ngăn lưu trữ sách vô cùng rộng rãi.

19 giá sách kết hợp với cầu thang khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 6.

6. Thư viện nhỏ trong nhà này có những ô chứa sách đáng yêu. Bức tường và sàn màu trắng kết hợp với tấm gương và 2 chiếc ghế ở giữa góp phần hoàn thành không gian đọc sách vô cùng thu hút.

19 giá sách kết hợp với cầu thang khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 7.

7. Những ô lưu trữ nhỏ của tủ sách mini được gắn lên bức tường màu trắng, tương phản với màu gỗ của cầu thang, tay nắm cầu thang hình trụ tròn là điểm nhấn đáng chú ý.

19 giá sách kết hợp với cầu thang khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 8.

8. Đối với cầu thang hẹp và hạn chế không gian, 2 bức tường sẽ được sử dụng làm giá sách. Thiết kế đơn giản với các ngăn gọn gàng là quá đủ không gian cho 1 thư viện tỏa sáng.

19 giá sách kết hợp với cầu thang khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 9.

9. Ngôi nhà có trần nhà cao với 1 giá sách cũng rất cao tạo cảm giác sang trọng. Cầu thang gỗ có lan can thiết kế như 1 hàng rào bằng sắt, những ô cửa sổ kính có góc nhìn thẳng ra khu vườn.

19 giá sách kết hợp với cầu thang khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 10.

10. Thêm 1 thiết kế theo phong cách Bắc Âu, chiếc tủ sách với tường gạch lộ ra. Các bậc cầu thang bằng gỗ phản chiếu, điểm nhấn là lan can có thiết kế lạ mắt.

19 giá sách kết hợp với cầu thang khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 11.

11. Nhà thiết kế đã tạo nên 1 không gian huyền bí từ cầu thang và giá sách. Cầu thang được thiết kế vô cùng đặc biệt trông giống như 1 phần của giá sách.

19 giá sách kết hợp với cầu thang khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 12.

12. Chủ nghĩa tối giản hoàn toàn ngự trị trong thiết kế này. Các tấm thép mỏng bên phải sử dụng làm bậc thang, bên trái là nơi lưu trữ sách và các đồ trang trí.

19 giá sách kết hợp với cầu thang khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 13.

13. Cầu thang zigzag được treo bằng dây thép vừa nghệ thuật mà lại không chiếm quá nhiều không gian. Bên cạnh là giá sách gồm rất nhiều ngăn cho phép bạn lưu trữ đủ loại sách khác nhau.

19 giá sách kết hợp với cầu thang khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 14.

14. Thiết kế này sử dụng 1 góc nhỏ với giường cạnh cầu thang. Xen kẽ giữa mỗi bậc là 1 hàng sách trang trí, toàn bộ căn phòng được bao quanh bởi gỗ tạo nên cảm giác vô cùng ấm áp.

19 giá sách kết hợp với cầu thang khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 15.

15. Thiết kế căn phòng trên gác mái luôn đem đến rất nhiều thách thức. Giá sách ở đây được đặt cạnh cầu thang dẫn thẳng lên mái nhà.

19 giá sách kết hợp với cầu thang khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 16.

16. Giá sách 2 tầng kết hợp hoàn hảo với cầu thang trong thiết kế này. Được bao bọc bởi gỗ và lan can bằng sắt, 1 hành trình lên xuống thú vị với các bức tường sách và cầu thang.

19 giá sách kết hợp với cầu thang khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 17.

17. Kệ sách màu đen phá vỡ hoàn toàn phong cách truyền thống. Các bậc thang bằng gỗ nổi được đỡ bởi 1 trụ màu đen bên dưới, đem lại sự tương đồng cho 2 cấu trúc.

19 giá sách kết hợp với cầu thang khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 18.

18. Thiết kế này khá đơn giản, 1 tủ sách nhỏ được giấu phía sau rào chắn cầu thang nhằm tối đa hóa không gian màu trắng.

19 giá sách kết hợp với cầu thang khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 19.

19. Cuối cùng là 1 thiết kế tuyệt đẹp với 3 bức tường sách được thắp sáng bằng đèn led, kết hợp đồ nội thất và cầu thang màu trắng đem lại cảm giác vô cùng sang trọng.

Theo: Home

orkshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

19 giá sách kết hợp với cầu thang khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 21.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm