15 ý tưởng độc đáo làm đẹp nhà mùa Giáng sinh ít ai biết

Những ý tưởng độc đáo được gợi ý trong bài viết sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng những ai yêu thích trang trí nhà nhân dịp Noel.

Noel sắp gõ cửa, đây là dịp để bạn dọn dẹp gọn gàng ngôi nhà của mình, đồng thời điểm tô bằng đồ trang trí thật xinh xắn.

Những bữa tiệc cuối năm hay những bữa cơm tối cuối tuần sẽ đầm ấm hơn, mang màu sắc Noel nhiều hơn khi được bạn decor nhà với những ý tưởng thực sự thú vị.

Những chiếc kẹo hình dáng và kích thước khác nhau sẽ được treo trên cây thông. Chúng sẽ giúp cho cây thông nhỏ đặt trên bàn thêm xinh xắn và đẹp mắt hơn. Hoặc đơn giản chỉ cần thêm một vài nhành thông nhỏ đặt trên bàn cũng đã khiến bàn ăn của bạn mang đạm hương vị Giáng sinh rồi.

1. Mùa đông trong ngôi nhà của bạn sẽ ấm hơn khi hiện diện sắc màu của Giáng sinh. Bạn có thể treo cành thông cùng dải ruybăng màu đỏ lên phía trên đèn thả trần, thêm một chút dịu dàng trên bàn ăn là đủ để "lấp đầy" những khoảng trống, tạo dấu ấn Noel giản dị nhưng cũng vô cùng rực rỡ, vui tươi.

Những ý tưởng độc đáo làm đẹp nhà mùa Giáng sinh ít ai biết - Ảnh 2.

2. Làm bánh hình lá, dùng giấy cắt lá phong tạo dải trang trí trên bàn giúp bữa ăn mùa Noel thêm bắt mắt.

Những ý tưởng độc đáo làm đẹp nhà mùa Giáng sinh ít ai biết - Ảnh 3.

3. Những hộp bánh quy đẹp mắt, không cùng kích cỡ giúp bạn tạo nên cây thông thật đặc biệt cho ngôi nhà của mình.

Những ý tưởng độc đáo làm đẹp nhà mùa Giáng sinh ít ai biết - Ảnh 4.

4. Những chiếc nơ đỏ kẻ sọc sẽ góp phần tạo nên một hình ảnh Giáng sinh vui nhộn và ấm áp.

Những ý tưởng độc đáo làm đẹp nhà mùa Giáng sinh ít ai biết - Ảnh 5.

5. Tận dụng những chiếc hộp màu đỏ, kết hợp với hoa và vật dụng có cùng tông màu cũng là cách tạo nên vẻ đẹp tuyệt diệu cho mùa Giáng sinh.

Những ý tưởng độc đáo làm đẹp nhà mùa Giáng sinh ít ai biết - Ảnh 6.

6. Những quả cầu tuyết cũng là gợi ý thú vị cho bàn ăn nhân dịp Noel. Hãy đặt chúng có độ cao khác nhau để mọi người dễ dàng ngắm nhìn.

Những ý tưởng độc đáo làm đẹp nhà mùa Giáng sinh ít ai biết - Ảnh 7.

7. Một chiếc thùng soda cũ kỹ, chúng có thể tạo nên vẻ đẹp lạ mắt cho không gian bàn ăn khi đặt bên trong là những cây thông nhỏ xinh có nhiều kích cỡ khác nhau. Kết hợp màu xanh của bàn ăn với vòng hoa phía trên cửa sổ cũng đủ để bạn có được góc nhỏ xinh yêu bất ngờ.

Những ý tưởng độc đáo làm đẹp nhà mùa Giáng sinh ít ai biết - Ảnh 8.

8. Tạo sắc màu Scandinavian cho mùa Giáng sinh cũng là ý tưởng thú vị. Cành cây khô, những đĩa ăn có cùng tông màu, khăn trải bàn màu trung tính..., tất cả sẽ tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho Noel gõ cửa.

Những ý tưởng độc đáo làm đẹp nhà mùa Giáng sinh ít ai biết - Ảnh 9.

9. Bạn có thể bỏ qua việc mua đồ trang trí ở siêu thị, thay vào đó là treo những miếng cam khô, những quả thông nhặt được... Chúng sẽ mang đến vẻ đẹp bắt mắt, độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Những ý tưởng độc đáo làm đẹp nhà mùa Giáng sinh ít ai biết - Ảnh 10.

10. Những ngôi nhà bằng giấy được cắt ghép bởi bàn tay khéo léo của bạn. Chúng có thể trở thành tâm điểm của ngôi nhà khi Giáng sinh gõ cửa.

Những ý tưởng độc đáo làm đẹp nhà mùa Giáng sinh ít ai biết - Ảnh 11.

11. Không cần trang trí cầu kỳ và mất nhiều thời gian, bạn chỉ cần tạo dải lá thông xinh xắn đặt trên bàn ăn, trên kệ trang trí, thêm tấm khăn trải bàn họa tiết kẻ sọc là đủ để có một mùa đông thật ấm áp.

Những ý tưởng độc đáo làm đẹp nhà mùa Giáng sinh ít ai biết - Ảnh 12.

12. Một cây thông màu trắng sẽ tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Hãy trang trí đồ màu pastel và trải khăn bàn màu trắng cùng tông với cây thông để tạo nên "bức tranh" thực sự sinh động mùa Noel.

Những ý tưởng độc đáo làm đẹp nhà mùa Giáng sinh ít ai biết - Ảnh 13.

13. Bàn ăn nếu có kích thước rộng, đừng ngại ngần tạo nên một "ngôi làng nhỏ" đón Noel. Cách decor đầy sáng tạo này sẽ giúp gia đình bạn thêm lấp lánh, vui tươi trong dịp Noel.

Những ý tưởng độc đáo làm đẹp nhà mùa Giáng sinh ít ai biết - Ảnh 14.

14. Một cây thông tự tạo bằng những quả cầu nhiều màu sắc treo trên khung kim loại. Phía dưới là giá đỡ bằng xô mạ kẽm. Vẻ đẹp từ những sắc màu lấp lánh sẽ giúp Noel của gia đình bạn thêm vui mắt.

Những ý tưởng độc đáo làm đẹp nhà mùa Giáng sinh ít ai biết - Ảnh 15.

15. Với những bàn ăn có kích cỡ bé hơn một chút, bạn có thể tạo "hơi ấm" Giáng sinh bằng khăn trải bàn và khăn lót đĩa, thêm những chiếc nến cùng bát hoa nhỏ xíu là đủ để có góc nhỏ ấm cúng tuyệt đẹp đón Noel.

Những ý tưởng độc đáo làm đẹp nhà mùa Giáng sinh ít ai biết - Ảnh 16.

Theo Countryliving

Chia sẻ
Đọc thêm