13 phòng ngủ đẹp không thể rời mắt nhờ món đồ mà nhà ai cũng có

Những chiếc màn không chỉ phát huy công dụng vốn có mà còn giữ vai trò thẩm mỹ, mang đến vẻ mộng mơ bên trong mỗi gian phòng ngủ.

Màn là một món đồ không còn quá xa lạ bên trong phòng ngủ của mỗi người dân Việt Nam. Trước đây, việc sử dụng màn chủ yếu nhằm mục đích chống côn trùng khi đang ngủ. Song giờ đây, bên cạnh vai trò vốn có của nó, những chiếc màn ngủ còn được dùng góp phần tạo nên nét đẹp của phòng ngủ. Kiểu dáng, chất liệu và cách thức thiết kế của màn ngủ cũng trở nên đa dạng và hút mắt hơn trước kia rất nhiều. Đặc biệt, với vẻ ngoài mềm mại, mỏng manh của chất liệu tạo ra, sự góp mặt của những chiếc màn này khiến phòng ngủ trở nên mơ màng, lãng mạn và nữ tính.
 
1. Căn phòng ngủ trông đẹp mơ màng, đầy lãng mạn với sự trợ giúp của những chiếc màn.
 
2. Vẻ ngoài mong manh của những chiếc màn ngủ có lẽ chính là một trong những lý do khiến căn phòng trở nên nữ tính hơn nhiều.
 
3. Không chỉ giúp bạn tránh được sự tấn công của côn trùng trong lúc ngủ, những chiếc màn còn giúp nâng tầm thẩm mỹ cho cả căn phòng.
 
4. Giường khung canopy là kiểu giường tiêu biểu nhất thường xuyên sử dụng màn để trang trí.
 
5. Với thiết kế đặc trưng của kiểu giường canopy việc sử dụng và cố định chúng khi không sử dụng rất dễ dàng.
 
6. Tạo khung như thế này cũng là một cách làm đẹp của những căn phòng ngủ dùng màn.
 
7. Những gian phòng ngủ theo phong cách hoàng gia cũng không bỏ qua việc sử dụng những chiếc màn để tạo ấn tượng đẹp mắt.
 
8. Kiểu dáng, họa tiết và chất liệu của những chiếc màn cũng được thiết kế tương xứng với vẻ sang trọng bên trong căn phòng.
 
9. Kiểu màn được thiết kế ăn nhập hoàn toàn với lối nội thất tối giản trong căn phòng.
 
10. Thường đi cùng những kiểu giường khung gỗ cứng, những chiếc màn tạo ra sự cân đối, giúp làm mềm đi những đường nét của chiếc giường.
 
11. Vẻ bình yên được mang lại bên trong căn phòng nhanh chóng xua đi giúp bạn cảm giác căng thẳng, mệt mỏi.
 
12. Dùng màn như một món đồ trang trí luôn là một ý tưởng tuyệt vời khi thiết kế phòng ngủ nữ.
 
13. Vẻ đẹp của căn phòng ngủ đậm nét nữ tính dễ dàng khiến bạn xiêu lòng.
 
(Tổng hợp)
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm