12 thiết kế "đáng tiền" dành riêng cho người sở hữu không gian nhà chật

Với những món đồ nội thất đa năng này đảm bảo các chị em thoải mái lưu trữ đồ mà không sợ chật chội, bừa bộn nhà nhỏ nữa.

Giới thiết kế vẫn chưa khi nào làm chúng ta phải thất vọng. Mới đây, bộ sưu tập gồm 12 món đồ nội thất được đánh giá là có chức năng hiện đại và thông minh nhất sẽ giúp chúng ta mở rộng tầm mắt thêm một lần nữa. Cùng xem thế giới đồ nội thất của nước ngoài đã phát triển tới mức nào rồi nhé.

1. Cầu thang gấp gọn

Tạm biệt những món đồ gấp gọn tiện lợi như cốc uống nước, bát ăn cơm. Sản phẩm gấp gọn đã bước thêm một bước tiến lớn khi trở thành cầu thang gấp gọn vô cùng tiện lợi cho những không gian nhà có diện tích khiêm tốn.

Chiếc cầu thang được làm bằng gỗ với thanh vịn bằng sắt chắc chắn. Điểm đặc biệt là một phần sườn của cầu thang sẽ được bắt vít cố định vào tường. Phần còn lại để trống giữa không gian giúp bạn chỉ việc đẩy tay là nó sẽ được gấp gọn và áp sát vào tường.

12 thiết kế "đáng tiền" dành riêng cho người sở hữu không gian nhà chật: Từ loạt công năng gấp gọn cho tới khoản lưu trữ gọn gàng đáng ngạc nhiên - Ảnh 2.

2. Khối lưu trữ tủ giày cùng tủ bếp

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc làm cách nào để tiết kiệm không gian sống thì một sản phẩm nội thất dưới đây chính là câu trả lời dành cho bạn. Chiếc tủ giày được tích hợp liền khối với tủ bếp bao gồm hàng loạt ngăn lưu trữ rộng rãi giúp không gian nhà bạn gọn gàng, hoàn hảo hơn.

Chưa kể màu trắng được phun sơn toàn bộ cho sản phẩm sẽ giúp ăn gian thị giác và biến ngôi nhà hiện đại, rộng rãi hơn so với diện tích thật.

3. Bàn ăn cố định

Nếu bạn là người lười dọn cơm, sắp xếp bát đĩa trong mỗi bữa ăn thì sản phẩm này sẽ giúp bạn. Với các loại bát, đĩa, đũa được gắn chặt vào các thanh cố định và có thể gấp gọn, chiếc bàn ăn này giúp bạn tiết kiệm diện tích và cả công sức khi nấu cơm, dọn mâm cơm nữa đấy.

Màu sắc của sản phẩm hơi tối nên sẽ phù hợp với những không gian mang phong cách cổ điển, gam trầm. 

12 thiết kế "đáng tiền" dành riêng cho người sở hữu không gian nhà chật: Từ loạt công năng gấp gọn cho tới khoản lưu trữ gọn gàng đáng ngạc nhiên - Ảnh 4.

4. Tủ lưu trữ cho phòng bếp

Thuộc hội yêu bếp, bạn thường không biết phải giữ những món đồ mình mua ở đâu vì số lượng chúng quá nhiều. Vậy thì, một tủ lưu trữ tới 3-4 ngăn lớn thêm cả chục ngăn nhỏ sẽ đủ đáp ứng nhu cầu của bạn chứ.

Chiếc tủ được làm bằng gỗ, với 3 ngăn lớn và rất nhiều hộc nhỏ sẽ giúp bạn giữ nồi, bát đĩa, các loại gia vị, dụng cụ bếp. Chưa kể mặt tủ còn giúp bạn đặt được bếp ga khá tiện lợi.

12 thiết kế "đáng tiền" dành riêng cho người sở hữu không gian nhà chật: Từ loạt công năng gấp gọn cho tới khoản lưu trữ gọn gàng đáng ngạc nhiên - Ảnh 5.

5. Ghế ngồi kèm giường ngủ đơn

Trong tương lai những không gian nhà nhỏ sẽ khỏi phải lo lắng đặt ghế ngồi và giường như thế nào để tiết kiệm diện tích phòng nhiều nhất. Vì lúc đó bạn đã có hẳn thiết kế tích hợp 2 trong 1 vừa thông minh lại hiện đại như thế này.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa ghế ngồi đơn và giường ngủ đơn. Khi bạn kéo lên nó sẽ là ghế ngồi, và ngược lại khi kéo xuống sẽ trở thành giường ngủ ngay lập tức.

12 thiết kế "đáng tiền" dành riêng cho người sở hữu không gian nhà chật: Từ loạt công năng gấp gọn cho tới khoản lưu trữ gọn gàng đáng ngạc nhiên - Ảnh 6.

6. Hệ thống tủ lưu trữ

Để nhà bếp của bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp, không một đồ dùng bừa bộn trên mặt bếp thì một hệ thống tủ lưu trữ đa chức năng là cần thiết.

Trong sản phẩm này bạn có hơn 6 ngăn tủ, với các kệ và ngăn lưu trữ rộng rãi. Một thùng đựng rác nhỏ xinh có hai ngăn giúp bạn phân loại sạch sẽ.

12 thiết kế "đáng tiền" dành riêng cho người sở hữu không gian nhà chật: Từ loạt công năng gấp gọn cho tới khoản lưu trữ gọn gàng đáng ngạc nhiên - Ảnh 7.

7. Hộp giày trong suốt

Dụng cụ lưu trữ giày huyền thoại dành cho các chị em với cả chục cho tới cả trăm đôi giày vẫn dễ dàng tìm thấy nhờ chất liệu kính trong suốt của sản phẩm. 

Chỉ cần một thao tác bạn có thể cất chiếc giày, đôi dép xinh xắn của mình trong không gian kín, an toàn và tránh được bụi bẩn rồi.

12 thiết kế "đáng tiền" dành riêng cho người sở hữu không gian nhà chật: Từ loạt công năng gấp gọn cho tới khoản lưu trữ gọn gàng đáng ngạc nhiên - Ảnh 8.

8. Bàn và ghế gấp gọn

Có bao giờ bạn từng nghĩ qua không gian sống của mình sẽ sở hữu một chiếc bàn, chiếc ghế bằng gỗ có thể gấp gọn chưa. Vậy thì đừng ngạc nhiên, vì sản phẩm đó đã xuất hiện rồi.

Thiết kế bằng gỗ có thể gấp và mở nhờ các chốt đinh linh hoạt trên thân. Bạn có thể mở chúng khi cần sử dụng và gấp gọn cất vào một chỗ khi không cần dùng tới. 

Chất liệu gỗ cũng dễ phối với mọi không gian nhà và tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng. 

12 thiết kế "đáng tiền" dành riêng cho người sở hữu không gian nhà chật: Từ loạt công năng gấp gọn cho tới khoản lưu trữ gọn gàng đáng ngạc nhiên - Ảnh 9.

9. Kệ đa năng cho phòng bếp

Để giải quyết vấn đề bừa bộn trong phòng bếp thì một dụng cụ lưu trữ tối ưu sẽ là giải pháp hiệu quả nhất. Đặc biệt, kệ đa năng này có thể tận dụng không gian chết phía trên vòi rửa nên không tốn nhiều diện tích của bạn. Ngược lại, những đồ dùng lưu trữ còn dễ dàng lấy và sử dụng ngay lập tức.

12 thiết kế "đáng tiền" dành riêng cho người sở hữu không gian nhà chật: Từ loạt công năng gấp gọn cho tới khoản lưu trữ gọn gàng đáng ngạc nhiên - Ảnh 10.

10. Khung nhà di động

Trong tương lai những ngôi nhà diện tích nhỏ sẽ sử dụng các đồ dùng nội thất đa năng có thể di chuyển linh hoạt theo mục đích sử dụng của gia chủ. 

Với khung nhà di động kiểu này bạn có thể điều khiển góc làm việc, giường ngủ, bếp ăn theo ý mình. Chỉ khi không cần sử dụng tới, nó sẽ được gấp gọn vào trong góc chết.

11. Tủ đa năng cho nhà bếp

Không giống như chiếc tủ lạnh làm mát thông thường, chiếc tủ có vẻ ngoài tương tự nhưng siêu to khổng lồ này lại có chức năng lưu trữ tất tần tật các loại đồ gia dụng trong nhà bếp.

Từ lò vi sóng, bồn rửa, bếp nấu ăn, nồi cơm, bát đĩa, các loại gia vị và đồ khô. Chỉ cần 1 cái kéo tay là mọi thứ trở về gọn gàng như một chiếc tủ lạnh đóng kín vậy.

12 thiết kế "đáng tiền" dành riêng cho người sở hữu không gian nhà chật: Từ loạt công năng gấp gọn cho tới khoản lưu trữ gọn gàng đáng ngạc nhiên - Ảnh 12.

12. Bồn rửa khép kín

Chiếc bồn rửa nằm gọn trong khung sắt có thể kéo lên và sử dụng. Từ bồn rửa bát, bếp đun đều nằm gọn bên trong. Khi không cần sử dụng, bạn chỉ việc đóng phần nắp bằng sắt ở phía trên xuống. Nó sẽ trở thành mặt phẳng với nhiều công dụng hữu ích khác.

12 thiết kế "đáng tiền" dành riêng cho người sở hữu không gian nhà chật: Từ loạt công năng gấp gọn cho tới khoản lưu trữ gọn gàng đáng ngạc nhiên - Ảnh 13.

Video những thiết kế thông minh thịnh hành nhất hiện nay. Nguồn: Menhadep.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm