12 cung Hoàng đạo và nỗi sợ ẩn giấu

Ai cũng có những nỗi sợ hãi ẩn giấu, không mong muốn được người khác biết đến. Cùng khám phá xem nỗi sợ ẩn giấu của 12 cung Hoàng đạo là gì nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Sợ mất đi ai đó

Thứ đáng sợ nhất đối với Bạch Dương không phải là thua một trận đánh mà là mất đi một người bạn. Cảm giác mất mát đó thường bị quên đi vì Bạch Dương thực sự là con người hiếu thắng. Chỉ khi nào thực sự mất đi rồi họ mới thấy cô đơn trống trải. Bất kỳ chiến binh nào cũng cần người bạn đồng hành hoặc người ủng hộ mới không thấy cô độc.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Sợ mọi thứ không ổn định

Kim Ngưu thích một cuộc sống thoải mái. Cho dù chỉ có những nhu cầu cơ bản như đồ ăn ngon, những người bạn thân luôn ở bên, một chiếc giường ấm áp và những cuốn sách hay. Tuy giản dị như vậy nhưng quan trọng nhất với Kim Ngưu vẫn là sự ổn định. Họ không thích phải đối mặt với những biến động và thay đổi của cuộc đời.
 
Song Tử (21/5 - 21/6): Sợ phải quyết định

Song Tử là người hay thay đổi những quyết định, ý kiến và lựa chọn thậm chí cả lời hứa của họ mọi lúc mọi nơi. Chỉ đơn giản là Song Tử không có hứng thú với những thứ mãi mãi không thay đổi. Chính tính cách này mà Song Tử sợ nhất phải tự quyết một vấn đề nào đó, họ lo rằng mình sẽ lại hối hận ngay sau đó.
  
noi-so-cua-12-cung-hoang-dao

Cự Giải (22/6 - 22/7): Sợ xa nhà

Cự Giải là cung Hoàng đạo thiếu sự an toàn điển hình. Họ thích được ở trong khu vực quen thuộc, tiếp xúc với những người đã thân quen từ lâu. Nếu phải rời xa gia đình, những người luôn quan tâm và săn sóc Cự Giải, họ nhất định sẽ cảm thấy rất lo lắng hoảng hốt.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Sợ bị lãng quên

Nếu có điều gì đó khiến cho Sư Tử không hài lòng thì đó là việc họ bước vào một căn phòng hay đi giữa đám đông mà không một ai quan tâm hay chú ý. Sư Tử thích được ngưỡng mộ và được chú tâm, khi không có ai khen ngợi họ điều gì Sư Tử sẽ rất khó chịu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Nỗi lo sợ không hoàn hảo

Cuộc sống của Xử Nữ bị ám ảnh bởi những điều hoàn hảo. Khi cuộc sống của Xử Nữ bị một vết va chạm nhỏ dẫn đến sai lầm, mất mát hoặc xấu xí, bạn có thể tưởng tượng họ sẽ phát điên. Dù luôn tự thuyết phục bản thân rằng thế mới là cuộc sống tiến bộ luôn hướng về phía trước, nhưng không thể phủ nhận Xử Nữ đã quá xét nét rồi.
  
noi-so-cua-12-cung-hoang-dao

Thiên Bình (23/9 - 23/10): Sợ cô đơn

Thông minh, đáng yêu và luôn say mê với bao hứng thú, Thiên Bình là những bạn đồng hành lãng mạn. Thật khó để hình dung ra một Thiên Bình cô đơn không có ai bên cạnh. Họ là tuýp người cũng thích được chú ý và ngưỡng mộ không kém gì Sư Tử. Thiên Bình đâu có chú ý đến vẻ ngoài và diện mạo của mình để bị bỏ lơ trong cô độc đâu. Họ cần một đám đông vây quanh thật vui vẻ và nhộn nhịp.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Sợ sự thân mật

Bọ Cạp là cung Hoàng đạo đen tối, sâu sắc và đầy phức tạp. Bạn nghĩ rằng Song Ngư là người nhạy cảm nhưng đó là do họ hay phản ứng thái quá mà thôi, vì thực tế Bọ Cạp còn nhạy cảm hơn nhiều, họ e ngại bày tỏ hết mọi cảm xúc và suy nghĩ của mình. Họ sợ bị bỏ rơi hoặc mất đi cá tính của chính mình trong một mối quan hệ. Kết quả là Bọ Cạp không quá gần gũi với đối phương, luôn muốn giữ lại cho mình chút gì đó.

Nhân Mã (23/11 - 21/12): Sợ trách nhiệm

Nhân Mã bẩm sinh là những kẻ khám phá. Họ muốn đi khắp thế gian để kiếm tìm con người thật của mình, không quan tâm nhiều đến cái giá phải trả. Có lẽ là được sao Mộc tự do chiếu rọi nên Nhân Mã không thoải mái khi phải suy nghĩ đến vấn đề trách nhiệm và nghĩa vụ. Họ sẽ ít khi muốn chung thủy trong một mối quan hệ hoặc phải lo về số tiền mình có trước mỗi chuyến đi chơi.
 
 
Ma Kết (22/12 - 19/1): Sợ thất bại

Ma Kết là người tập trung hoàn toàn vào sự nghiệp. Họ cuồng công việc, say mê với việc tạo dựng thành công nhưng đi kèm với đó là nỗi e sợ thất bại. Nỗi sợ này ám ảnh Ma Kết trong từng công việc nhỏ họ làm. Ma Kết gắn liền với danh vọng và sự tự hào, nên họ gây áp lực cho bản thân khá nhiều.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Sợ bị bắt buộc

Bảo Bình sẽ trốn tránh cả đời không muốn bị ràng buộc. Họ khá giống Nhân Mã với tinh thần tự do, luôn trực tiếp làm những gì mình muốn mà không hề e ngại. Công việc, học hành, hôn nhân hay con trẻ đều có thể dọa Bảo Bình sợ chết khiếp. Bảo Bình cũng sợ khi phải tuân theo ý định của tập thể, làm ngược với những gì mình muốn.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Sợ lo toan

Cung Hoàng đạo Song Ngư sống trong thế giới của Peter Pan, họ không hề muốn lớn lên và phải lo toan mọi chuyện. Họ có thể biết quan tâm, lo lắng nhưng không có nghĩa là họ muốn vậy. Song Ngư được ban cho sự sáng tạo cực điểm, nhưng lại e ngại phải sử dụng chúng quá nhiều, sẽ rất mệt mỏi và đem theo nhiều trách nhiệm.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm