"11 tháng 5 ngày" tập 1 quá hot khi thâu tóm 2 cặp vợ chồng quyền lực từ Hướng dương ngược nắng đến Mùa hoa tìm lại

Phim 11 tháng 5 ngày mở màn đã thu hút sự chú ý.

11 tháng 5 ngày tập 1: Nữ chính xuất hiện gây "sợ hãi"

Bộ phim 11 tháng 5 ngày tập 1 đã lên sóng tối qua trên kênh VTV3, thế sóng phim Mùa hoa tìm lại. Trong tập mở màn, bộ phim đã mang tới cho khán giả một câu chuyện khá thú vị, đồng thời liên kết được với 2 tác phẩm trước là Hướng dương ngược nắng và Mùa hoa tìm lại, cùng khung giờ phát sóng trên VTV3.

Tập 1 mở ra với nhân vật nữ chính Tuệ Nhi (Khả Ngân), cô nàng trở về từ miền Nam để chuẩn bị cho đám cưới với anh bạn trai thành đạt Thuận (Tuấn Tú đóng). Ngay từ khi xuất hiện, Nhi đã khiến khán giả phải choáng váng bởi hình ảnh một cô tiểu thư luôn coi mình là cái rốn của vũ trụ, khiến tất cả mọi người đều bị mình xoay như chong chóng.

"11 tháng 5 ngày" tập 1 quá hot khi thâu tóm 2 cặp vợ chồng quyền lực từ Hướng dương ngược nắng đến Mùa hoa tìm lại - Ảnh 1.

"11 tháng 5 ngày" tập 1 quá hot khi thâu tóm 2 cặp vợ chồng quyền lực từ Hướng dương ngược nắng đến Mùa hoa tìm lại - Ảnh 2.

"11 tháng 5 ngày" tập 1 quá hot khi thâu tóm 2 cặp vợ chồng quyền lực từ Hướng dương ngược nắng đến Mùa hoa tìm lại - Ảnh 3.

Nhi và Thuận.

Vì hiểu lầm bạn trai "tòm tem" với cô gái khác, Nhi đã khiến Thuận khổ sở đuổi theo giải thích, và khiến luôn một tài xế taxi vô tội là Đăng (Thanh Sơn) phải mất việc, đồng thời cũng khiến cả cậu bạn thân của Đăng gặp liên đới.

"11 tháng 5 ngày" tập 1 quá hot khi thâu tóm 2 cặp vợ chồng quyền lực từ Hướng dương ngược nắng đến Mùa hoa tìm lại - Ảnh 4.

Đăng...

"11 tháng 5 ngày" tập 1 quá hot khi thâu tóm 2 cặp vợ chồng quyền lực từ Hướng dương ngược nắng đến Mùa hoa tìm lại - Ảnh 5.

... và bạn Đăng.

11 tháng 5 ngày tập 1: Sự xuất hiện của 2 cặp vợ chồng quyền lực từ Hướng dương ngược nắng đến Mùa hoa tìm lại gây thích thú

Cũng trong tập 1, gia đình Nhi và gia đình Thuận đã gặp nhau để bàn chuyện cưới xin của hai bên. Trong cảnh này, khán giả ngã ngửa khi phát hiện ra bố mẹ Thuận lại chính là... bố mẹ Việt trong Mùa hoa tìm lại. Về phần Nhi, nhân vật bố cô do NSƯT Mạnh Cường (ông Đạt trong Hướng dương ngược nắng) thủ vai. Mẹ của Nhi đã mất. Trong dòng hồi tưởng quá khứ, nhân vật mẹ Nhi thời trẻ hóa ra cũng chính là bà... Bạch Cúc thời trẻ của Hướng dương ngược nắng.

Sự liên kết giữa các bộ phim trong "vũ trụ VTV" khiến khán giả thích thú.

"11 tháng 5 ngày" tập 1 quá hot khi thâu tóm 2 cặp vợ chồng quyền lực từ Hướng dương ngược nắng đến Mùa hoa tìm lại - Ảnh 6.

Bố mẹ Thuận cũng là bố mẹ Việt "Mùa hoa tìm lại".

"11 tháng 5 ngày" tập 1 quá hot khi thâu tóm 2 cặp vợ chồng quyền lực từ Hướng dương ngược nắng đến Mùa hoa tìm lại - Ảnh 7.

"11 tháng 5 ngày" tập 1 quá hot khi thâu tóm 2 cặp vợ chồng quyền lực từ Hướng dương ngược nắng đến Mùa hoa tìm lại - Ảnh 8.

Còn bố mẹ Nhi là bố mẹ của Châu - Ngọc trong Hướng dương ngược nắng.

Cũng trong cuộc gặp của 2 gia đình, Nhi cảm thấy buồn bực khi người lớn can thiệp "thô bạo" vào đám cưới của cô. Họ thay Nhi quyết định mọi thứ, khiến cô cảm thấy mình không có quyền được sắp xếp, lo lắng cho đám cưới của riêng mình.

Ngoài ra, trước khi có sự có mặt của gia đình chồng sắp cưới, Nhi cũng khiến bầu không khí trở nên căng thẳng khi chất vấn cô giúp việc về bức ảnh gia đình mình. Đó là bức ảnh chụp cả gia đình có mặt mẹ Nhi mà cô vô cùng quý trọng. Nhi tức giận khi trở về nhà và phát hiện nó đã bị thay thế bằng một bức tranh khác đặt ở nơi trang trọng trong nhà.

"11 tháng 5 ngày" tập 1 quá hot khi thâu tóm 2 cặp vợ chồng quyền lực từ Hướng dương ngược nắng đến Mùa hoa tìm lại - Ảnh 9.

11 tháng 5 ngày tập 1: Mối quan hệ oan gia ngõ hẹp của Nhi - Đăng chớm nở

Có vẻ như mối quan hệ của mẹ Nhi khi còn sống và bà nội cô không được tốt đẹp. Nhi cũng cho thấy mình rất yêu mẹ. Cô luôn trân trọng những kỷ vật còn sót lại của bà. Thế nhưng chiếc dây chuyền của mẹ để lại mà Nhi rất quý trọng lại không cánh mà bay. Nhi không biết mình đã làm rơi nó từ khi nào. Cô tá hỏa, lục tung mọi thứ để tìm kiếm.

Nào ngờ chiếc vòng đó lại đang nằm trong tay Đăng - chàng tài xế taxi đen đủi vì Nhi mà bị cho nghỉ việc. Tuy nhiên Đăng không biết được chiếc vòng này có ý nghĩa với Nhi ra sao. Anh tưởng nó là một vật vô giá trị và đã ném nó vào một góc trong nhà trọ của mình.

11 tháng 5 ngày

  • Tình cảm
  • 45 phút
  • 28/07/2021

“11 tháng 5 ngày” là câu chuyện đầy sự trẻ trung, sôi nổi, tích cực và tiếng cười của Nhi và những người bạn, cho dù họ đang vật lộn với những rắc rối chưa tìm ra lời giải. Mẹ mất sớm, Nhi là con một nên cô đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận – anh bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, bốc đồng, trẻ con của mình, Nhi đã tự tay đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua... Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân,… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi, để tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh
Diễn viên: Khả Ngân, Thanh Sơn, Tuấn Tú, Trung Ruồi, Lương Thanh

Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối 29/7.

Chia sẻ
Đọc thêm