10 thiết kế bể bơi trong nhà khiến ai cũng phải ước ao

Mabusu,
Chia sẻ

10 bể bơi trong nhà có thiết kế ấn tượng, đẹp mắt dưới đây sẽ phải bạn mê mẩn cho dù bạn có phải là tín đồ của bộ môn bơi hay không.

Thời tiết nóng nực của mùa hè khiến nhiều người chỉ muốn được ngâm mình trong làn nước xanh mát. Và nếu ngôi nhà của bạn có một bể bơi tuyệt đẹp bao quanh như những ngôi nhà dưới đây thì thật chẳng còn gì có thể tuyệt vời hơn. 


Công ty thiết kế The Garden Design đã thiết kế cho ngôi nhà ở Austin, Texas một bể bơi "vô cực" phiên bản thu nhỏ. Hòa mình với thiên nhiên xanh mát, bể bơi này còn có được trang bị những món đồ dùng nổi trên mặt nước để bạn vừa bơi vừa nhấm nháp ly nước giải khát.


Công ty AMB House đã thiết kế cho ngôi nhà ở São Paulo một bể bơi nhỏ trải dài theo chiều dọc nhà. Khoảng sân rộng với bức tường kính nhìn ra bể bơi xanh mát giúp bạn thoải mái bơi lội và tận hưởng mùa hè.


Hãng thiết kế Rolling Stone Landscapes thì mang đến cho ngôi nhà hiện đại ở NSW, Australia một bầu không khí sang trọng và thư thái theo phong cách các khu resory. Bể bơi rộng bao quanh nhà được chia nhỏ bằng các bậc đá xen lẫn với cây, lại có cả có hệ thồng đèn ngầm đẹp như mơ thế này quả khiến người ta phải hâm mộ.


Bể bơi hình trôn ốc với sàn gỗ bao quanh này không chỉ lạ mắt mà còn rất lý tưởng để giải nhiệt mùa hè. Đây là thiết kế bể bơi của công ty thiết kế Marastoni thiết kế riêng cho ngôi nhà ở ardinia’s Emerald Coast (Anh)


Chỉ cần bước ra khỏi nhà là bạn ngay lập tức có thể hòa mình vào làn nước trong xanh để bơi lội, thư giãn. Vẻ đẹp hiện đại của nhà và bể bơi này có đủ để thuyết phục bạn "mê mệt" ngôi nhà này không? 


Bể bơi có dáng vẻ đặc biệt được xây dựng trên một vách đá dốc đứng. Tuy nhiên view nhìn ra biển tuyệt đẹp và làn nước trong xanh của nó đủ khiến người ta cảm thấy quên mọi sợ hãi và hào hứng đi bơi. Ngoài ra đảm bảo an toàn cho người dùng và chống gió, hãng Peter Glass & Associates còn thiết kế vách kính bao quanh mặt hướng ra biển.


Ngôi nhà ở Tây Ba Nha này lại được thiết kế bể bơi ngay ở tầng 1.Tuy khá đơn giản nhưng đây là mẫu bể bơi trong nhà khá tiện lợi và áp dụng để xây trong nhà, đặc biệt nó còn giúp bạn có thể bơi trong thời tiết mưa gió nữa đấy.


Thiết kế bể bơi Australia’s Out From The Blue thật khiến người ta phải vô cùng kinh ngạc với bức tường kính trong suốt. Với thiết kế này bạn chẳng những cảm giác như bơi giữa bể bơi vô cực mà còn có thể nhìn xuyên sang phía bên kia của hồ. 


Để đáp ứng sở thích bơi lội của chủ nhân, bể bơi Aloha này được thiết kế hình chứ L kéo dài vừa đẹp mắt, vừa ấn tượng. 


Ngôi nhà mang tên Silver Wood House ở Bồ Đào Nha này trong giống y như một nhà bên bãi biển bới thiết kế bể bơi và sàn gỗ bao quanh.

Chia sẻ