10 tạo hình đẹp nhất của Lâm Tâm Như

Cùng ngắm vẻ đẹp bền bỉ với thời gian của Lâm Tâm Như qua những hình ảnh tuyệt mỹ của cô nàng trên phim.

Sở hữu gương mắt thanh tú cùng hai má lúm đồng tiền duyên dáng, Lâm Tâm Như có nhiều lợi thế khi bước chân vào làng giải trí sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông. Ban đầu, cô chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực người mẫu và tham gia diễn xuất trong một số MV ca nhạc.

Sau đó một năm, Lâm Tâm Như dần chuyển sang đóng phim với những vai diễn nhỏ trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh ăn khách. Tên tuổi của cô nàng nổi lên như cồn sau khi tham gia bộ phim truyền hình Hoàn Châu Cách Cách của nữ sĩ Quỳnh Dao. Từ đây, người đẹp xứ Đài trở thành gương mặt diễn viên được đông đảo các nhà sản xuất chú ý. Các hợp đồng đóng phim tìm đến cô tới tấp.

Hiện nay, sau hơn 15 năm trong nghiệp diễn, Lâm Tâm Như đã gặt hái được vô số thành công với nhiều bộ phim ăn khách như Âm Thanh Của Sắc Màu, Công Chúa Đại Lý, Đại Từ Đường, Mỹ Nhân Tâm Kế, Khuynh Thế Hoàng Phi... Bên cạnh diễn xuất ngày càng ấn tượng, Lâm Tâm Như còn "hút hồn" người xem với những tạo hình xinh lung linh, đặc biệt là trong dòng phim cổ trang.

Nhân dịp bộ phim truyền hình Tinh trung Nhạc Phi Lâm Tâm Như đảm nhận vai nữ chính ra mắt, cùng điểm qua một số tạo hình cổ trang ấn tượng nhất của người đẹp xứ Đài này:

10 tạo hình đẹp nhất của Lâm Tâm Như 1

Lâm Tâm Như chiếm trọn trái tim khán giả khi hóa thân thành nàng Hạ Tử Vy thông minh, dịu dàng và đáng yêu trong bộ phim truyền hình "Hoàn Châu Cách Cách" I & II. Cũng chính tác phẩm này là bệ phóng đưa tên tuổi Lâm Tâm Như lên hàng ngôi sao ăn khách.

10 tạo hình đẹp nhất của Lâm Tâm Như 2

10 tạo hình đẹp nhất của Lâm Tâm Như 3

Lâm Tâm Như nhí nhảnh với tạo hình công chúa Kiến Ninh trong bộ phim truyền hình "Tiểu Bảo và Khang Hy".

10 tạo hình đẹp nhất của Lâm Tâm Như 4

Trong "Đại Từ Đường", Lâm Tâm Như hóa thân thành Trịnh Tú Vân hiền thục, đảm đang.

10 tạo hình đẹp nhất của Lâm Tâm Như 5

Tạo hình xinh tươi của Lâm Tâm Như trong "Công chúa Đại Lý".

10 tạo hình đẹp nhất của Lâm Tâm Như 6

Lâm Tâm Như sắc sảo và ma mị với tạo hình Đát Kỷ trong "Bảng Phong Thần 2".

10 tạo hình đẹp nhất của Lâm Tâm Như 7

Vẻ đẹp dịu dàng, thông minh của Đậu Y Phòng (Lâm Tâm Như) trong "Mỹ nhân tâm kế".

10 tạo hình đẹp nhất của Lâm Tâm Như 8

Vai diễn Tôn Thượng Hương mạnh mẽ của Lâm Tâm Như trong "Tân Tam Quốc".

10 tạo hình đẹp nhất của Lâm Tâm Như 9

Sau 13 năm, Lâm Tâm Như lại hóa thân thành Hạ Vũ Hà - mẹ của Hạ Tử Vy trong "Tân Hoàn Châu Cách Cách". Khi tạo hình nhân vật được công bố, khán giả không khỏi ngỡ ngàng bởi thời gian dường như chẳng hề ảnh hưởng đến nhan sắc của Lâm Tâm Như.

10 tạo hình đẹp nhất của Lâm Tâm Như 10

Trong bộ phim "Khuynh thế hoàng phi" - tác phẩm đầu tiên Lâm Tâm Như bỏ vốn sản xuất, cô nàng có tạo hình Mã Phức Nhã đẹp rực rỡ.

10 tạo hình đẹp nhất của Lâm Tâm Như 11

Lâm Tâm Như hóa thân thành Lý Hiếu Nga - vợ hiền của danh tướng Nhạc Phi (Huỳnh Hiểu Minh) trong bộ phim truyền hình "Tinh trung Nhạc Phi".

Chia sẻ
Đọc thêm