10 món đồ bếp xinh yêu đến mức ai đến nhà cũng phải hỏi "Bạn mua ở đâu vậy?"

"Bạn mua cái này ở đâu vậy?" hẳn là câu hỏi có tính khen ngợi cao nhất mà bất cứ ai cũng lâng lâng hạnh phúc khi được hỏi.

1. Muôi vớt đồ ăn hình chiếc lá

10 món đồ bếp xinh yêu đến mức ai đến nhà cũng phải hỏi Bạn mua ở đâu vậy? - Ảnh 1.

Thiết kế hình chiếc lá với màu sắc rực rỡ mang âm hưởng nhiệt đới, chiếc muôi vớt đồ ăn này chắc chắn giúp gian bếp nhà bạn rực rỡ và thú vị hơn hẳn so với những loại môi vớt bằng kim loại thông thường.

Sản phẩm này chịu nhiệt tốt với cả nước sôi nhưng không sử dụng được trong lò vi sóng, có giá 17 USD (khoảng 387.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây.

2. Bộ thìa đong hình quả cherry

10 món đồ bếp xinh yêu đến mức ai đến nhà cũng phải hỏi Bạn mua ở đâu vậy? - Ảnh 2.

Bộ thìa đong của OTOTO gồm 4 sản phẩm, hình quả cherry chín đỏ và cuống lá xanh ngon lành. Các kích cỡ của bộ thìa này bao gồm: một thìa 1 tablespoon, một thìa 1 teaspoon và hai thìa ½ teaspoon. Ngoài ra, chiếc lá xanh được dùng như một chiếc thìa tách lòng trứng, tiện lợi cho việc làm bánh của bạn. Bộ sản phẩm này đẹp đến mức nhiều người mua về để trang trí trường.

Bộ thìa đong này có giá 11,8 USD (khoảng 269.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây.

3. Bộ dụng cụ mở nắp chai hình cá mập

10 món đồ bếp xinh yêu đến mức ai đến nhà cũng phải hỏi Bạn mua ở đâu vậy? - Ảnh 3.

Những dụng cụ để mở nắp chai hình chú cá mấp đang "há mồm khoe răng" này rõ ràng thú vị, hay ho hơn hẳn so với loại mở nắp chai nhạt nhẽo ngày thường. Một người dùng còn hài hước bình luận: "Đây là món đồ mở nắp tuyệt vời, mở các loại chai lọ rất nhanh. Hãy cẩn thận vì ai đến nhà bạn cũng muốn xin về đấy".

Sản phẩm này có giá 19 USD (khoảng 433.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây.

4. Lọ đựng gia vị hình con chó

10 món đồ bếp xinh yêu đến mức ai đến nhà cũng phải hỏi Bạn mua ở đâu vậy? - Ảnh 4.

Sẽ không ai có thể nhận ra chú chó bằng sứ trên bàn nhà bạn không chỉ là đồ trang trí mà còn là một lọ đựng gia vị siêu sang chảnh, ấn tượng. Hãy nghĩ đến cảnh khi bạn mở nắp chai ở cổ chú chó ra để nêm nếm chút gia vị và vị khách đến nhà bạn phải ố á ngạc nhiên, bạn sẽ cảm thấy muốn rước một chiếc lọ nhỏ xinh như thế này về nhà ngay đấy.

Mẫu lọ Chien Spice Jar có giá 16 USD (khoảng 365.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây.

5. Găng tay bếp hình ngọn lửa

10 món đồ bếp xinh yêu đến mức ai đến nhà cũng phải hỏi Bạn mua ở đâu vậy? - Ảnh 5.

So với các lọa găng tay hình hoa lá thông thường, đôi găng tay đỏ này máu lửa và đáng yêu hơn hẳn. Bạn có thể thoải mái sử dụng nhấc nồi và các đồ ăn ở mức nhiệt 300 độ C. Đôi găng tay của Animi Causa có giá 24 USD (khoảng 546.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây.

6. Đĩa hình thiên nga

10 món đồ bếp xinh yêu đến mức ai đến nhà cũng phải hỏi Bạn mua ở đâu vậy? - Ảnh 6.

Đảm bảo bộ đĩa hình thiên nga này sẽ khiến bất kỳ ai đến nhà bạn đều phải thảng thốt vì trông quá ngọt ngào và thần tiên. Bộ đĩa này làm từ sứ, họa tiết 3D, thoải mái sử dụng trong lò vi sóng, hay máy rửa bát và có giá 16 USD (khoảng 365.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây.

7. Miếng silicone gác thìa muỗng hình cô gái

10 món đồ bếp xinh yêu đến mức ai đến nhà cũng phải hỏi Bạn mua ở đâu vậy? - Ảnh 7.

Một chiếc thìa gỗ nhẵn nhụi ghép cặp với miếng silicone gác thìa này sẽ tạo thành một gương mặt cô gái siêu đáng yêu, thú vị hơn bất kỳ loại gác thìa đũa thường thấy nào khác. Sản phẩm này chịu nóng tốt và thoải mái sử dụng với máy rửa bát.

Miếng gác thìa này có giá 13 USD (khoảng 296.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây.

8. Bộ lọ đựng muối tiêu hình mẹ con Kangaroo

10 món đồ bếp xinh yêu đến mức ai đến nhà cũng phải hỏi Bạn mua ở đâu vậy? - Ảnh 8.

Lọ đựng muối và tiêu bằng này làm bằng gốm sứ với thiết kế siêu đáng yêu đốn tim bất kỳ ai đến nhà bạn chơi. Chỉ cần lắc nhẹ, bạn có thể rắc thêm một chút gia vị để món ăn của mình thêm thơm ngon, đậm đà.

Bộ sản phẩm này có giá 19 USD (khoảng 433.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây.

9. Dụng cụ vắt cam hình bình tưới

10 món đồ bếp xinh yêu đến mức ai đến nhà cũng phải hỏi Bạn mua ở đâu vậy? - Ảnh 9.

Thay vì dụng cụ vắt cam, chanh hình chiếc ca nước truyền thống, sản phẩm hình bình tưới đáng yêu với tông xanh lá mạ thế này thú vị hơn hẳn. Đảm bảo, việc bạn mang bình tưới này ra rưới nước sốt vào tô salad sẽ khiến vị khách nào của gia đình không khỏi ngạc nhiên, thích thú.

Sản phẩm này có giá 17 USD (khoảng 387.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây

10. Khuôn ốp trứng hình chú mèo

10 món đồ bếp xinh yêu đến mức ai đến nhà cũng phải hỏi Bạn mua ở đâu vậy? - Ảnh 10.

Cho một bữa sáng hoàn hảo trong nháy mắt chính là điều khuôn ốp trứng này sẽ mang đến cho cho gia đình bạn. Món trứng ốp thường ngày bỗng trở nên hấp dẫn như sơn hào hải vị.

Khuôn ốp trứng hình chú mèo này có giá 13,16 USD (khoảng 300.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm