10 mẫu phòng bếp với thiết kế khiến chị em nào cũng mơ ước

Như Anh, Theo phunuvietnam.vn
Chia sẻ

Không chỉ tinh tế về kết cấu, kiểu dáng hay màu sắc, những phòng bếp này còn khiến người ta ước muốn bởi những dụng cụ làm bếp hiện đại bậc nhất.

Với nhiều người, bếp chính là trái tim của ngôi nhà, bởi đây là nơi chuẩn bị những bữa ăn ngon, nơi gia đình và bạn bè cùng ngồi quây quần với nhau sau một ngày dài. Điều này cũng có nghĩa là bếp là sự phản ánh không chỉ phong cách cá nhân của ai đó mà còn là ấn tượng mà họ muốn tạo cho những người đến thăm nhà.

10 mẫu phòng bếp trong bài viết này là những phòng bếp hiện đại với những chi tiết được chọn lựa cẩn thận, thiết kế gọn gàng tinh tế mà vẫn đầy đủ chức năng gồm không gian để nấu, để ngồi và để tận hưởng những bữa ăn.

13 mẫu phòng bếp với thiết kế khiến bất kỳ ai cũng ghen tỵ và ao ước - Ảnh 1.
10 mẫu phòng bếp với thiết kế khiến chị em nào cũng mơ ước - Ảnh 2.

1. Với kiểu dáng đẹp, đảo bếp phản chiếu và các góc lệch độc đáo, phòng bếp này mang đến cảm giác mới lạ cho không gian bếp với phong cách thiết kế đến từ tương lai. Khu vực nấu có một đường cong hiện đại, kết hợp công nghệ màn hình cảm ứng với bếp nấu và có cả những cuốn sách nấu ăn có thể hiển thị ngay chính trên mặt bếp.

10 mẫu phòng bếp với thiết kế khiến chị em nào cũng mơ ước - Ảnh 3.

2. Phòng bếp này lại gồm một bảng màu đối lập so với phòng bếp đầu tiên, với màu trắng sáng thống trị không gian.

10 mẫu phòng bếp với thiết kế khiến chị em nào cũng mơ ước - Ảnh 4.

3. Quan trọng hơn, đơn giản là phong cách chính của phòng bếp với mặt bàn nổi, chiếc xe đẩy đồ đơn giản và những chiếc ghế lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy origami.

10 mẫu phòng bếp với thiết kế khiến chị em nào cũng mơ ước - Ảnh 5.

4. Phòng bếp này lại giữ mọi thứ trông rất thoải mái với gam màu be. Những chiếc ghế bàn ăn được làm bằng da ấm áp tạo cảm giác chào đón khách.

10 mẫu phòng bếp với thiết kế khiến chị em nào cũng mơ ước - Ảnh 6.

5. Phòng bếp này lại có chút gì đó phá cách hơn so với những thiết kế trước. Với những gam màu sáng tạo và độc đáo trong bức tranh trừu tượng đến màu tím cho chiếc ghế sofa nhung được đặt thẳng nơi ánh nắng từ cửa chiếu vào giúp làm bừng sáng không gian.

10 mẫu phòng bếp với thiết kế khiến chị em nào cũng mơ ước - Ảnh 7.

6. Với một bảng màu ấm áp và tạo cảm giác chào đón khiến cho phòng bếp này như đang vẫy tay mời gọi các vị khách ghé thăm nhà. Mặt bếp mở rộng tạo thành một bàn bếp hay một quầy bar để ăn sáng, và cũng có thể dễ dàng chuyển thành bàn nhậu khi cần cho những người bạn ghé thăm nhà.

10 mẫu phòng bếp với thiết kế khiến chị em nào cũng mơ ước - Ảnh 8.

7. Phòng bếp với những gam màu đậm như xanh cổ vịt đậm và đỏ sẫm nên tạo cảm giác tối. Tuy nhiên, nó vẫn được kết hợp thêm với màu trắng và những chiếc ghế bằng nhựa trong giúp bớt đi phần nào cảm giác tối tăm.

10 mẫu phòng bếp với thiết kế khiến chị em nào cũng mơ ước - Ảnh 9.

8. Một phòng bếp toàn màu trắng khác với tường gạch thô màu trắng, chiếc bàn ăn thủy tinh lại cộng thêm những chiếc đèn trần kiểu lạ, đèn hắt ở cả trên và dưới các tủ và đảo bếp càng làm cho phòng bếp này sáng hơn bao giờ hết.

10 mẫu phòng bếp với thiết kế khiến chị em nào cũng mơ ước - Ảnh 10.

9. Phòng bếp lấy cảm hứng từ phong cách công nghiệp trong một ngôi nhà theo thiết kế kiểu mở sử dụng rất nhiều gỗ để bù lại trần xi măng màu tối. Bảng gỗ màu trắng, mặt bàn ăn, đảo bếp và kết cầu đèn treo giúp hoàn thiện thêm cho sự tương phản này.

10 mẫu phòng bếp với thiết kế khiến chị em nào cũng mơ ước - Ảnh 11.

10. Phòng bếp này vừa hiện đại lại vừa truyền thống. Bảng màu gỗ và màu xanh mòng két trông có vẻ cổ điển trong khi tác phẩm nghệ thuật sống động treo qua phía cửa trước lại mang đến cảm giác hiện đại. Những chiếc ghế ăn lấy cảm hứng từ hãng Eames, những chiếc tủ gỗ sơn mài đáng yêu và sàn nhà bằng xi măng được mài bóng đơn giản.

Chia sẻ
Đọc thêm