10 mẫu căn hộ hai phòng ngủ tuyệt đẹp cho gia đình trẻ

Mabusu,
Chia sẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng để thiết kế lại căn hộ 2 phòng ngủ của gia đình mình thì hãy tham khảo 10 mẫu căn hộ 3D tuyệt vời dưới đây.

1. Căn hộ với phòng ngủ có phòng tắm và tủ khép kín

Phòng ngủ chính là khu vực được ưu tiên nhất trong căn hộ này. Mỗi phòng đều được tích hợp với phòng tắm và hệ tủ quần áo khép kín nhằm đáp ứng tối đa sự tiện lợi và riêng tư của cá nhân. Các không gian còn lại như khách, bếp, ăn được bố trí khéo léo trong một căn phòng sở hữu đến 2 mặt thoáng.

10 mẫu căn hộ hai phòng ngủ tuyệt đẹp cho gia đình trẻ 1

2. Căn hộ với phòng khách, bếp, ăn thiết kế mở

Khác với mẫu căn hộ đầu tiên, không gian được ưu tiên ở căn hộ dưới đây lại là tổ hợp của phòng khách - bếp - ăn. Chúng được ưu tiên phân nửa của căn hộ với cách thiết kế mở liên thông với nhau và nhìn ra khoảng logia tươi mát bên ngoài. Khối phòng ngủ được đưa về phân nửa còn lại của căn hộ. Dù sử dụng màu trắng làm chủ đạo nhưng căn hộ này vẫn rất đẹp mắt với các điểm nhấn màu sắc ấn tượng.

10 mẫu căn hộ hai phòng ngủ tuyệt đẹp cho gia đình trẻ 2

3. Căn hộ ấn tượng với hai phòng ngủ chính

Căn hộ này vốn không rộng nhưng do nhu cầu sử dụng nên vẫn cần tới 2 phòng ngủ đảm bảo được sử rộng rãi, tiện nghi. Để đáp ứng nhu cầu này hai căn hộ này được bố trí đảo đầu với nhau và đều có cửa sổ để lấy thoáng. Điểm nhấn của căn hộ này là những bức tường có màu sắc khác nhau được sử dụng ở từng khu vực trong căn hộ.

10 mẫu căn hộ hai phòng ngủ tuyệt đẹp cho gia đình trẻ 3

4. Căn hộ hai phòng ngủ với 3 tủ đồ

Căn hộ này cũng không quá rộng nhưng lại có nhu cầu lưu trữ lớn. Bởi vậy những bức tường phân tách giữa phòng ngủ với các không gian sử dụng chung như bếp - khách được thiết kế dạng hộp và tích hợp thêm chức năng của tủ quần áo nhằm tận dụng tối đa không gian. Ngoài ra chủ nhà cũng không quên lựa chọn tông màu be sáng làm màu trang trí chủ đạo để căn hộ nhỏ không bị cảm giác nặng nề.

10 mẫu căn hộ hai phòng ngủ tuyệt đẹp cho gia đình trẻ 4

5. Căn hộ có đến hai logia

Mỗi phòng ngủ của căn hộ này đều khép kín và được thông thẳng với một logia nên rất thoáng, tiện nghi. Với cách bài trí đơn giản, hạn chế màu sắc, nơi đây quả là không gian mơ ước cho những gia đình thích sự giản dị, đầm ấm.

10 mẫu căn hộ hai phòng ngủ tuyệt đẹp cho gia đình trẻ 5

6. Phòng ngủ đưa về một phía

2 phòng ngủ của căn hộ này được đưa về cùng một phía và ngăn cách với cách không gian khác bởi hành lang dẫn từ cửa vào. Việc bố trí phòng ngủ cạnh nhau thế này giúp cha mẹ và bé dù riêng phòng nhưng vẫn đảm bảo được sự gắn kết với nhau. Các không gian còn lại trong nhà được bố trí quây quần với thông ra một logia thoáng, sáng.

10 mẫu căn hộ hai phòng ngủ tuyệt đẹp cho gia đình trẻ 6

7. Mẫu căn hộ 2 phòng lý tưởng cho gia đình trẻ

Đơn giản, nhẹ nhàng với gam màu trắng của sàn và be nhạt của nền gỗ, cách bài trí cũng rất đơn giản với nội thất cơ bản nhưng căn hộ dưới đây vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho gia đình trẻ. Nếu phòng ngủ cho cha mẹ được bố trí giường lớn thì ở phòng của trẻ, một chiếc cũi nhỏ và một tấm thảm chơi lớn thiết kế khéo đảm bảo cho bé có một không gian lớn để tha hồ vui chơi.

10 mẫu căn hộ hai phòng ngủ tuyệt đẹp cho gia đình trẻ 7

8. Căn hộ hai phòng trẻ trẻ và năng động

Căn hộ dưới đây có lẽ là mơ ước của rất nhiều người trẻ: rộng rãi, năng động, màu sắc và không kém phần cá tính. Các không gian phòng tuy ngăn cách mà vẫn kết nối với nhau nhờ bức tường lửng. Ngoài nội thất màu sắc, một số bức tường còn được tô điểm bằng poster cá tính hay những mảng màu sắc hút mắt trong phòng.

10 mẫu căn hộ hai phòng ngủ tuyệt đẹp cho gia đình trẻ 8

9. Căn hộ chữ L với góc thư giãn nhỏ xinh

Trong căn hộ này, 2 phòng ngủ được đưa về hai đầu nhà để lấy sáng và đảm bảo sự riêng tư. Các không gian sinh hoạt được được về khu vực trung tâm, đảm bảo dễ tiếp cận cho tất cả các thành viên. Ngoài ra chủ nhà cũng không quên bố trí một bộ bàn ghế nhỏ ở ban công để có không gian thư giãn, nghỉ ngơi cho cả nhà.

10 mẫu căn hộ hai phòng ngủ tuyệt đẹp cho gia đình trẻ 9

10. Căn hộ ưu tiên khu vực ngoài trời

Nếu những căn hộ khác thường ưu tiên diện tích sử dụng cho khu vực trong nhà, tại căn hộ này, chủ nhân lại rất ưu ái cho diện tích logia bên ngoài. Có thể thấy gần 1/3 diện tích của căn hộ này được ưu tiên cho không gian logia với chức năng là khu vườn nhỏ kiêm khu vực thư giãn với sofa và bàn ăn ngoài trời lớn, đáp ứng không gian nghỉ ngơi cho cả gia đình.

10 mẫu căn hộ hai phòng ngủ tuyệt đẹp cho gia đình trẻ 10
Chia sẻ