1 năm đăng quang HH Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê hỏi "Bạn nghĩ gì về tôi" và lời hồi đáp từ Phạm Hương

Tròn năm ngày H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu, hành động của Phạm Hương gây chú ý đặc biệt.

Hôm nay, 6/1, H'Hen Niê xúc động nhắc lại một kỉ niệm đáng nhớ. Đó là ngày tròn 1 năm cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, mở ra một trang mới cho nhan sắc Việt Nam trên trường quốc tế. 

H'Hen Niê chia sẻ: "Tròn một năm nhìn lại 6/1/2018 - 6/1/2019, từ một cô gái áp lực lo lắng thậm chí bị ảnh hưởng tâm lý trầm trọng khi đội trên đầu vương miện, phải gồng lên là một Hoa hậu nhưng rồi cô gái lại tự giải thoát mình và SỐNG LÀ CHÍNH MÌNH. Từ đó mọi thứ trở lại là chính Hen! Nhận lại năng lượng, tình yêu có sự thoải mái, sự lạc quan và mở ra cho Hen cơ hội để Hen được trưởng thành. Nhìn lại... okie một năm đương nhiệm tạm gọi là ổn không đáng sợ như những ngày đầu tiên mình nghĩ."

1 năm đăng quang HH Hoàn vũ Việt Nam, HHen Niê hỏi Bạn nghĩ gì về tôi và lời hồi đáp từ Phạm Hương - Ảnh 1.

Trong một năm qua, H'Hen Niê đã liên tục giành những giải thưởng danh giá. Đặc biệt, sau khi đạt chiến tích Top 5 Miss Universe 2018, H'Hen Niê được vinh danh bằng nhiều giải thưởng có uy tín cao như: Ngôi sao vì cộng đồng, Nhân vật ảnh hưởng đến thế giới, Nhân vật truyền cảm hứng WeChoice và Đại sứ truyền cảm hứng WeChoice.

Khi H'Hen viết câu: "Tròn một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, bạn nghĩ gì về tôi?", hàng ngàn bình luận đẹp đẽ đã hồi đáp lại cô gái Ê Đê. "Xuất sắc cô gái ạ", "Tạ ơn Chúa", "Một ngày lịch sử", "Thấy được nàng Lọ Lem trong truyện cổ tích và nàng Lọ Lem ấy giờ là nữ hoàng của các nữ hoàng"... là những lời nhắn nhủ đầy cảm xúc và gây chú ý.

Thế nhưng, ngoài những tình cảm mà người hâm mộ dành cho H'Hen Niê, cư dân mạng còn chú ý tới một người đặc biệt - Hoa hậu Phạm Hương.

1 năm đăng quang HH Hoàn vũ Việt Nam, HHen Niê hỏi Bạn nghĩ gì về tôi và lời hồi đáp từ Phạm Hương - Ảnh 2.

Phạm Hương trao lại vương miện cho H'Hen Niê vào 1 năm trước, ngày 6/1/2018.

Phạm Hương là người đã trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho H'Hen Niê trong đêm chung kết 6/1/2018. Trong đêm H'Hen Niê giành chiến tích Top 5 Miss Universe 2018, Phạm Hương đã không gửi lời chúc mừng công khai trên mạng xã hội. Bản thân H'Hen Niê cũng khéo léo trả lời thắc mắc của khán giả về điều này. Rằng cô chưa kiểm tra tin nhắn nên không biết đàn chị có chúc mừng hay không.

Đáng nói là, đúng ngày hôm nay, Phạm Hương có một động thái lạ. Cô tái xuất trên mạng xã hội, nhưng không phải để chúc mừng H'Hen Niê, mà để viết một dòng trạng thái mang tính triết lý: "Hãy cảm ơn mọi việc xảy ra quanh bạn, bởi điều đó làm cho bạn sống điềm tĩnh và ấm áp hơn...". 

1 năm đăng quang HH Hoàn vũ Việt Nam, HHen Niê hỏi Bạn nghĩ gì về tôi và lời hồi đáp từ Phạm Hương - Ảnh 3.

Trước khi có H'Hen Niê, Phạm Hương được khen ngợi là Hoa hậu khác biệt, là người "truyền cảm hứng". Cô sở hữu vẻ đẹp năng động, mạnh mẽ, hoàn toàn không giống như khuôn mẫu Hoa hậu tại Việt Nam. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi kể từ khi H'Hen Niê xuất hiện. Vẻ đẹp tâm hồn và nhan sắc của H'Hen Niê thực sự đã "nhấn chìm" tên tuổi Phạm Hương vào quá khứ. 

Việc Phạm Hương chọn cách rời khỏi showbiz suốt nửa năm qua càng làm cho cô mờ nhạt hơn. Mọi thông tin về Phạm Hương giờ chỉ xoay quanh việc cô sang Mỹ thực chất là chữa bệnh hay sinh con.

Hôm nay, 6/1, H'Hen Niê kỉ niệm 1 năm đăng quang. Và Phạm Hương xuất hiện thật "đúng thời điểm" trên mạng xã hội. Nhưng không có lời chúc mừng nào dành cho người kế nhiệm cô.


Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, thông tin Con trai Phạm Hương nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm