Yến Trang cảnh cáo Trương Quỳnh Anh vì lo ngại tình chị em bị chia cắt

Vì không muốn rời xa cô em gái Yến Nhi, Yến Trang đã đưa ra lời cảnh cáo hài hước cho "bà mẹ một con" Trương Quỳnh Anh.

Tập 4 của chương trình truyền hình Cao thủ đấu nhạc vừa lên sóng vào tối 6/4 với sự dẫn dắt của MC Ngô Kiến Huy. Các người chơi ở tập này gồm có: Ưng Đại Vệ, Hàn Thái Tú, Nam Cường, Đại Nhân, Bằng Cường, Yến Trang, Yến Nhi, Trương Quỳnh Anh.

Yến Trang cảnh cáo Trương Quỳnh Anh vì lo ngại tình chị em bị chia cắt - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy.

Vòng đầu tiên của chương trình như thường lệ là vòng Lập đội. Người chơi được nghe 5 đoạn nhạc 20 giây và viết câu trả lời là tên bài hát lên bảng trắng. Nếu viết đúng tên bài hát nhận được 2 điểm, nếu câu trả lời đúng mà sử dụng gợi ý A, B, C, D được hiện trên màn hình ở 5 giây cuối cùng thì nhận được 1 điểm. Hai người chơi cao điểm nhất của vòng này sẽ trở thành hai đội trưởng và chọn lựa thành viên cho đội của mình.

Yến Trang cảnh cáo Trương Quỳnh Anh vì lo ngại tình chị em bị chia cắt - Ảnh 2.
Yến Trang cảnh cáo Trương Quỳnh Anh vì lo ngại tình chị em bị chia cắt - Ảnh 3.

Trương Quỳnh Anh háo hức trước các thử thách của "Cao thủ đấu nhạc".

Tuy vậy, ở tập 4, nhiều khán giả hài hước cho rằng vòng này thật dư thừa! Bởi lẽ sau vòng Lập đội thì đội hình hai bên vẫn giữ nguyên như ban đầu không hề có sự xáo trộn nào cả. Cụ thể, 5 bài hát dường như quá dễ dàng với 8 nghệ sĩ của tập 4, tất cả 8 người chơi đều trả lời đúng cả 5 bài hát mà không cần bất kỳ sự gợi ý nào từ chương trình. Chỉ riêng Ưng Đại Vệ và Yến Trang vì chữ xấu nên không được MC Ngô Kiến Huy chấp nhận kết quả ở ca khúc See you again nên mất 2 điểm ở ca khúc này, mỗi người nhận được 8 điểm.

6 người chơi còn lại mỗi người đều kết thúc vòng 1 với 10 điểm tuyệt đối. Trước tình huống có đến 6 người chơi cùng điểm số cao nhất, kết quả được xác định bằng hình thức bốc thăm. Cuối cùng, Trương Quỳnh Anh và Đại Nhân trở thành hai đội trưởng. Sau khi hai đội trưởng chọn được thành viên đầu tiên của đội: Trương Quỳnh Anh chọn Nam Cường, Đại Nhân chọn Hàn Thái Tú, trên sân khấu còn lại Yến Trang, Yến Nhi, Ưng Đại Vệ và Bằng Cường.

Yến Trang cảnh cáo Trương Quỳnh Anh vì lo ngại tình chị em bị chia cắt - Ảnh 4.

Đội Yến Trang.

Yến Trang cảnh cáo Trương Quỳnh Anh vì lo ngại tình chị em bị chia cắt - Ảnh 5.

Đội Trương Quỳnh Anh.

Yến Trang hài hước cảnh báo Trương Quỳnh Anh: "Nếu em tách Song Yến ra thì trong đội em sẽ có một nội gián đó!". Đại Nhân tiếp lời: "Trương Quỳnh Anh! Trong đội có một mình em là con gái thì em sẽ nổi bật hơn", vừa nói, nam ca sĩ vừa lên kéo tay hai chị em Song Yến về với đội của mình. Trương Quỳnh Anh cũng vui vẻ đồng ý giữ luôn đội hình ban đầu là còn có Ưng Đại Vệ và Bằng Cường. Nam MC điển trai cũng phải hài hước thừa thận: "Lần đầu tiên, có một cách chia đội mà xàm vậy luôn! Nhưng dù sao hai vị đội trưởng cũng đã quyết định vậy rồi".

Vòng 2 – Dị bản chào đón sự xuất hiện của chàng beatboxer điển trai Nguyễn Phong Hải – người từng đoạt giải vô địch Sài Gòn 2012, vô địch Đông Nam Á 2013. Trên sóng truyền hình, Nguyễn Phong Hải lần lượt cover lại 3 ca khúc Destiny, Say tình Stand by me bằng khả năng beatbox của mình để 2 đội chơi cùng đoán. Cả 3 ca khúc đều đem điểm số về cho đội của Đại Nhân. Cuối cùng, may mắn cho đội Trương Quỳnh Anh đã gỡ gạc được 2 điểm khi trả lời đúng ca khúc Bay giữa ngân hà do chính ca sĩ Nam Cường biểu diễn bằng loại nhạc cụ đặc biệt được chương trình thiết kế riêng.

Yến Trang cảnh cáo Trương Quỳnh Anh vì lo ngại tình chị em bị chia cắt - Ảnh 6.

Nguyễn Phong Hải là khách mời đặc biệt của vòng Dị bản.

Vòng 3, vòng 4 và vòng 5 lần lượt diễn ra với sự vượt trội nghiêng về đội Đại Nhân. Không nằm ngoài dự đoán, cuối cùng, Đại Nhân chiến thắng chương trình và nhận được "Đĩa Vàng" Cao thủ đấu nhạc. Trong khi đó Trương Quỳnh Anh, Ưng Đại Vệ, Nam Cường, Bằng Cường là đội thua cuộc phải nhảy điệu nhạc trong bài hát "What does the fox say" nhằm mục đích "mua vui" cho khán giả và đội thắng cuộc.

Yến Trang cảnh cáo Trương Quỳnh Anh vì lo ngại tình chị em bị chia cắt - Ảnh 7.
Yến Trang cảnh cáo Trương Quỳnh Anh vì lo ngại tình chị em bị chia cắt - Ảnh 8.
Yến Trang cảnh cáo Trương Quỳnh Anh vì lo ngại tình chị em bị chia cắt - Ảnh 9.

Một số hình ảnh vui nhộn của chương trình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm