Xôn xao thông tin con trai Hoài Linh phát ngôn gây tranh cãi, gọi dư luận là “vô ơn” giữa ồn ào từ thiện của bố?

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phát ngôn của con trai NS Hoài Linh lập tức khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, sau khi phía NS Hoài Linh chia sẻ về thông tin đã giải ngân được 15,3 tỷ đồng tiền từ thiện cho bà con vùng lũ miền Trung, trên mạng bất ngờ lan truyền hình ảnh được cho là bình luận khá nhạy cảm của con trai nam danh hài.

Cụ thể, trong hình ảnh dòng bình luận được chia sẻ trên các diễn đàn, có xuất hiện đoạn đối thoại giữa diễn viên Nam Thư và con trai Hoài Linh. Trong đó, đoạn bình luận được cho là của Nam Thư viết: "Cuối cùng cũng đã giải ngân xong, nhẹ nhõm". Ngay lập tức, đoạn bình luận được cho là của Võ Lê Thành Vinh - con trai NS Hoài Linh xuất hiện: "Phải như thế mới vừa lòng *** vô ơn chị ơi. Bố em một đời lao tâm cống hiến, nay đã mệt rồi. Hết dịch bố sẽ về Mỹ ở luôn".

Con trai Hoài Linh có phát ngôn gây tranh cãi giữa lùm xùm của bố: "Phải như thế mới vừa lòng *** vô ơn" - Ảnh 1.

Phát ngôn gây tranh cãi được cho là của con trai Hoài Linh.

Phát ngôn được cho là của con trai Hoài Linh lập tức nhận được sự chú ý và quan tâm từ cộng đồng mạng. Cư dân mạng bày tỏ sự bất bình trước phần bình luận trong hình ảnh được chia sẻ. Dù chưa biết thực hư ra sao, nhưng có rất nhiều bình luận chỉ trích hướng vào con trai Hoài Linh

Bên cạnh đó, cũng có không ít người đặt ra nghi vấn về tính xác thực của hình ảnh bình luận được chia sẻ. Thậm chí, cho rằng chắc chắn phải có điều gì nằm phía sau đoạn bình luận này. Đồng thời hy vọng công chúng không nên vội đánh giá sự việc khi chưa rõ mọi chuyện một cách tường tận.

Hiện chúng tôi đang liên hệ với con trai Hoài Linh để tìm hiểu thêm về sự thật xung quanh phát ngôn gây tranh cãi này.

Con trai Hoài Linh có phát ngôn gây tranh cãi giữa lùm xùm của bố: "Phải như thế mới vừa lòng *** vô ơn" - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm