Xôn xao siêu đám cưới 4,6 tỷ ở Hải Phòng: Chú rể cưỡi "bạch mã" siêu xe Maybach trị giá triệu đô đón cô dâu đến hôn trường lãng mạn như truyện cổ tích

PV (TỔNG HỢP), Theo Helino

Những hình ảnh trong đám cưới xa hoa, tráng lệ với không gian lãng mạn chuẩn "ngôn tình" trong truyện cổ tích của cặp đôi chú rể V.Đ (Hải Phòng) và cô dâu M.P. (Quảng Ninh) đã khiến nhiều người trầm trồ.

Thời gian gần đây hình ảnh về những đám cưới được trang trí xa hoa, lộng lẫy với chi phí khủng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người trầm trồ, không khỏi bất ngờ. Mới đây nhất, hình ảnh một đám cưới khác ở Quảng Ninh được thiết kế như một cung điện nguy nga trong truyện cổ tích với chi phí khủng cũng được bật mí trên mạng xã hội khiến nhiều người "mắt tròn mắt dẹt".

Theo tìm hiểu của chúng tôi, đám cưới này là của cặp đôi chú rể V.Đ (Hải Phòng) và cô dâu M.P. (Quảng Ninh) diễn ra vào ngày 9/12.

Xôn xao siêu đám cưới 4,6 tỷ ở Hải Phòng: Chú rể cưỡi bạch mã siêu xe Maybach trị giá triệu đô đón cô dâu đến hôn trường lãng mạn như truyện cổ tích - Ảnh 1.

Hôn lễ được trang trí theo phong cách cổ tích, lãng mạn.

Xôn xao siêu đám cưới 4,6 tỷ ở Hải Phòng: Chú rể cưỡi bạch mã siêu xe Maybach trị giá triệu đô đón cô dâu đến hôn trường lãng mạn như truyện cổ tích - Ảnh 2.

Toàn bộ đám cưới được trang trí bằng rất nhiều hoa tươi

Xôn xao siêu đám cưới 4,6 tỷ ở Hải Phòng: Chú rể cưỡi bạch mã siêu xe Maybach trị giá triệu đô đón cô dâu đến hôn trường lãng mạn như truyện cổ tích - Ảnh 3.

Những chùm đèn lớn được trang trí xung quanh khiến hôn trường như một lâu đài tráng lệ đậm chất ngôn tình.

Xôn xao siêu đám cưới 4,6 tỷ ở Hải Phòng: Chú rể cưỡi bạch mã siêu xe Maybach trị giá triệu đô đón cô dâu đến hôn trường lãng mạn như truyện cổ tích - Ảnh 4.

Toàn bộ hành lang cầu thang trong hôn lễ đều được trang trí bằng hoa tươi

Xôn xao siêu đám cưới 4,6 tỷ ở Hải Phòng: Chú rể cưỡi bạch mã siêu xe Maybach trị giá triệu đô đón cô dâu đến hôn trường lãng mạn như truyện cổ tích - Ảnh 5.

Theo dõi các hình ảnh trên mạng xã hội có thể thấy toàn bộ không gian lễ cưới được trang trí vô cùng lãng mạn nhưng không kém phần sang trọng theo phong cách cổ kính. Toàn bộ hội trường cưới đều được trang trí bằng hoa tươi như hồng trắng, lan hồ điệp.

Xôn xao siêu đám cưới 4,6 tỷ ở Hải Phòng: Chú rể cưỡi bạch mã siêu xe Maybach trị giá triệu đô đón cô dâu đến hôn trường lãng mạn như truyện cổ tích - Ảnh 6.

Siêu xe Mayback 62S Zeppelin trắng hiếm có, giá trị trên triệu đô như "bạch mã" giúp chú rể rước vợ về dinh trong sự trầm trồ của quan khách

Xôn xao siêu đám cưới 4,6 tỷ ở Hải Phòng: Chú rể cưỡi bạch mã siêu xe Maybach trị giá triệu đô đón cô dâu đến hôn trường lãng mạn như truyện cổ tích - Ảnh 7.

Chú rể trong bộ vest lịch lãm xuống xe chuẩn bị đưa cô dâu vào trong hôn trường

Xôn xao siêu đám cưới 4,6 tỷ ở Hải Phòng: Chú rể cưỡi bạch mã siêu xe Maybach trị giá triệu đô đón cô dâu đến hôn trường lãng mạn như truyện cổ tích - Ảnh 8.

Cô dâu trong bộ váy trắng thướt tha khiến nhiều người hâm mộ

Xôn xao siêu đám cưới 4,6 tỷ ở Hải Phòng: Chú rể cưỡi bạch mã siêu xe Maybach trị giá triệu đô đón cô dâu đến hôn trường lãng mạn như truyện cổ tích - Ảnh 9.

Xôn xao siêu đám cưới 4,6 tỷ ở Hải Phòng: Chú rể cưỡi bạch mã siêu xe Maybach trị giá triệu đô đón cô dâu đến hôn trường lãng mạn như truyện cổ tích - Ảnh 10.

Bên cạnh đó, chú rể trong bộ vest cưới sang trọng cưỡi "bạch mã" là một chiếc siêu xe Maybach 62S Zeppelin trắng cực hiếm, có giá trị trên triệu đô đưa cô dâu tới lễ đường. Ngay phía bên ngoài, rất nhiều nhân viên nữ mặc váy trắng và nhân viên nam mặc đồng phục như những người cận vệ, cầm ô trong suốt đứng hai bên đón quan khách cùng cặp đôi cô dâu chú rể tiến vào lễ đường.

Xôn xao siêu đám cưới 4,6 tỷ ở Hải Phòng: Chú rể cưỡi bạch mã siêu xe Maybach trị giá triệu đô đón cô dâu đến hôn trường lãng mạn như truyện cổ tích - Ảnh 11.

Cặp đôi đứng trên bục cao, xung quanh là khói trắng để trao nhẫn lãng mạn như trong truyện cổ tích trước sự chứng kiến của quan khách

Xôn xao siêu đám cưới 4,6 tỷ ở Hải Phòng: Chú rể cưỡi bạch mã siêu xe Maybach trị giá triệu đô đón cô dâu đến hôn trường lãng mạn như truyện cổ tích - Ảnh 12.

Bên cạnh sự xa hoa lộng lẫy còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Bên cạnh đó, siêu đám cưới của cặp đôi này còn khiến mọi người chú ý với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như, ca sĩ Tuấn Hưng hay Dương Hồng Loan, Lưu Chí Vỹ... Thậm chí, tại đám cưới còn có sự tham gia của một dàn hòa tấu, vũ công châu Âu.

Xôn xao siêu đám cưới 4,6 tỷ ở Hải Phòng: Chú rể cưỡi bạch mã siêu xe Maybach trị giá triệu đô đón cô dâu đến hôn trường lãng mạn như truyện cổ tích - Ảnh 13.

Ca sĩ Tuấn Hưng cũng góp mặt trong siêu đám cưới này

Xôn xao siêu đám cưới 4,6 tỷ ở Hải Phòng: Chú rể cưỡi bạch mã siêu xe Maybach trị giá triệu đô đón cô dâu đến hôn trường lãng mạn như truyện cổ tích - Ảnh 14.

Bên cạnh đó là ca sĩ Lưu Chí Vỹ

Xôn xao siêu đám cưới 4,6 tỷ ở Hải Phòng: Chú rể cưỡi bạch mã siêu xe Maybach trị giá triệu đô đón cô dâu đến hôn trường lãng mạn như truyện cổ tích - Ảnh 15.

Cùng màn biểu diễn của vũ công nước ngoài

Không chỉ được trang trí công phu, sang trọng cùng với dàn nghệ sĩ nổi tiếng tham gia biểu diễn trong đám cưới mà điều khiến mọi người tò mò hơn cả chính là chi phí cho hôn lễ khủng này. Theo ước tính, tổng số tiền thiết bị, trang trí để có thể tổ chức hôn lễ của cặp đôi không dưới 200.000 USD (tương đương khoảng 4,6 tỷ đồng).

Chia sẻ trên báo Dân Việt, đạo diễn Dương Tuấn Khanh người thiết kế toàn bộ cho siêu đám cưới này cho biết, "Để hô biến trung tâm tiệc cưới Gia Viên (Hải Phòng) thành lễ đường lãng mạn chuẩn ngôn tình như thế này, tôi cùng ekip hơn 100 người đã phải làm việc liên tục trong 16 giờ đồng hồ. Chỉ riêng phân cảnh 30s chú rể ngắt hoa hồng trên chùm đèn giữa trần khán phòng lớn tặng cô dâu, một thiết bị nâng hạ trọng lượng hàng tấn đã được đưa vào khán phòng tầng 4 bằng cần cẩu sau khi họ gỡ sống một mảng kính lớn".

Sau khi những hình ảnh về đám cưới với chi phí khủng của cặp đôi cô dâu Quảng Ninh và chú rể Hải Phòng được chia sẻ lên mạng xã hội vẫn khiến nhiều người xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm