Xem tranh cô giáo vẽ mẹ béo hơn so với thực tế, cậu bé bỗng khóc vật vã bắt đền cô

Đúng là cục cưng của mẹ em rồi, bảo vệ hình tượng của mẹ một cách quyết liệt đến thế cơ mà!

Trong mắt những đứa trẻ, mẹ không chỉ đẹp mà còn là… đẹp nhất. Vậy nên khi có ai đó lỡ chê mẹ xấu chắc hẳn không đứa trẻ nào thấy hài lòng, thậm chí phản ứng vô cùng quyết liệt.

Trong clip đang gây sốt ở Giang Tô, Trung Quốc sau đây, chỉ vì cô giáo "lỡ tay" vẽ mẹ của mình quá… béo so với thông thường, cậu bé đã la khóc vật vã bắt đền. Vừa cầm bức tranh, vừa ngửa đầu gào khóc như bị đánh và luôn miệng giải thích: Mẹ con không béo như vậy. 

Xem tranh cô giáo vẽ mẹ béo hơn so với thực tế, cậu bé bỗng khóc vật vã bắt đền cô - Ảnh 1.

Sao nỡ lòng vẽ mẹ em béo thế này?

Biểu cảm của đứa học trò cũng khiến cô giáo hết hồn ôm ngay vào lòng an ủi, thế nhưng "tổn thương" dường như quá lớn, người con trai ấy vẫn không ngừng khóc và tỏ vẻ rất đau khổ như… muốn xỉu.

Xem tranh cô giáo vẽ mẹ béo hơn so với thực tế, cậu bé bỗng khóc vật vã bắt đền cô - Ảnh 2.

Cậu bé la khóc vật vã bắt đền.

Không biết người mẹ xem clip này sẽ có phản ứng như thế nào còn dân tình thì xỉu ngang xỉu dọc vì cậu bé quá đáng yêu. Ai cũng cho rằng đẻ đứa con thế này thật mát lòng mát dạ biết mấy, bảo vệ hình tượng của mẹ một cách quyết liệt đến thế cơ mà: "Tan chảy vì em"; "Diễn rất sâu, sau này lớn lên cháu sẽ làm 1 diễn viên nổi tiếng"; "nhiều khi nhìn vợ thực tế (so với ảnh cưới) mình cũng muốn khóc như em bé"…

Xem tranh cô giáo vẽ mẹ, cậu bé bỗng khóc vật vã, dân tình thì khen lấy khen để: Đẻ đứa con mát lòng mát dạ - Ảnh 2.

Không ngừng khóc và tỏ vẻ rất đau khổ như… muốn xỉu ngay cả khi được an ủi.

 Tuy vậy, cái kết sau đó thì khiến ai nấy đều bật cười. Bởi sau những phút vật vã tưởng như không thể kìm lại nổi, cậu bé đã vui vẻ chơi với các bạn như không có chuyện gì xảy ra. Đúng là con nít, buồn đó vui đó. Nhưng dù sao biết nghĩ tới mẹ vậy cũng đáng khen lắm rồi con ạ.

Chia sẻ
Đọc thêm