Xách xe đạp hớt hải chạy theo xe tải, chẳng ai ngờ người phụ nữ lại thực hiện màn dàn cảnh vụ tai nạn khiến nhân chứng cũng "đứng hình"

Rất nhiều người khi đó đã chứng kiến màn trình diễn dở tệ của người phụ nữ hòng lấy tiền bồi thường.

Dàn cảnh để xảy ra tai nạn và đóng giả làm nạn nhân không còn là chiêu trò quá xa lạ của những kẻ lừa đảo. Mới đây, 1 vụ dàn cảnh xảy ra tại làng Vu Hồ, tỉnh An Huy (Trung Quốc) được camera an ninh ghi lại chắc chắn sẽ khiến mọi người cười ra nước mắt vì quá hài hước. Tất cả nhờ vào diễn xuất cực tệ của người phụ nữ.

Người phụ nữ dàn cảnh vụ tai nạn trước sự chứng kiến của rất nhiều người dân xung quanh.

Theo đó, vào ngày 4/7 vừa qua, người phụ nữ họ Tang xách theo chiếc xe đạp chạy theo xe tải đang di chuyển. Sau khi đuổi kịp, bà vứt xe đạp vào xe tải trước khi chạy lên nằm ngay dưới bánh trước nằm ngụy tạo 1 vụ tai nạn, như thể bà vừa bị xe đụng. Hành động gian manh của Tang được camera an ninh khu vực ghi lại toàn bộ.

Dù thời điểm đó, có rất nhiều người tận mắt chứng kiến hành vi ngụy tạo chứng cứ nhưng bà Tang vẫn mặt dày gọi báo cảnh sát về vụ tai nạn. Khi cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường, Tang còn giả vờ tỏ ra đau đớn và yêu cầu tài xế họ Cui bồi thường.

Xách xe đạp hớt hải chạy theo xe tải, chẳng ai ngờ người phụ nữ lại thực hiện màn dàn cảnh vụ tai nạn khiến nhân chứng cũng "đứng hình" - Ảnh 2.

Xách xe đạp hớt hải chạy theo xe tải, chẳng ai ngờ người phụ nữ lại thực hiện màn dàn cảnh vụ tai nạn khiến nhân chứng cũng "đứng hình" - Ảnh 3.

Toàn bộ người dân trong khu vực đều "đứng hình" trước màn trình diễn dở tệ của người phụ nữ.

Tiến hành trích xuất camera an ninh, cảnh sát xác định Tang chính là người vừa ăn cướp vừa la làng và tiến hành bắt giữ bà để phục vụ điều tra. Đoạn clip kia sau khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng đã trở thành trò cười cho rất nhiều người. Hầu như không ai có thể nhịn cười trước màn dàn cảnh hài hước và khả năng diễn xuất tệ hại của người phụ nữ kia.

(Nguồn: SCMP)

Chia sẻ
Đọc thêm