Vừa lên chức mẹ được 1 tuần, Meghan "muối mặt" khi bị bắt lỗi "sao chép" phong cách Hollywood của ngôi sao nổi tiếng ở điểm này

Nữ công tước xứ Sussex được cho là đã tiếp tục sao chép một ngôi sao nổi tiếng người Mỹ khác.

Vào ngày 12/5, nữ công tước xứ Sussex đã gây bất ngờ khi công bố bức ảnh mới đầy ngọt ngào về bé trai Archie nhân Ngày của mẹ. Bức hình chụp lại khoảnh khắc đôi chân hồng hào của cậu bé được nâng niu trong bàn tay mẹ.

Tấm hình được chụp tại khu vườn thuộc dinh thự Frogmore Cottage, ngôi nhà mới của cặp đôi vừa mới chuyển đến hồi tháng 4 vừa qua. Tấm ảnh được đánh giá là nhẹ nhàng, tinh tế khi bàn chân của cậu bé Archie được đặt trên nền loài hoa mà Công nương Diana quá cố yêu thích.

Tuy nhiên, người hâm mộ tinh ý phát hiện ra, Meghan Markle đã "sao chép" ngôi sao nổi tiếng người Mỹ Kylie Jenner khi khoe con theo "kiểu Hollywood" trên mạng xã hội.

Vừa lên chức mẹ được 1 tuần, Meghan muối mặt khi bị bắt lỗi sao chép phong cách Hollywood của ngôi sao nổi tiếng ở điểm này - Ảnh 1.

Người dùng mạng chỉ ra nét tương đồng giữa hai tấm hình.

Vào tháng 2/2018, Kylie Jenner đã đăng tải bức hình bàn tay của con gái nhỏ đang nắm chặt ngón tay cái của cô, gương mặt của em bé cũng bị che đi. Màu sơn móng tay của Meghan giống y hệt với Kylie Jenner.

Nhiều ý kiến cho rằng Meghan học theo phong cách truyền thông trên mạng xã hội của Kylie Jenner để nhận được sự tương tác nhiều hơn. Meghan cũng thường xuyên được cho là sao chép trang phục của nhiều người nổi tiếng để biến phong cách thời trang của mình trở nên đẳng cấp hơn.

Nhiều người nhận xét rằng Meghan nên tạo ra thương hiệu riêng cho bản thân mình ngay từ những hành động bình thường nhất, như thế cô sẽ tạo hiệu ứng tốt hơn thay vì sao chép người khác.

Vừa lên chức mẹ được 1 tuần, Meghan muối mặt khi bị bắt lỗi sao chép phong cách Hollywood của ngôi sao nổi tiếng ở điểm này - Ảnh 2.

Meghan cũng bị bắt gặp nhái trang phục của Kylie Jenner.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm