Vừa đăng tải thông tin đám cưới, Phương Thanh đã bị fan hâm mộ "bóc mẽ"

Nhiều fan cho rằng nữ ca sĩ đang "tung hỏa mù" khi đăng tải thông tin đám cưới sắp tới.

Thông tin ca sĩ Phương Thanh sẽ "lên xe hoa" vào ngày 30/12 được cô chia sẻ mới đây khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Mặc dù chưa tiết lộ danh tính của chồng sắp cưới nhưng Phương Thanh cũng khiến bạn bè và khán giả "đứng ngồi không yên" khi liên tục "thả thính" rằng tiệc cưới của cô được tổ chức tại tư gia nhà chú rể và thiệp mời sẽ được gửi tới bạn bè sát ngày cho thêm phần hấp dẫn. 

Chưa rõ thực hư thông tin đám cưới này là đùa hay thật thì mới đây, nhiều người đã phát hiện ra những điểm vô lý trong thông tin đám cưới được Phương Thanh đăng tải.

Cụ thể, bên dưới bài đăng mới nhất của nữ ca sĩ, một fan hâm mộ bình luận bức ảnh chụp lịch diễn tháng 12 của Phương Thanh được cô chia sẻ trên facebook trước đó. Sẽ không có gì đặc biệt nếu như ngày Phương Thanh đi diễn ở Phan Thiết lại trùng với ngày tổ chức buổi hôn lễ trọng đại (30/12). 

Vừa đăng tải thông tin đám cưới, Phương Thanh đã bị fan hâm mộ bóc mẽ những điểm vô lý - Ảnh 1.

Ngày cưới trọng đại là thế nhưng Phương Thanh vẫn đi diễn tỉnh xa?

Không những lịch diễn trùng với ngày tổ chức đám cưới, người hâm mộ cũng chỉ ra tấm thiệp cưới được Phương Thanh đăng tải khá sơ sài, đơn giản, thậm chí còn bị lỗi font chữ nên khó có thể tin đây là thiệp cưới thực sự của nữ ca sĩ. 

Một fan hâm mộ bình luận: "Nhìn thiệp là thấy... nàng đang tung hỏa mù nhá... thiệp cưới nào mà font chữ sai tè lè thế kia... bị bóc phốt rồi nhá... kkk".

Vừa đăng tải thông tin đám cưới, Phương Thanh đã bị fan hâm mộ bóc mẽ những điểm vô lý - Ảnh 2.

Tấm thiệp cưới khá sơ sài được Phương Thanh đăng tải.

Mặc dù bị fan "nghi ngờ" "tung hỏa mù" khi đăng tải thông tin đám cưới, Phương Thanh cũng nhanh chóng bình luận giải thích: "30/12 là lịch đặc biệt của chế". Đồng thời, nữ ca sĩ cũng tỏ ý tán thành khi like bình luận của người hâm mộ: "Cưới xong chạy đi diễn luôn chế ơi".

Vừa đăng tải thông tin đám cưới, Phương Thanh đã bị fan hâm mộ bóc mẽ những điểm vô lý - Ảnh 3.

Phương Thanh like bình luận "cưới xong chạy đi diễn luôn".

Mặc dù theo thông tin được ghi trên thiệp cưới, chỉ còn 2 ngày nữa sẽ diễn ra hôn lễ nhưng rất nhiều đồng nghiệp thân thiết của Phương Thanh như ca sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Nam Cường, Pha Lê... cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ khi chỉ được biết tin thông qua trang cá nhân của nàng Chanh. 

Phản ứng "nửa đùa, nửa thật" của nữ ca sĩ thực sự khiến người hâm mộ rối bời và hy vọng Phương Thanh sớm sẽ chia sẻ thông tin chính xác nhất đến công chúng.

Chia sẻ
Đọc thêm