Vụ thảm án 3 người trong gia đình bị sát hại ở Tiền Giang: Các nạn nhân nghi bị siết cổ đến chết vì mâu thuẫn trong gia đình

Tứ Quý, Theo Thời Đại

Theo cơ quan chức năng, qua việc khám nghiệm hiện trường ban đầu phát hiện các nạn nhân tử vong đều có dấu hiệu bị siết cổ. Từ lời khai của người thân nạn nhân cho biết, trước đó gia đình đã xảy ra mâu thuẫn nên dẫn đến sự việc thương tâm.

Từng người trong gia đình bị siết cổ đến chết?

Chiều 13/8, Công an huyện Châu Thành vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang khám nghiệm hiện trường và truy bắt đối tượng sát hại 3 người trong gia đình. 

Sự việc rúng động xảy ra tại xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, Tiền Giang khiến cả vùng quê yên bình trở nên hoang mang và bày tỏ sự thương xót cho cả gia đình nạn nhân. Các nạn nhân được xác định là bà Lê Thị H. (44 tuổi), chị Đinh Thị Ngọc Ng. (SN 1994, con gái bà H.) và bé gái tên Y. (5 tuổi, con chị Ng.). 

Vụ thảm án 3 người trong gia đình bị sát hại ở Tiền Giang: Các nạn nhân nghi bị siết cổ đến chết vì mâu thuẫn trong gia đình - Ảnh 1.

Người dân tập trung trước căn nhà của bà H. nơi xảy ra sự việc

Theo lời khai của người thân nạn nhân, nghi can gây ra vụ thảm án kinh hoàng trên là Nguyễn Đăng Khoa (chồng chị Ng.), hiện đối tượng này được cho là đã bỏ trốn. Bên cạnh đó, người thân nạn nhân còn cho biết, trước đó giữa nạn nhân và nghi can có xảy ra mâu thuẫn nên dẫn đến sự việc thương tâm như trên. 

Xác nhận với chúng tôi, ông Phan Văn Vững - Phó Chủ tịch UBND xã Tam Hiệp cho biết: "Qua khám nghiệm hiện trường ban đầu, lực lượng chức năng phát hiện các nạn nhân tử vong đều có dấu hiệu bị siết cổ. Nguyên nhân ban đầu theo lời khai của người thân trong gia đình nạn nhân là do mâu thuẫn gia đình". 

Vụ thảm án 3 người trong gia đình bị sát hại ở Tiền Giang: Các nạn nhân nghi bị siết cổ đến chết vì mâu thuẫn trong gia đình - Ảnh 2.

Người dân hỗ trợ gia đình nạn nhân tổ chức tang lễ

Nghi can lấy cắp 1 xe máy và 3 điện thoại di động của nạn nhân rồi bỏ trốn 

Vị chủ tịch xã Tam Hiệp còn thông tin thêm, cơ quan chức năng khám xét hiện trường phát hiện thêm một số vật dụng của gia đình đã biến mất. Theo cơ quan chức năng, sau khi sát hại 3 nạn nhân, Khoa còn lấy đi 1 xe máy và 3 điện thoại di động của các nạn nhân rồi bỏ trốn khỏi hiện trường. 

Hiện tại, chính quyền địa phương đã kêu gọi người dân hỗ trợ mai táng cho gia đình nạn nhân và đã có 1 trại hòm trên địa bàn đã hỗ trợ 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, chính quyền địa phương hỗ trợ ban đầu cho 3 nạn nhân tử vong 3 triệu đồng. Người dân địa phương cũng kéo đến khá đông để theo dõi sự việc, đồng thời hỗ trợ, động viên người thân của các nạn nhân. 

Vụ thảm án 3 người trong gia đình bị sát hại ở Tiền Giang: Các nạn nhân nghi bị siết cổ đến chết vì mâu thuẫn trong gia đình - Ảnh 3.

Quan tài và nhiều đồ dùng làm tang lễ được chính quyền địa phương và người dân hỗ trợ.

Trước đó, khoảng 6h sáng cùng ngày, người dân tại ấp 4 nghe thấy tiếng chị Ánh (con gái bà H.) la hét thất thanh, bò ra ngoài đường kêu cứu. Người dân kéo đến hiện trường thì phát hiện cả 3 người còn lại trong nhà chị Ánh đã tử vong.

Cụ thể, khi vào nhà, người dân phát hiện cháu Y. tử vong dưới gốc dừa trong sân nhà, thi thể quấn trong cái mền. Còn bà H. và chị Ng. thì tử vong trong nhà. Sự việc sau đó đã được tiến hành trình báo công an. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm