Vụ "công chúa Thủ đô đào mỏ": Cô gái lên tiếng xin lỗi với giọng điệu "mẹ thiên hạ", dân mạng lại chỉ ra loạt chi tiết dắt mũi dư luận

Sau khi bị mọi người ném đá vì tính cách tiểu thư, đã "đào mỏ" còn tỏ ra cao thượng, đặc biệt là thái độ khinh miệt người khác, cô gái đã lên tiếng xin lỗi. Nhưng càng phát ngôn cô lại càng bị chỉ trích.

Liên quan đến vụ việc 1 cô gái có tên là L.A bị bạn trai bóc phốt là "đào mỏ", đòi tặng quà dịp Trung Thu và nhiều ngày lễ, ngày Tết khác, đã thế còn khinh thường anh là trai tỉnh lẻ, mới đây nữ chính là đã lên tiếng xin lỗi.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, cô gái vẫn chưa nhìn ra sai lầm của mình. Cô chỉ lên tiếng xin lỗi nhằm mục đích để vụ việc nhanh chóng được giải quyết êm xuôi.

Mong mọi người tha thứ với giọng điệu "mẹ thiên hạ"

Trước những lời chỉ trích là đào mỏ, khinh thường người khác của dư luận dành cho cô gái, L.A đã vào chính nhóm mình bị bóc phốt để thanh minh toàn bộ sự việc. Nữ chính cho rằng mọi rắc rối xảy đến với cô đều bắt nguồn từ bài đăng trong nhóm này, nên cô sẽ giải quyết mọi việc tại đây.

Bài đăng đính chính của cô gái trong nhóm đầu tiên lên bài bóc phốt cô "đào mỏ", khinh thường người khác.

Đầu tiên, L.A khẳng định mọi lời bóc phốt của bạn trai cũ về mình là không chính xác. Cô gái không phủ nhận việc mình đòi quà nhưng L.A nói thêm rằng: "Quà cáp nó tặng thì sau vài ngày em cũng có mua những món đồ có giá trị tương đương tặng lại chứ không phải ăn không của nó".

Cô gái cho biết thêm: "Hôm 27/7, nó qua nhà em và mua tặng chai rượu biếu ông em để xin vào công ty của gia đình em. Còn cái váy là nó mua từ trước đó, tiện hôm 27/7 nó qua thì mang sang luôn chứ không phải em đòi quà".

L.A tố ngược bạn trai mình là người bỉ ổi, "ăn 1 nói 10", tiếp cận nhà cô và gia đình nhà cô với mục đích khác, lại còn thường xuyên kể công nên mọi người trong nhà mới khinh thường anh ta như vậy.

Cô gái mong mọi người tha thứ, bỏ qua những phát ngôn bồng bột của mình để cuộc sống của cô có thể bình thường như trước.

Tuy nhiên khi nhắc đến nhóm đã đăng bài bóc phốt mình, L.A lại dở giọng rất hách dịch, thái độ: "Còn về group đã duyệt bài mà không kiểm chứng thông tin cũng có phần trách nhiệm. Nhưng thôi nhà em không truy cứu". Còn về anh bạn trai cũ, gia đình cô đang ráo riết tìm kiếm anh ta để "hỏi chuyện".

L.A đăng đàn xin lỗi nhưng nhiều người cho rằng cô gái chưa thật tâm hối lỗi. Giọng điệu của L.A đầy thách thức, đã thế cô còn đổ lỗi ngược cho người yêu và group đã bóc phốt mình. Cô nàng lên tiếng mục đích chính là để khoe gia đình giàu có, có "cơ cánh", có công ty riêng thì đúng hơn.

Drama tình ái hay chiêu trò "dắt mũi" dư luận để câu like?

Màn đấu tố qua lại giữa L.A và bạn trai nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Tuy nhiên, mới đây có nhiều người chỉ ra rằng đó là chiêu trò câu like.

Vụ "công chúa Thủ đô" đào mỏ: Cô gái lên tiếng xin lỗi với giọng điệu "mẹ thiên hạ", dân mạng lại chỉ ra loạt chi tiết "dắt mũi" dư luận - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng bài bóc phốt đó thực chất là chiêu trò để gây sự chú ý cho group.

Đầu tiên là 2 tài khoản (của người bóc phốt và người bị bóc phốt) đều là nick ảo. Khi mọi người đưa ra thắc mắc này thì nam chính không hề giải thích, ngược lại anh chỉ chăm chăm đăng diễn biến tiếp theo sau khi bóc phốt bạn gái. Đó là cô nàng L.A nhắn tin yêu cầu gỡ bài và đòi anh xin lỗi công khai.

Vụ "công chúa Thủ đô" đào mỏ: Cô gái lên tiếng xin lỗi với giọng điệu "mẹ thiên hạ", dân mạng lại chỉ ra loạt chi tiết "dắt mũi" dư luận - Ảnh 3.

Tài khoản bóc phốt là nick ảo, hình ảnh đi mượn.

Lượt theo dõi của cô gái tăng lên chóng mặt chỉ sau 48 giờ bị bóc phốt.

Chàng trai bóc phốt không đưa ra được bằng chứng anh chụp ảnh chung, hay có video chung với cô gái L.A. Hai người không chứng minh được là người yêu của nhau. Hình ảnh của họ trên trang cá nhân cũng rất ít, toàn là ảnh mờ hoặc không nhìn rõ được hết gương mặt.

Vụ "công chúa Thủ đô" đào mỏ: Cô gái lên tiếng xin lỗi với giọng điệu "mẹ thiên hạ", dân mạng lại chỉ ra loạt chi tiết "dắt mũi" dư luận - Ảnh 5.

Cô gái đăng tấm hình chụp chung với 1 người con trai cùng lời xin lỗi. Tuy nhiên dân mạng cho rằng tấm hình này cũng là đi mượn.

Vụ việc lần này có kịch bản khá giống với những vụ lần trước xuất hiện trong group như vụ nước mía 10.000 đồng, vụ chàng trai bị khinh miệt vì không đi xe SH,...

Hiện cả 2 nhân vật chính đều không đưa ra lời giải thích gì thêm sau khi bị nghi ngờ là dàn dựng đấu tố nhau. Dân mạng cho rằng những băn khoăn đó không phải không có lý. Chính vì vậy mọi người nên tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin. Đừng để bị các đối tượng "dắt mũi" với mục đích xấu.

Chia sẻ
Đọc thêm