Vợ chồng Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh khoe ảnh ngọt ngào, bên nhau hơn 30 năm tình cảm vẫn mặn nồng

Hà Phương , Theo thethaovanhoa.vn
Chia sẻ

Dù nhiều lần bị đồn ly hôn nhưng tới nay, Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh vẫn luôn bên nhau.

Tết Nguyên đán là dịp để các gia đình sum họp bên nhau sau 1 năm vất vả làm việc. Dàn sao Hoa ngữ cũng không ngoại lệ, họ tạm dừng mọi lịch trình công việc để về với gia đình của mình.

Nam tài tử Lương Triều Vỹ gần đây đã tái xuất với bộ phim điện ảnh "Vô Danh" cùng Châu Tấn và Vương Nhất Bác. Dù có phim ra mắt trong dịp Tết này, thế nhưng nam tài tử vẫn dành một khoảng thời gian bên gia đình và bà xã - Lưu Gia Linh đón năm mới.

Vợ chồng Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh khoe ảnh ngọt ngào, bên nhau hơn 30 năm tình cảm vẫn mặn nồng - Ảnh 2.

Vợ chồng Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh khoe ảnh đón Tết

Trên trang cá nhân mới đây, Lưu Gia Linh đã khoe với công chúng hình ảnh hai vợ chồng cô nắm tay nhau ngồi trước cây đào cực lớn và đầy lộc. Đi kèm với đó là dòng trạng thái: "Chúc mừng năm mới" gắn tên ông xã Lương Triều Vỹ.

Có thể thấy, dù đã ở bên nhau 3 thập kỷ nhưng tình cảm giữa hai vợ chồng vẫn rất ngọt ngào, khiến công chúng vô cùng ghen tị.

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh là một trong những cặp bền chặt nhất làng giải trí Hoa ngữ. Tính tới nay, cả hai đã ở bên nhau 34 năm. Cặp đôi kết hôn vào năm 2008 sau 20 năm hẹn hò. Dù không có con nhưng cả hai cũng chẳng vì chuyện này mà rạn nứt tình cảm.

Vợ chồng Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh khoe ảnh ngọt ngào, bên nhau hơn 30 năm tình cảm vẫn mặn nồng - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm