Vợ 2 Minh Nhựa rảnh rỗi "đập hộp" túi tiền tỷ, rủ bạn lên bar mà không tham dự đám cưới con gái riêng của chồng?

Vợ 2 Minh Nhựa không xuất hiện trong đám cưới con gái riêng của chồng, lại vô tư đăng tải clip "đập hộp" túi tiền tỷ. Hành động này đã gây nhiều tranh cãi.

Tối 8/9, đám cưới của Joyce Phạm - ái nữ của đại gia Minh Nhựa đã diễn ra tại một nhà hàng sang trọng ở TP. Hồ Chí Minh thu hút sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, trong khi ông bố trẻ Minh Nhựa tất bật lo toan cho đám cưới của con riêng thì Mina Phạm (vợ 2 của Minh Nhựa) lại có động thái gây tranh cãi. 

IMG_3419

Đám cưới xa hoa của Joyce Phạm thu hút nhiều sự chú ý.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Mina Phạm đã vô tư đăng tải clip "đập hộp" chiếc túi Hermès Himalayan Crocodile Birkin trị giá tới 432.000 USD, khoảng gần 10 tỷ đồng. Được biết, chiếc túi này được làm toàn bằng da cá sấu bạch tạng - 1 loài cực kỳ quý hiếm trên thế giới. 

Vợ 2 Minh Nhựa khoe clip đập hộp túi tiền tỷ trong đám cưới con gái riêng của chồng.

Tuy nhiên, trong phần bình luận, Mina có chia sẻ với bạn bè rằng đây chỉ là 1 clip cũ: "Về lâu rồi giờ chị mới mang ra", "Em mua lâu rồi ạ, clip cũ". Có vẻ như không phải cô "đập hộp" món hàng xa xỉ này tại thời điểm đám cưới con gái riêng của chồng mà chỉ đăng tải lên thôi.

1

2

(Ảnh chụp màn hình)

Chưa dừng lại tại đó, khi 1 người bạn vào khen chiếc túi và đòi "rửa" món đồ hiệu đắt đỏ này, Mina Phạm lại tiết lộ chuẩn bị lên bar. Cộng thêm không thấy hình ảnh nào của cô trong đám cưới, có vẻ như vợ 2 Minh Nhựa thật sự vắng mặt trong đám cưới con riêng của chồng. 

3

(Ảnh chụp màn hình)

Dù không phải đập hộp chiếc túi tiền tỷ tại thời điểm con riêng của chồng tổ chức đám cưới, tuy nhiên hành động đăng tải clip và tiết lộ đi bar cùng bạn bè của Mina Phạm vẫn gây nhiều tranh cãi.

Chia sẻ
Đọc thêm