Vận mệnh của tuổi Mùi trong năm Mậu Tuất 2018: Đi một ngày đàng học một sàng khôn

Tử vi năm mới cũng cho rằng, đây chính là thời điểm tốt nhất để tuổi Mùi phát triển ở một nơi xa, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn khi bước xa ra khỏi địa hạt quen thuộc của mình. Đừng sợ xa nhà, bởi "đi một ngày đàng bạn sẽ học được một sàng khôn".

Tổng quan

Vận mệnh của tuổi Mùi trong năm Mậu Tuất 2018: Đi một ngày đàng học một sàng khôn - Ảnh 1.

Năm Mậu Tuất 2018 sẽ dành cho tuổi Mùi cả cơ hội và những thách thức. Trong năm này, bạn sẽ được quý nhân cũng như những nhân vật có tên tuổi, có ảnh hưởng ra tay trợ giúp. Đồng thời, tuổi Mùi cũng luôn giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ trước mọi khó khăn, cho dù nó có lớn đến thế nào. Ngoài ra, tử vi năm mới cũng cho rằng, đây chính là thời điểm tốt nhất để bạn phát triển ở một nơi xa, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn khi bước xa ra khỏi địa hạt quen thuộc của mình. Đừng sợ xa nhà, bởi "đi một ngày đàng bạn sẽ học được một sàng khôn".

Sự nghiệp

Vận mệnh của tuổi Mùi trong năm Mậu Tuất 2018: Đi một ngày đàng học một sàng khôn - Ảnh 2.

Với sự giúp đỡ của quý nhân, sự nghiệp của tuổi Mùi sẽ vô cùng thăng hoa trong năm mới. Bạn lúc nào cũng có tinh thần làm việc cao, luôn phát huy hết năng lực và kĩ năng lãnh đạo của mình, chính vì thế, bạn sẽ nhận được sự công nhận của cấp trên. Một vị trí cao hơn đang chờ đợi bạn nếu bạn luôn giữ vững được phong độ của bản thân.

Với những tuổi Mùi làm ăn kinh doanh, bạn sẽ có cơ hội mở rộng thị trường và quy mô ở nơi khác và hiệu suất cũng như lợi nhuận sẽ tăng trưởng vượt bậc so với năm ngoái.

Tuy nhiên, tuổi Mùi cũng được khuyên là nên giữ một mối quan hệ hòa hảo với những người xung quanh. Vào một vài thời điểm trong năm, có thể sẽ xảy ra cãi vã, tranh chấp với đối tác làm ăn. Trong mọi trường hợp hãy luôn giữ cho mình cái đầu tỉnh táo, điềm tĩnh, chủ động và đặt mình vào vị trí của người khác. Ngoài ra, tuổi Mùi cần phải giữ thái độ khiêm tốn, không tham lam, tránh tối đa việc nói xấu người khác nếu không muốn dính thị phi.

Tài chính

Vận mệnh của tuổi Mùi trong năm Mậu Tuất 2018: Đi một ngày đàng học một sàng khôn - Ảnh 3.

Năm nay sẽ là một năm ổn định về tài chính cho tuổi Mùi. Nếu bạn là doanh nhân, bạn sẽ có một năm "buôn may bán đắt", thu nhập cao hơn so với năm ngoái. Nếu mong muốn có một nguồn thu lớn hơn, tuổi Mùi đừng ngại mở rộng thị trường và quy mô ở những nơi khác. Tuy nhiên, làm gì thì cũng nên tính toán kĩ lưỡng, luôn có phương án dự phòng và đừng vì cả nể mà hợp tác làm ăn với những kẻ tiểu nhân, chỉ thấy cái lợi trước mắt.

Đối với những con giáp làm công ăn lương, bạn sẽ luôn thu về một khoản tiền lương ổn định và đáng kể. Cùng với sự nỗ lực hết sức và tinh thần trách nhiệm trong công việc, bạn sẽ luôn được cấp trên để ý và cất nhắc hay khen thưởng. Thu nhập năm nay của bạn đều phụ thuộc vào năng lực của bản thân, vì vậy, đừng trông chờ vào may mắn hay đỏ đen.

Tình yêu - hôn nhân

Vận mệnh của tuổi Mùi trong năm Mậu Tuất 2018: Đi một ngày đàng học một sàng khôn - Ảnh 4.

Năm nay không thực sự là một năm vui vẻ và hạnh phúc của tuổi Mùi. Vận đào hoa của bạn ở mức trung bình, với những con giáp còn độc thân sẽ khó có thể thay đổi được tình hình hiện tại. Cho dù bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới trong năm nay, thì mối quan hệ đó cũng phát triển khá chậm hoặc thậm chí đổ vỡ rất nhanh bởi bạn không thực sự đặt trái tim và sự chân thành của mình vào nó.

Có vẻ như đây cũng là một năm khó khăn cho những tuổi Mùi đã kết hôn. Hai bạn dường như cảm thấy xa cách, thiếu sự quan tâm do ít giao tiếp cũng như phải xa nhau một thời gian dài. Cho dù là thế nào, thì bạn cũng nên tìm kiếm cơ hội để hâm nóng lại tình cảm này. Hãy thận trọng lời ăn tiếng nói, tránh khiêu khích hay chọc tức người kia một cách không cần thiết, gây ra những tổn thương không đáng có.

Còn đối với những tuổi Mùi đang trong một mối quan hệ, bạn nên hạn chế tiếp xúc với những người khác giới, bởi có thể sẽ xuất hiện sự hoài nghi và ghen tuông khiến mối quan hệ của bạn trở nên mệt mỏi.

Sức khỏe

Vận mệnh của tuổi Mùi trong năm Mậu Tuất 2018: Đi một ngày đàng học một sàng khôn - Ảnh 5.

Do luôn giữ được tinh thần lạc quan vui vẻ, nên đứng trước sóng gió của cuộc đời, tuổi Mùi không quá căng thẳng và mệt mỏi. Tuy nhiên, vẫn không thể tránh được có những lúc bạn có suy nghĩ tiêu cực, chán nản và muốn buông xuôi. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, đi chơi thật xa và cũng đừng quên thường xuyên chia sẻ với bạn bè hoặc người thân. Trong năm này, cũng nên quan tâm đến sức khỏe của những người lớn tuổi hơn trong gia đình. Bên cạnh đó, tuổi Mùi cũng cần chú ý khi tham gia giao thông.

Vận mệnh qua các tháng

Tháng 1: Các mối quan hệ hòa hợp, sức khỏe ổn định.

Tháng 2: Vận mệnh bừng sáng, có quý nhân giúp sức.

Tháng 3: Đời sống tình cảm êm đẹp, hạnh phúc.

Tháng 4: Cần quản lý tài chính chặt chẽ kẻo tiền mất tật mang.

Tháng 5: Hãy mạnh dạn thể hiện bản thân hơn nữa.

Tháng 6: Công việc nhiều áp lực, tiến độ trì trệ.

Tháng 7: Hãy luôn tin tưởng vào quyết định của chính mình, đã quyết thì không hối tiếc.

Tháng 8: Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

Tháng 9: Một tháng biến động cả về công việc, tài chính và sự nghiệp.

Tháng 10: Mọi thứ diễn ra thuận lợi hơn tháng trước.

Tháng 11: Tháng bận rộn với công việc và những kế hoạch.

Tháng 12: Những nỗ lực cả năm qua sẽ đem lại cho bạn một kết quả xứng đáng.

Chia sẻ
Đọc thêm