Từng nuôi con một tháng tại bệnh viện, "Bà trùm hoa hậu" làm điều ý nghĩa ngày 1/6

Lê Anh, Theo Người Đưa Tin
Chia sẻ

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các bệnh nhi khó khăn.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, bà trùm hoa hậu làm điều ý nghĩa - Ảnh 1.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các bệnh nhi khó khăn.

"Bà trùm hoa hậu" – Doanh nhân Phạm Kim Dung đã đến thăm và trao tặng các phần quà cho những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi đồng 2. Hơn 100 phần quà gồm bánh, sữa và tiền mặt đã được "bà trùm hoa hậu" chuẩn bị và gửi đến các bé.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, bà trùm hoa hậu làm điều ý nghĩa - Ảnh 2.

Có mặt từ rất sớm tại Bệnh viện Nhi đồng 2, chị Phạm Kim Dung ân cần thăm hỏi các bệnh nhi và gia đình.

Đa số các bệnh nhi ở đây đều có hoàn cảnh khó khăn phải điều trị liên tục tại các khoa tim, thận, thần kinh. Trong đó, có 5 trường hợp đặc biệt khó khăn, gia đình nghèo neo đơn, chị Phạm Kim Dung đã đóng viện phí, mỗi trường hợp 3 triệu đồng và trao tặng biên lai cho gia đình các bệnh nhi.


Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, bà trùm hoa hậu làm điều ý nghĩa - Ảnh 3.

Chị Phạm Kim Dung đóng viện phí cho những trường hợp khó khăn.

Chị Dung chia sẻ: “Dung cũng là một người mẹ và từng nuôi con suốt một tháng trời tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, Dung hiểu cảnh cơm hàng cháo chợ, lo âu thấp thỏm của một người mẹ đang nuôi con ở bệnh viện. Ngày hôm nay, Dung muốn chia sẻ một chút nỗi lo bằng các phần quà nhỏ, mong rằng các con sẽ mau hết bệnh, các mẹ, các ba, các bà sẽ an tâm hơn. Và hy vọng, chúng ta sẽ gặp lại nhau nhưng không phải gặp nhau ở bệnh viện nữa”. Những lời chia sẻ ấm áp của chị Phạm Kim Dung đã nhận được sự đồng cảm của gia đình các bệnh nhi.


Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, bà trùm hoa hậu làm điều ý nghĩa - Ảnh 4.

Từng phải chăm con một tháng tại bệnh viên nên chị rất hiểu nỗi vất vả của cha mẹ.

Được biết, số tiền từ thiện lần này chính là tiền mừng tuổi từ 2 con của chị Phạm Kim Dung, bà trùm Hoa hậu cũng muốn con mình góp những điều ý nghĩa để san sẻ niềm vui cho các bạn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Chia sẻ
Đọc thêm