Từ phim Hương vị tình thân: 7 hình mẫu đàn ông khác biệt trong cách tán gái và bạn sẽ phải tâm đắc vì "trùm cuối" không ngờ

Không phải "shark Long", đây mới là "trùm cuối" khiến gái tự đổ trong Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân là bộ phim đang "làm mưa làm gió" trên sóng truyền hình. Đúng như cái tên, bộ phim truyền tải nhiều cảm xúc, các mối quan hệ và giá trị cuối cùng người ta nhận ra sau bao biến cố là tình thân.

Có lẽ điều hấp dẫn nhất trong bộ phim này là câu chuyện tình yêu của các nhân vật. Nó không chỉ diễn ra trong phim, nó phản ánh khá chân thực cuộc sống đời thường dưới góc nhìn lãng mạn 1 chút.

Cùng điểm qua các chiêu tán gái của các "soái ca" trong phim:

Từ phim Hương vị tình thân: 7 hình mẫu đàn ông khác biệt trong cách tán gái và bạn sẽ phải tâm đắc vì "trùm cuối" không ngờ - Ảnh 1.

Top tán gái bất bại

Top 1: Shark Long - nhân vật chính trong Hương vị tình thân. Anh sinh ra ở vạch đích: con nhà giàu, đẹp trai, giỏi giang, bad boy nhưng lại khá khó khăn khi chinh phục 1 cô nàng mình yêu thật sự.

Shark Long có thể nói là ông hoàng trong làng tán gái. Dù có 3 năm tình cảm gián đoạn nhưng cuối cùng anh vẫn đốn gục được 1 Phương Nam cứng rắn, mạnh mẽ, trọng thể diện.

Từ phim Hương vị tình thân: 7 hình mẫu đàn ông khác biệt trong cách tán gái và bạn sẽ phải tâm đắc vì "trùm cuối" không ngờ - Ảnh 2.

Top 2: Huy - em trai Long, xuất thân như anh, có điều hơi khác nhau về đường lối, tính cách. Huy từng yêu đơn phương "máy bay" Thy, trong khi đó cô lại nhắm đến Long. Nhưng cuối cùng Huy lại có được người con gái mình yêu.

Từ phim Hương vị tình thân: 7 hình mẫu đàn ông khác biệt trong cách tán gái và bạn sẽ phải tâm đắc vì "trùm cuối" không ngờ - Ảnh 3.

Top 3: Dũng "Mát thiu" - em trai Thy và cũng là em vợ của Huy. Dũng là nhân vật đúng chuẩn như cái tên, đã "mát" lại còn "thiu". Dù được mẹ đầu tư ăn học nước ngoài nhưng chẳng có tài cáng gì ngoài phá hoại. Thế nhưng cậu ta lại được Diệp (em gái Nam) ngốc nghếch mê đắm bao năm, kể cả cô nàng từng bị Dũng nhục mạ về nhan sắc.

Từ phim Hương vị tình thân: 7 hình mẫu đàn ông khác biệt trong cách tán gái và bạn sẽ phải tâm đắc vì "trùm cuối" không ngờ - Ảnh 4.

Top 4: Ông Tấn - bố đẻ Dũng "mát thiu". Nhân vật này thật không còn văn nào để tả: đểu cáng, phản trắc, giết người, vu oan giá họa, mưu mô nhưng rất giàu.

Từ phim Hương vị tình thân: 7 hình mẫu đàn ông khác biệt trong cách tán gái và bạn sẽ phải tâm đắc vì "trùm cuối" không ngờ - Ảnh 5.

Top đặc biệt: Ông Sinh - bố Nam. Nhân vật này có số phận khắc khổ, thời trẻ thì làm giang hồ, cả thanh xuân đi tù oan, phải nhờ bạn thân nuôi con hộ. Đến khi về làm lại cuộc đời cũng khó khăn.

Từ phim Hương vị tình thân: 7 hình mẫu đàn ông khác biệt trong cách tán gái và bạn sẽ phải tâm đắc vì "trùm cuối" không ngờ - Ảnh 6.

Top tán gái "đi vào lòng đất" đàn ông cần tránh

Top 1: Phi - Anh trai thân thiết của Nam và cũng từng có 1 mối tình khắc khoải với Thy. Phi đẹp trai, ấm áp, tiền chắc không nhiều bằng Long nhưng cũng thuộc hàng "anh có thể nuôi em cả đời". Ấy vậy mà Phi vẫn "vườn không nhà trống".

Từ phim Hương vị tình thân: 7 hình mẫu đàn ông khác biệt trong cách tán gái và bạn sẽ phải tâm đắc vì "trùm cuối" không ngờ - Ảnh 7.

Top 2: Lương - cậu bạn làm chung với Nam. Lương thích Diệp nhưng khổ nỗi cô nàng không có chút tình cảm nào với anh.

Từ phim Hương vị tình thân: 7 hình mẫu đàn ông khác biệt trong cách tán gái và bạn sẽ phải tâm đắc vì "trùm cuối" không ngờ - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm