Trước Hồng Ngọc, hai nghệ sĩ nữ này cũng từng trải qua những trận bỏng kinh hoàng ở mặt

Những tai nạn này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần cũng như công việc của các nghệ sĩ, đặc biệt khi họ còn là phái nữ.

Những ngày qua, thông tin nữ ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng mặt do tai nạn nổ nồi áp suất tại Mỹ dẫn đến việc phải hủy show khiến không ít khán giả lo lắng.

Mới đây, cô đã đăng tải hình ảnh nằm nghỉ trên giường cùng con trai để cập nhật tình hình sức khỏe. Nữ ca sĩ khéo léo dùng sticker để che đi phần khuôn mặt đang được chữa trị, tuy nhiên khán giả dễ nhận ra không chỉ phần mặt mà phần cổ và ngực của cô cũng bị ảnh hưởng khiến mọi người vô cùng xót xa. Trước đó cô vẫn cập nhật tình hình sức khỏe đang có những tiến triển tốt.

Hình ảnh mới nhất Hồng Ngọc cập nhật trên trang cá nhân.

Đây không phải lần đầu một nữ nghệ sĩ gặp phải tai nạn bỏng, đặc biệt là phần khuôn mặt. Trước Hồng Ngọc thì "cô gái Trung Hoa" Lương Bích Hữu và Khả Như cũng từng gặp tại nạn tương tự khiến công việc và sức khỏe cũng ảnh hưởng rất nhiều.

Lương Bích Hữu

Cách đây hơn 9 năm tại Phan Thiết vào cuối tháng 2/2011, trong khi chờ đến lượt biểu diễn của mình, nữ ca sĩ Lương Bích Hữu đã bị một hũ dầu đang cháy hất vào người, khiến chân phải cô bị bỏng ở cấp độ 2, phần má bên phải cũng bị xém cháy.

Trước Hồng Ngọc, hai nghệ sĩ nữ này cũng từng bỏng mặt khá nặng trên sân khấu nhưng đã phục hồi và lấy lại được nhan sắc - Ảnh 3.

Lương Bích Hữu từng là một trong những nữ ca sĩ được khán giả teen 8X và 9X yêu mến.

"Lúc đó tôi chỉ có cảm giác cả người bị tê dại đi. Lửa lan vào mặt, lông mi, tóc cũng cháy khét khiến tôi hoảng loạn và kêu cứu thất thanh. Ba mẹ tôi bị mọi người xô ngã nên không hề biết tôi gặp tai nạn. Khi định thần, họ mới đến dập lửa đang cháy trên người tôi", Lương Bích Hữu sợ hãi chia sẻ sau tại nạn kinh hoàng thời gian đó.

Sau tai nạn 2 tháng cô đi diễn với băng dán trên mặt để che vết thương.

Sau khi được cấp cứu tại bệnh viện gần nhất, nữ ca sĩ từng lo lắng vì gương mặt bị bỏng sẽ khó đi theo niềm đam mê ca hát của mình và có lúc vô cùng bế tắc. Tuy nhiên nhờ bố mẹ, người thân luôn ở bên chăm sóc và động viên, vết thương cũng mau lành, khiến cô trở nên lạc quan và tự tin hơn.

Trước Hồng Ngọc, hai nghệ sĩ nữ này cũng từng bỏng mặt khá nặng trên sân khấu nhưng đã phục hồi và lấy lại được nhan sắc - Ảnh 5.

Sau khi gần như hoàn toàn bình phục cô mới công bố thông tin này để trấn an khán giả yêu mến mình lúc đó.

Khả Như

Một nghệ sĩ khác cũng từng gặp tai nạn với "bà hỏa" là nữ diễn viên Khả Như. Đầu tháng 11/2017, trong buổi tập cho liveshow của Kiều Minh Tuấn, Khả Như mạo hiểm tập phun lửa thì bất ngờ bị phỏng gần hết gương mặt. Ngọn lửa bùng lên đã táp vào mặt nữ diễn viên, khiến cô bị bỏng cấp độ hai.

Trước Hồng Ngọc, hai nghệ sĩ nữ này cũng từng bỏng mặt khá nặng trên sân khấu nhưng đã phục hồi và lấy lại được nhan sắc - Ảnh 6.

Ngay khi tai nạn xảy ra, cô nhanh chóng được ekip đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy. Sau khi sơ cứu, Khả Như đã trở về nhà để tiếp tục điều trị tuy nhiên cô vẫn bị ám ảnh trong một thời gian dài.

Trước Hồng Ngọc, hai nghệ sĩ nữ này cũng từng bỏng mặt khá nặng trên sân khấu nhưng đã phục hồi và lấy lại được nhan sắc - Ảnh 7.

Nhớ lại tai nạn, Khả Như vẫn không khỏi hoảng sợ: "Vết thương rát đến buốt xương. Nó đau gấp 100 lần với những lần thất tình, bị bạn bè chơi xấu, mất show mà đôi lần khiến mình gục ngã"

Khả Như cho biết những ngày ở nhà để dưỡng thương, cô nhớ sân khấu và đồng nghiệp kinh khủng, thỉnh thoảng bật khóc khi nhìn thấy những cô gái khác tự tin để mặt mộc dạo phố còn mình phải che chắn kỹ.

Thời gian đó khi trở lại với công việc Khả Như luôn che chắn cẩn thận.

Trong suốt thời gian gặp tai nạn, Khả Như rất cảm kích sự thông cảm từ ekip sản xuất phim điện ảnh, sân khấu kịch, và các anh chị em nghệ sĩ đã liên tục hỗ trợ cô, cũng như động viên, an ủi. Cho đến khi được trang điểm, được lên sân khấu, Khả Như từng run người và lại bật khóc vì hạnh phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm