Trong khi Nhật Kim Anh than nhớ con, chồng cũ lại công khai làm điều này khiến nhiều người xót xa

Nhiều fan hâm mộ hy vọng cặp đôi sẽ tái hợp vì con trai nhỏ.

Những ngày vừa qua, thông tin nữ ca sĩ Nhật Kim Anh ly hôn ông xã Bửu Lộc sau 5 năm chung sống khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối. Đặc biệt, giọng ca "Lâu đài cát" cũng gây chú ý khi chia sẻ cô thường xuyên bị chồng cũ cản trở việc gặp con suốt thời gian dài.

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh chia sẻ nỗi nhớ con khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Đáng chú ý, sau khi nữ ca sĩ than nhớ con trên trang cá nhân, chồng cũ của cô lại thoải mái đăng tải hình ảnh cùng con trai đi cắt tóc chuẩn bị đón Tết Đoan Ngọ. 

Nhật Kim Anh vừa than nhớ con, chồng cũ đã vui vẻ công khai làm điều này với con trai - Ảnh 1.

"Ngày mưa, anh em tút lại vẻ đẹp zai tí xíu. Chuẩn bị đón Tết Đoan Ngọ", chồng cũ của nữ ca sĩ chú thích khi vui vẻ đăng tải hình ảnh đi chơi cùng con trai.

Bên dưới phần bình luận, nhiều fan hâm mộ tỏ thái độ tiếc nuối trước sự tan vỡ của vợ chồng nữ ca sĩ. Nhiều người bình luận hy vọng cặp đôi sẽ tái hợp vì con trai, tuy nhiên, Bửu Lộc chỉ thả trạng thái cảm xúc "buồn" mà không trả lời sự thúc giục của fan.

Cư dân mạng bình luận: "Hai anh chị đẹp đôi mà sao không nắm tay đi cuối con đường để cho Tin có mẹ có cha", "Dù đẹp, dù giàu sang hay như thế nào đi nữa thì gia đình tan vỡ người tổn thương nhất là con. Sao 2 em không vì con mà chấp nhận sống với nhau, để con có đầy đủ ba mẹ, đừng để con sống xa mẹ tội lắm", "Mong gia đình sẽ sớm đoàn tụ và hạnh phúc"...

Nhật Kim Anh vừa than nhớ con, chồng cũ đã vui vẻ công khai làm điều này với con trai - Ảnh 2.

Nhật Kim Anh vừa than nhớ con, chồng cũ đã vui vẻ công khai làm điều này với con trai - Ảnh 3.

Nhật Kim Anh và ông xã Bửu Lộc kết hôn vào tháng 12/2014. Suốt 5 năm hôn nhân, họ đã có chung một cậu con trai kháu khỉnh. Sau khi ly hôn, chồng cũ của cô nhận quyền nuôi con. Hiện tại, con trai nữ ca sĩ sống cùng bố và ông bà nội tại Cần Thơ, Nhật Kim Anh làm việc trên TP.HCM và trở về Cần Thơ thăm con vào mỗi cuối tuần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm