"Tròn mắt" với những mẫu bể cá có thiết kế độc đáo

Bể cá không chỉ để nuôi cá mà nó còn góp phần không nhỏ trong việc trang trí nhà và thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhà.

Những mẫu bể cá bạn sắp được chiêm ngưỡng dưới đây hoàn toàn vượt qua những thiết kế thông thường.1. Bể cá độc đáo được thiết kế từ nhiều quả cầu kết nối với nhau rất kích thích người xem. Bể cá này được thiết kế từ 6 quả cầu, mỗi quả cầu được coi là một bể cá nhỏ được kết nối với nhau bằng hệ thống ống, đèn, máy bơm và bộ lọc giúp nước luôn sạch sẽ.


2. Bể cá không nhất thiết phải có hình vuông hoặc chữ nhật như thông thường, bạn hoàn toàn có thể biến tấu một chiếc bóng đèn lớn thành bể nuôi cá độc đáo. Với chiếc bể cá hình bóng đèn, dám chắn ai đến nhà bạn cũng sẽ ấn tượng vì sự đặc biệt này.


3. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với công dụng thứ 2 của chiếc bồn cầu. Hãy vứt bỏ đi quan niệm nhà vệ sinh chỉ để phục vụ một mục đích duy nhất mà nó còn có thể là nguồn cảm hứng cho rất nhiều thứ khác. Và bể cá này là một ví dụ.


4. Đây là một thiết kế của Nicola L với ý tưởng con người và thiên nhiên cùng hòa làm một. Thiết kế bể cá độc đáo có hình giống như đầu người sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm hứng mới.


5. Được thiết kế bởi Vanessa, chiếc bể cá này hoàn toàn xứng đáng để làm vật trang trí ngôi nhà của bạn.


6. Chiếc bể cá kết nối với máy tính này hoàn toàn có thể chinh phục nhưng ai thích nuôi cá ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bể cá Comfish có một đầu kết nối với máy tính cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát được tình trạng của cá cũng như nước trong bể ngay cả khi bạn không cần nhìn vào bể cá.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm