TP.HCM: Lời kể của bé gái 15 tuổi nghi bị bác sĩ thẩm mỹ xâm hại tình dục khi đến phòng khám riêng

Trong đơn tố cáo bác sĩ thẩm mỹ có phòng khám riêng tại quận 11, bé gái 15 tuổi sợ hãi cho biết đã bị người bác sĩ tên N. xâm hại tình dục vào ngày 7/6 khi đến khám mũi. Sau đó, gia đình bé đã tố cáo đến Công an quận 11, đồng thời cầu cứu sự hỗ trợ của Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM.

Theo đơn tố cáo của ông Nguyễn Công K. (45 tuổi, bố nạn nhân) cho biết con gái ông là bé M. (SN 2004), ngụ Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết bé đã bị một bác sĩ thẩm mỹ có cơ sở tại phường 6, quận 11 xâm hại tình dục khi đến khám ở đây.

Cụ thể, vào chiều ngày 7/6 khi ông K. chở con gái đến cơ sở thẩm mỹ do bác sĩ N. trực tiếp thăm khám về mũi (bị lồi sụn sàn môi trên, khoảng 2 năm trước thì chính bác sĩ N. đã phẫu thuật cho bé M.).

aaaaa

Đơn cầu cứu của ông K. gởi đến Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM.

Tuy nhiên, sau khi tiếp nhận bé gái thì bác sĩ N. dẫn thẳng bé gái lên lầu. Trong lời kể của bé M. cho biết, tại phòng riêng bác sĩ N. hỏi em đã tới thời kỳ kinh nguyệt chưa và từng quan hệ tình dục với ai chưa. Sau khi bé M. trả lời chưa, bác sĩ yêu cầu bé “cởi cả áo trong và áo ngoài”.

Bé gái thắc mắc thì bác sĩ giải thích rồi yêu cầu bé gái cởi tiếp quần ra vì “nó có liên quan mũi và lần phẫu thuật kế tiếp”.

Làm theo lời bác sĩ nhưng bé gái kêu đau rát do bác sĩ cho tay vào vùng kín và để lộ dương vật ra ngoài khiến bé M. sợ hãi. Dù được bác sĩ N. trấn an và dặn không được tiết lộ với ai nhưng bé đã kể cho gia đình biết sự việc. 

Ngay sau đó, gia đình là làm đơn tố cáo bác sĩ N. đến Công an quận 11. Phía Cơ quan CSĐT Công an quận 11 cho biết đã tiếp nhận đơn tố cáo của ông K.

Trao đổi với chúng tôi, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ - Chi hội trưởng Chi hội luật sư Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM cho biết sau khi nhận được đơn cầu cứu của phía gia đình bé M., Hội đã cử luật sư vào cuộc xác minh, đồng thời tiếp nhận và hỗ trợ pháp lý cho bé gái.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Chia sẻ
Đọc thêm