Top 5 thương hiệu đồ giữ nhiệt nổi bật trên thị trường cho một "mùa đông không lạnh"

YVan - WeBuy, Theo Helino

Một chiếc áo giữ nhiệt bên trong giúp bạn đảm bảo cơ thể ấm áp, thoải mái layer trang phục đẹp mắt bên ngoài.

Áo giữ nhiệt từ lâu là món đồ được nhiều người săn đón mỗi dịp mùa đông, giúp bạn giữ ấm cơ thể mà không phải chồng quá nhiều quần áo lên người. Dưới đây là 5 hãng áo giữ nhiệt phổ biến ở Việt Nam bạn có thể tham khảo.

1. Uniqlo

Ông lớn thời trang Nhật chính là người tiên phong tạo ra áo giữ nhiệt với công nghệ Heattech. Uniqlo tạo ra loại sợi dệt cực mỏng, rồi dệt áo thành nhiều lớp với những khoảng không giữa các sợi vải. Từ đó, áo “xốp’ hơn so với những chiếc áo thông thường, giữ phần nhiệt từ cơ thể bạn tỏa ra. Theo hãng, các sợi vải đặc biệt còn giúp hơi nước bốc hơi nhanh hơn, biến hơi nước thành hơi ấm giúp không khí xung quanh cơ thể được ấm lên.

Uniqlo có hẳn ba dòng giữ nhiệt là Heattech, Extra và Ultra Warm. Dòng Heattech cơ bản đời đầu, dòng Ultra giữ ấm gấp 2,25 lần áo Heattech, dòng Extra giữ ấm gấp 1,5 lần áo giữ nhiệt thông thường. Các sản phẩm giữ nhiệt của hãng cũng phong phú hơn so với các hãng khác.

Top 5 thương hiệu đồ giữ nhiệt nổi bật trên thị trường cho mùa đông không lạnh - Ảnh 2.

Trong các hãng, Uniqlo là hãng tiên phong trong công nghệ đồ giữ nhiệt. Áo giữ nhiệt cơ bản của hãng có giá khoảng 1290¥ cộng 10% thuế (khoảng 300.000 đồng). Nếu có giảm giá, bạn có thể may mắc "vợt" được với giá 790 JPY (khoảng 200.000 đồng) như hình.

Top 5 thương hiệu đồ giữ nhiệt nổi bật trên thị trường cho mùa đông không lạnh - Ảnh 3.

Sản phẩm phong phú từ đồ mặc trong đến mặc ngoài, áo quần, mũ tất.

Top 5 thương hiệu đồ giữ nhiệt nổi bật trên thị trường cho mùa đông không lạnh - Ảnh 4.

Uniqlo có đồ giữ nhiệt nhiều cấp độ, mọi bộ phận cơ thể và đối tượng khách hàng: nam, nữ lẫn trẻ nhỏ. Tuy nhiên, mới chỉ có một cửa hàng chính thức ở TP HCM nên phần lớn mọi người phải mua qua đường xách tay, order.

2. ONOFF

Là hãng thời trang khá mới trên thị trường nhưng ONOFF rất biết cách làm thương hiệu với các dòng sản phẩm cơ bản như đồ lót, đồ mặc nhà, set trang phục cơ bản không lỗi mốt, tập trung vào chất liệu tốt, đường may đẹp, thoải mái. Bên cạnh đồ lót, tất rất nổi tiếng, ONOFF cũng phát triển cho riêng mình dòng trang phục giữ nhiệt.

Trang phục giữ nhiệt của ONOFF được may bằng các sợi vải tổng hợp như Arcylic, PE, Rayon và Spandex tạo nên một loại vải mỏng có độ xốp đặc biệt cùng với vô số ô khí nhỏ, giúp giữ nhiệt và cách nhiệt một cách tối ưu nhất. Hãng có áo giữ nhiệt cho nam, nữ, trẻ em và quần giữ nhiệt nam giới.

Top 5 thương hiệu đồ giữ nhiệt nổi bật trên thị trường cho mùa đông không lạnh - Ảnh 5.

ONOFF là hãng đồ theo đuổi phong cách cơ bản, thoải mái, coi trọng chất liệu.

Top 5 thương hiệu đồ giữ nhiệt nổi bật trên thị trường cho mùa đông không lạnh - Ảnh 6.

Dòng áo nữ giá gần 300k, bằng với Uniqlo. Ưu điểm là bạn dễ mua đồ chính hãng, sẵn có.

Top 5 thương hiệu đồ giữ nhiệt nổi bật trên thị trường cho mùa đông không lạnh - Ảnh 7.

Khuyết điểm của ONOFF là mẫu mã chưa đa dạng và đắt ngang ngửa Uniqlo. Trong khi đó, danh tiếng của Uniqlo lại cao hơn hẳn.

3. Canifa

Chứng kiến trang phục giữ nhiệt Uniqlo rất mực được yêu thích, các hãng thời trang trong nước cũng không dừng lại trước làn sóng này. Canifa cũng cho ra mắt trang phục giữ nhiệt của riêng mình với tên gọi heatplus.

Hãng cho biết, chất vải và công nghệ may heatplus tạo ra khoảng rỗng cách nhiệt, giúp trang phục có khả năng giữ ấm tốt hơn. Áo bóp sát với cơ thể người mặc, từ đó ma sát cũng góp phần tạo nhiệt.

Top 5 thương hiệu đồ giữ nhiệt nổi bật trên thị trường cho mùa đông không lạnh - Ảnh 8.

Áo giữ nhiệt Canifa có giá vừa phải. Bên cạnh đó, bạn dễ dàng mua được đồ chính hãng tại store hoặc online.

Top 5 thương hiệu đồ giữ nhiệt nổi bật trên thị trường cho mùa đông không lạnh - Ảnh 9.

Khuyết điểm của Canifa là sản phẩm chưa phong phú.

4. Format

Hãng thời trang công sở Format cũng phân phối dòng áo giữ nhiệt của riêng mình mang tên WarmMax. Các sản phẩm của Format dành cho nữ, gồm 3 kiểu chính: áo thun tay lửng, áo thun dài tay và áo cao cổ.

Theo hãng, dòng áo giữ nhiệt có lông tơ như quả đào (hiệu ứng Peach) ở cả hai bề mặt, giúp giữ nhiệt tốt hơn áo thun thông thường. Các sản phẩm của hãng có giá khá cao, dao động khoảng 600.000 đồng. Format thường xuyên có sale mua 1 tặng 1 nên bạn có thể canh và mua với giá ưu đãi hơn.

Top 5 thương hiệu đồ giữ nhiệt nổi bật trên thị trường cho mùa đông không lạnh - Ảnh 10.

Đồ Format có giá rất cao, đổi lại cũng thường có sale tới 50%. Tuy nhiên, hãng không cung cấp nhiều thông tin sản phẩm, công nghệ, chất liệu.

Top 5 thương hiệu đồ giữ nhiệt nổi bật trên thị trường cho mùa đông không lạnh - Ảnh 11.

Là hãng thời trang nữ, Format tập trung phục vụ chị em với các loại áo tay lỡ, thun dài tay và cao cổ.

5. 20again

Bên cạnh Format, 20again - hãng thời trang nữ cũng ra mắt cho riêng mình áo giữ nhiệt, và đặt tên Heattech, giống với tên của của Uniqlo. Hãng chỉ ra mắt một loại dáng áo duy nhất dành cho nữ: cổ tròn và dài tay, được sản xuất từ sợi tổng hợp, tăng cường khả năng giữ ấm và cách nhiệt. Áo giữ nhiệt của 20again có giá hơn 200.000 đồng và bạn có thể canh giảm giá để mua được với giá đẹp hơn.

Top 5 thương hiệu đồ giữ nhiệt nổi bật trên thị trường cho mùa đông không lạnh - Ảnh 12.

Áo giữ nhiệt của 20again có giá 265.000 đồng và cũng thường có giảm giá.

Chia sẻ
Đọc thêm