Tình duyên năm 2015 của Bọ Cạp: Tình yêu ở khắp mọi nơi

Lạnh lùng và cố gắng gồng mình với thế giới không còn là những gì Bọ Cạp phải thể hiện nữa. Năm 2015 dành cho Bọ Cạp một sự ưu ái lạ thường trong đời sống tình cảm mà hiếm khi có được!

Dành cho những Bọ Cạp còn đang độc thân:

“Love is in the air” – "Tình yêu ở khắp mọi nơi" dường như là một câu dành tặng cho Bọ Cạp trong năm 2015 này. Từ những tháng đầu năm, bạn sẽ cảm nhận những gì ngọt ngào nhất đến từ mọi khía cạnh trong đời sống của mình. Hơn thế nữa, một số người thực sự có thể mang lại cho bạn những cảm giác đặc biệt. Cặp mắt của Bọ Cạp hứa hẹn sẽ trở nên lung linh hơn bao giờ hết bởi ngay cả trong mơ thì mọi việc vẫn xuôi theo ý muốn lãng mạn của bạn. Điều này quả thực khá khó tin đối với một Bọ Cạp lạnh lùng. Rất nhiều niềm vui và cảm xúc của bạn được bộc lộ, những gì bạn cho đi đều có thể được nhận lại. Lần đầu tiên Bọ Cạp trải nghiệm cảm xúc yêu thương không lý trí mà vẫn không bị tổn thương.

Những chuyến đi ngắn, picnic hay đơn giản hơn là đi xem phim, viện trưng bày nghệ thuật hoặc công viên là những thứ trong hàng top của những việc bạn cần làm trong năm nay. Bạn sẽ tận hưởng những cuộc trò chuyện thú vị, những lời trêu đùa đáng yêu của đối phương trong niềm hân hoan vô tận. Nhưng nếu như bạn đồng hành của Bọ Cạp không thể vui vẻ với những câu chuyện cười thì tốt hơn hết là hãy để lý trí quay trở lại, quan sát một cách sắc sảo và kết thúc mối quan hệ này đi thôi.

Tình duyên năm 2015 của Bọ Cạp: Tình yêu ở khắp mọi nơi 1

Vào khoảng tháng 4, cuộc sống tình yêu của bạn sẽ bị ảnh hưởng chút ít. Hãy tự chăm sóc bản thân và làm mới mình, đi dạo phố hoặc tung tăng đến hồ bơi, làm bất cứ điều gì để có thể làm nóng bản thân, chuẩn bị cho đợt thay đổi vào mùa thu. Tháng 9, tháng 10 và tháng 11 hứa hẹn những khoảng không gian thoải mái để thư giãn, bạn sẽ gặp gỡ những người bạn thân thiết và khiến bạn cảm thấy khá dễ chịu.

Đặc biệt hơn, cuối tháng 9 khi thời tiết chuyển mùa, hãy chuẩn bị cho mình một chiếc áo ấm bởi bạn sẽ có nguy cơ trúng tiếng sét ái tình vào bất kỳ lúc nào. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nửa hoàn hảo, đã đến lúc sẵn sàng đón nhận rồi!

Dành cho những Bọ Cạp đã có người yêu:

Lời nói và hành động của bạn có thể sẽ không được cân bằng trong năm nay. Những nhầm lẫn và hiểu lầm giữa bạn và người ấy đôi lúc sẽ bộc phát với tần suất cao hơn bình thường. Bọ Cạp không cần phải ghen bóng ghen gió hoặc nói những lời cay độc, bí mật của hạnh phúc là thấu hiểu, mà để hiểu thì bạn cần hỏi và lắng nghe. Con người không có khả năng đọc suy nghĩ, vì vậy đừng cố suy diễn những chuyện không hề có và hủy hoại đi chính mối quan hệ của mình nhé!

Trong năm 2015 này, những mốc thời gian từ ngày 21/1 đến ngày 11/2, ngày 18/5 đến ngày 11/6 và đặc biệt là ngày 17/9 đến ngày 9/10 đều rất quan trọng, luôn luôn đòi hỏi Bọ Cạp phải sáng suốt và tìm những quyết định đúng đắn. Ngọn đèn của sự lãng mạn sẽ sáng hơn cho Bọ Cạp vào các ngày 21/2, 31/8 và 2/11, lúc này những đam mê trở nên mãnh liệt hơn. Sức nóng và sự lôi cuốn của Bọ Cạp cũng được tăng dần. Do đó hãy tập trung vào khoảng thời gian này, hẹn hò nhiều hơn, cùng nhau nắm tay vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, cho bản thân một lúc được xuôi mình theo làn nước, không toan tính nghĩ suy.

Tình duyên năm 2015 của Bọ Cạp: Tình yêu ở khắp mọi nơi 2

Từ giữa tháng 6 cho đến giữa tháng 9, hãy đưa ra mọi quyết định một cách cẩn thận, khéo léo để không phải hối hận về sau này. Tôn trọng nhau là tiêu chí hàng đầu để giữ cho bạn một mối quan hệ ngọt ngào và bền vững.

Một khoảng thời gian cực kỳ hạnh phúc xảy ra từ ngày 9/10 đến ngày 18/10, bạn sẽ cảm thấy mình bỗng trở nên xinh đẹp hơn, quý phái hơn và cũng đào hoa hơn ngày thường. Một gợi ý nhỏ cho Bọ Cạp đó là không gì có thể thích hợp hơn một kỳ nghỉ lãng mạn dành cho hai người bên bờ biển cùng ngắm mặt trời mọc. Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm 2015 mà hai bạn nên tận hưởng cùng nhau!

Năm 2015 sẽ đem lại cho Bọ Cạp những khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn bên người ấy. Bọ Cạp sẽ thay đổi hoàn toàn hình tượng lạnh lùng để đi theo tiếng gọi trái tim, trải nghiệm những cung bậc đầy cảm xúc, đam mê và nhiệt thành. Một năm nhiều may mắn trong tình yêu nhưng đừng quên sự tôn trọng lẫn nhau vẫn là ưu tiên hàng đầu trong mọi mối quan hệ.

Chia sẻ
Đọc thêm