"Tình cũ" Nhiệt Ba gây sốc với phát ngôn "Tôi học diễn theo mấy con chó nhà tôi" khi đóng cặp với Cảnh Điềm

THÀNH VŨ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Phát ngôn của mỹ nam này về vai diễn đóng cùng Cảnh Điềm đang dấy lên làn sóng tranh cãi.

Lâu lâu mới có một bài phỏng vấn riêng cùng trang tin tức hàng đầu xứ Trung, mỹ nam xứ Trung này có vẻ "vui quá" nên đã buông ra một câu đùa giỡn khá tranh cãi. Sau đó câu nói này trở thành tiêu đề to "tổ chảng" trên bài viết của trang báo, khiến sự tranh cãi càng bùng nổ hơn nữa.

Vừa qua, nam diễn viên Trương Bân Bân đã có buổi phỏng vấn cùng Sohu. Tại đây, anh chàng đã chia sẻ nhiều điều thú vị xoay quanh bộ phim Tư Đằng đóng cùng Cảnh Điềm. Tuy nhiên khi được phóng viên nói rằng trong mắt netizen, nhân vật nam chính Tần Phóng trong phim giống như một "chú cún" trung thành đi theo Tư Đằng, trở thành đầy tớ bên cạnh cô. Thậm chí một số ý kiến còn cho rằng Trương Bân Bân và Cảnh Điềm trong phim như "cầm nhầm kịch bản", mỹ nhân lại có khí chất "bá đạo" như nam chính.

Tình cũ Nhiệt Ba gây sốc với phát ngôn Tôi học diễn theo mấy con chó nhà tôi khi đóng cặp với Cảnh Điềm - Ảnh 2.

Trương Bân Bân được nhận xét giống chú chó nhỏ bên cạnh Cảnh Điềm trong Tư Đằng

Lúc này, Trương Bân Bân đã trả lời mạnh dạn rằng: "Khả năng là tôi đã diễn theo mấy con chó ở nhà tôi!". Anh chàng còn khẳng định những chú chó nhà anh diễn còn hay hơn Tần Phóng, lúc gặp anh trở về nhà là lập tức vẫy đuôi vui mừng khôn xiết. Vậy là theo lời Trương Bân Bân, Tần Phóng trong phim thật sự không khác gì một chú chó ve vãn bên chủ nhân Tư Đằng (Cảnh Điềm).

Tình cũ Nhiệt Ba gây sốc với phát ngôn Tôi học diễn theo mấy con chó nhà tôi khi đóng cặp với Cảnh Điềm - Ảnh 3.

Trương Bân Bân bảo rằng anh học theo chó nhà mình để diễn vai Tần Phóng

Câu đùa giỡn này của Trương Bân Bân về cách diễn cạnh Cảnh Điềm trong Tư Đằng đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi. Một số cho rằng anh chàng đùa hơi lố, và điều này có thể ảnh hưởng đến bạn diễn Cảnh Điềm. Ngoài ra một số người khác lại hòa hoãn hơn, cảm thấy Trương Bân Bân chỉ muốn làm dịu không khí mà thôi. Suy cho cùng, tính cách của Tần Phóng trong phim đã chiếm được tình cảm lớn của khán giả, là nhân tố giúp Tư Đằng trở thành một trong những bộ phim hot nhất năm 2021.

Netizen Trung bàn luận về bài phỏng vấn của Trương Bân Bân:

- Nói như anh có phải hơi quá rồi không...?

- Nhưng Tần Phóng giống cún cưng của Tư Đằng thật mà.

- Anh không nghĩ Cảnh Điềm sẽ cảm thấy thế nào sao?

- Thấy nhiều người bảo anh Bân không giỏi tiếp nhận phỏng vấn lắm quả thật cũng đúng.

Tổng hợp từ Weibo

Tình cũ Nhiệt Ba gây sốc với phát ngôn Tôi học diễn theo mấy con chó nhà tôi khi đóng cặp với Cảnh Điềm - Ảnh 6.

Tần Phóng luôn quấn quýt cạnh Tư Đằng không buông, lại nhăn nhó khi cô đi mất

Trương Bân Bân là nam thần 9X đang rất được săn đón sau thành công của Tư Đằng. Trước đó anh ghi điểm qua vai nam phụ trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa,... hay từng không ít lần đóng vai yêu đương với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Lý Huệ Trân Xinh Đẹp hay Lệ Cơ Truyện. Sắp tới anh chàng sẽ tái xuất màn ảnh trong bộ phim Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người đóng cùng Ngu Thư Hân.

Tình cũ Nhiệt Ba gây sốc với phát ngôn Tôi học diễn theo mấy con chó nhà tôi khi đóng cặp với Cảnh Điềm - Ảnh 7.

Nguồn tin: Sohu - Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm