Tin vui cho các tín đồ Đà Lạt, bức tường vàng “Cối Xay Gió” nổi tiếng đã chính thức được khôi phục ở địa điểm gây bất ngờ

Bức tường vàng đã trở thành biểu tượng ở Đà Lạt sau khoảng thời gian ngừng hoạt động nay đã được khôi phục trở lại.

Theo thông tin đã đưa, cách đây hơn 1 tháng, bức tường vàng với hàng chữ "Tiệm bánh Cối Xay Gió" nổi tiếng ở khu Hòa Bình, Đà Lạt đã bị phá bỏ. Nguyên nhân được tiết lộ là do chủ quán không thương lượng được để tiếp tục thuê mặt bằng nên mới phải tạm dừng hoạt động một biểu tượng vốn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích phải check in bằng được mỗi khi đến đây.

Được biết, bức tường được xây dựng vào năm 2017 bởi tiệm bánh cùng tên và đã trở nên nổi bật nhất khu phố Hòa Bình. Bởi vậy mà khi không còn nữa thì ai cũng phải tiếc hùi hụi vì mất đi một trong những chỗ check in sống ảo cực chất.

Tin vui cho các tín đồ Đà Lạt, bức tường vàng “Cối Xay Gió” nổi tiếng đã chính thức được khôi phục ở địa điểm gây bất ngờ - Ảnh 1.

Bức tường vàng huyền thoại đã biến mất cách đây không lâu.

Tuy vậy, vào thời điểm thông báo đóng cửa, chủ nhân của tiệm cũng đã hứa hẹn về ngày bức tường quay trở lại. Và mới đây nhất, thành viên của nhóm Ghiền Đà Lạt có tên Duy Nguyễn cũng bất ngờ mang đến tin vui này. Thông tin ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Tin vui cho các tín đồ Đà Lạt, bức tường vàng “Cối Xay Gió” nổi tiếng đã chính thức được khôi phục ở địa điểm gây bất ngờ - Ảnh 2.

Bức tường đã chính thức quay trở lại rồi.

Có thể thấy, địa điểm mới của bức tường vàng dường như nằm trên đường Tăng Bạt Hổ cũng chỉ ở ngay trung tâm Hòa Bình, tức là cách khu vực cũ không xa. Với sự thuận lợi này, chắc chắn là du khách đến Đà Lạt sẽ lại được thỏa sức chụp ảnh với bức tường màu vàng huyền thoại rồi.

Tin vui cho các tín đồ Đà Lạt, bức tường vàng “Cối Xay Gió” nổi tiếng đã chính thức được khôi phục ở địa điểm gây bất ngờ - Ảnh 3.

Tường vàng mới sẽ đi vào hoạt động sớm thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm